Thursday, August 11, 2022

เสน่ห์อันเย้ายวนที่หรูหราคือ Saint Laurent คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Fall 2022

เมื่อพูดถึงความปารีเซียงชิคอันเซ็กซี่ คลาสสิก ก็คงหนีไม่พ้น Saint Laurent และในคอลเลกชั่นล่าสุดอย่าง Fall 2022 ที่ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ Anthony Vaccarello ได้นำเสนอคอลเลกชั่นอันน่าดึงดูดด้วยการใช้ขนสัตว์เทียมแบบเต็มตัว เนื่องจากเมื่อเดือนกันยายน 2021 ที่ผ่านมา เครือแฟชั่นลักชัวรีใหญ่อย่าง Kering ได้ออกมาประกาศยกเลิกเฟอร์โนขนสัตว์อย่างเป็นทางการ โดยเริ่มจะตั้งแต่คอลเลกชั่น Fall 2022 เป็นต้นไป ซึ่งแฟชั่นเฮ้าส์ Saint Laurent ก็ไม่ลืมคำนึงใจจุดนี้จึงได้ทำการรังสรรค์ผลงานเสื้อผ้าที่มีความคลาสสิกตามแบบฉบับของแบรนด์ได้อย่างไร้ที่ติ

โดยคอลเลกชั่นของผู้หญิงนั้นยังคงเน้นไปที่เสื้อคลุมตัวนอกแบบที่แบรนด์ถนัด เช่น สูททักซิโด้ที่ตัดเย็บเป็นอย่างดี เสื้อโค้ทหนัง และเสื้อไบค์เกอร์แจ็คเก็ต ที่ทำให้คุณเห็นความเย้ายวนและความดุดันในเวลาเดียวกันผ่านโครงร่างชุดอันเรียบง่ายที่แฝงความโฉบเฉี่ยวที่เผยให้เห็นผิวเล็กน้อย

ส่วนสำหรับเสื้อผ้าผู้ชายนั้นก็มีกลิ่นอายความเป็น Androgynous ไร้ข้อจำกัดทางเพศภาพมากยิ่งขึ้น โดยมีการนำเฟอร์ขนเทียม บูทส้นสูง เครื่องประดับ รวมถึงรูปทรงขนาดของเสื้อผ้าที่เน้นสัดส่วนมากยิ่งขึ้นมาปรับใช้ให้เห็นกันมากยิ่งขึ้นในคอลเลกชั่นนี้

อีกทั้งยังได้นำเสนอแคมเปญที่ถ่ายทอดคอลเลกชั่น Fall 2022 ผ่านเลนส์ของ Gray Sorrienti ช่างภาพชื่อดังผู้สร้างสรรค์ผลงานให้กับ Saint Laurent มานับไม่ถ้วน ทั้งยังได้เหล่าคนดังในวงการมาร่วมงานด้วยมากมาย อาทิ Romeo Beckham, Dominic Fike, Zoë Kravitz, Hailey Bieber, Blackpink’s Rose, Rocco, Alaato, รวมถึง Gray Sorrenti ก็ร่วมถ่ายทอดสไตล์ที่เรียบแต่โก้ผ่านแคมเปญนี้ต้องการสื่อถึงความเซ็กซี่ทว่าคงไว้ด้วยความคลาสสิกในแบบฉบับของแบรนด์

นอกจากวีดีโอแคมเปญรวมและภาพนิ่งของเหล่าคนดังที่มาในโทนสีขาวดำอันเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะ Hailey Bieber มาในลุคเรียบเก๋ควบคู่กับกระเป๋ารุ่นไอคอนิกใหม่ล่าสุดอย่าง ICARE และส่วนสาว Zoë Kravitz ก็จัดเต็มมาในลุคที่ดูเท่เปี่ยมเสน่ห์กับลุคขนเฟอร์เทียมยาวพร้อมจริตและท่าทางของพวกเธอที่ทำให้ลุคดูเซ็กซี่มากขึ้นเป็นเท่าตัว

ยังมีวีดีโอแคมเปญเดี่ยวของ Romeo Beckham ที่มาในโททัลลุคจากคอลเลกชั่น Fall 2022 ด้วยการสวมเสื้อพิมพ์ลายเพลย์บอยขนกระต่าย กางเกงยีนส์สีดำ แมตช์กับแว่นแดดทรงแคทอายและรองเท้าบู้ทหนังแก้วส้นสูง พร้อมด้วยท่าโพสและอารมณ์ที่สื่อผ่านทางเคลื่อนไหวทันสมัยและคลาสสิกในแบบของ Saint Laurent ได้อย่างไร้ที่ติ

สำหรับใครที่เป็นแฟนของ Saint Laurent แล้วล่ะก็คอลเลกชั่น Fall 2022 นี้อาจเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับหนุ่มสาวที่กำลังมองหาเสื้อผ้าและเหล่าแอคเซตซอรี่ที่สามารถใช้ได้อย่างคลาสสิกและแฝงความเท่ที่โดดเด่นให้เอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบไม่เหมือนใคร คุณสามารถแวะไปเลือกชมและช้อปปิ้งครอบครองไอเท็มเหล่านี้ได้ที่บูทีคของ Saint Laurent ทุกสาขานะคะ

Other Articles