Thursday, August 11, 2022

ขนมไหว้พระจันทร์ระดับพรีเมียม จากโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค

โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ปีนี้ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบพรีเมียม เพื่อให้คุณมอบเป็นของขวัญสำหรับเพื่อน ครอบครัว ตลอดจนมิตรภาพทางธุรกิจ

ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์ 3 รสชาติ และสูตรดั้งเดิม 4 รสชาติ โดยเชฟผู้เชี่ยวชาญได้ทำการผสมผสานกรรมวิธีการทำขนมไหว้พระจันทร์แบบดั้งเดิม พร้อมนำเสนอรสชาติที่หลากหลาย เน้นการใช้ส่วนผสมระดับพรีเมียมในการปรุงรสชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับเม็ดบัวและไข่แดง ไส้เม็ดบัวและเมล็ดแตงโมกับไข่แดง ไส้เม็ดบัวและแมคคาเดเมีย และ ไส้หมูแผ่นปรุงรสและสารพัดถั่ว

นอกจากนี้เชฟยังได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์สูตรซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์ อาทิ ไส้คัสตาร์ดวานิลลากับไข่แดง รสสัมผัสเนียนนุ่ม ไส้ช็อกโกแลตมอลต์ โรเช่ร์ ที่นำวัตถุดิบคุณภาพพรีเมียมอย่างช็อกโกแลตฝรั่งเศส วาโรน่า และอัลมอนด์พราลีนมาผสมผสานเข้าด้วยกัน ไส้ชาเอิร์ลเกรย์อรักษและแมคคาเดเมียกับส้ม ที่เชฟได้ร่วมมือกับ ‘อรักษ’ ไร่ชาออร์แกนิกที่มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนโดยเลือกเก็บชาด้วยมือและแปรรูปด้วยกรรมวิธีแบบดั้งเดิม และมีส่วนผสมของชาเบอร์กาม็อทออร์แกนิก และน้ำมันมะกรูดจากแคว้นซิซิลี ประเทศอิตาลี ให้กลิ่นหอมสดชื่นและรสชาติแปลกใหม่เป็นจุดเด่นเฉพาะไม่เหมือนใคร

ความพิเศษของปีนี้คือ ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ มีกล่องให้เลือกถึง 2 แบบ ได้แก่ “เดอะ มาร์คีส์” กล่องหนังสีงาช้างสุดหรูหรา ราคาเริ่มต้นที่ 1,888 บาท และ “เดอะ คลาสสิก” กล่องสีแดง ราคาเริ่มต้นที่ 999 บาท โดยทั้งสองแบบมาในดีไซน์รูปทรงหีบสมบัติสไตล์ร่วมสมัย พิมพ์ลายดอกโบตั๋น สามารถบรรจุขนมไหว้พระจันทร์สูตรดั้งเดิมขนาด 150 กรัม จำนวน 4 ชิ้น หรือขนมสูตรซิกเนเจอร์ขนาด 50 กรัม จำนวน 6 ชิ้น อีกทั้งยังสามารถตกแต่งด้วยโลโก้ของบริษัทเพื่อมอบเป็นของขวัญในช่วงเวลาอันเป็นมงคลนี้อีกด้วย

โปรโมชั่นสุดพิเศษ! เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ล่วงหน้า ระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน – 31 กรกฎาคม 2565 จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 35% สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://portal.marriott.com/th-bangkok-marriott-marquis-queens-park-dining/resourceFiles/pdf/pagoda-mooncake-menu-2022.pdf

ขนมไหว้พระจันทร์พร้อมวางจำหน่ายที่ห้องอาหารจีนพาโกด้า ไชนีส เรสเตอรองท์ ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 10 กันยายน 2565 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อ โทร.0-2059-5999 หรืออีเมล restaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com เว็บไซต์ https://th.bangkokmarriottmarquis.com/ เฟซบุ๊ก www.facebook.com/PagodaChineseRestaurant/ 

Other Articles