Friday, July 8, 2022

คอซีรีส์จีนห้ามพลาด! Legacy ซีรีส์เอเชียออริจินัลภาษาจีนเรื่องใหม่ล่าสุดของ HBO

แฟนๆ ซีรีส์ดราม่าย้อนยุคเตรียมพบกับ Legacy《传家》 ซีรีส์เอเชียออริจินัลภาษาจีนเรื่องใหม่ล่าสุดของ HBO ที่ได้นักแสดงมากความสามารถอย่าง ฉินหลาน (Qin Lan), อู๋จิ่นเหยียน (Wu Jinyan) และ เนี่ยหยวน (Nie Yuan) สามนักแสดงดังที่เป็นที่รู้จักจากซีรีส์ Story of Yanxi Palace (เล่ห์รักวังต้องห้าม) พร้อมด้วยหานเกิง (Han Geng) มาแสดงนำ มีกำหนดเข้าฉายสองตอนแรกในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน นี้ ทาง HBO GO เท่านั้น และสามารถรับชมตอนใหม่วันละสองตอนทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์  

Legacy เป็นซีรีส์ที่มีความยาวมากกว่าสี่สิบตอน ตอนละ 45 นาที บอกเล่าเรื่องราวภายในตระกูลอี้ที่มั่งคั่งในเซี่ยงไฮ้ในช่วงปี 1920 สามพี่น้อง อี้จงหลิง, อี้จงยู่ และ อี้จงซิ่ว ต่างมีแรงจูงใจต่างกันไปเพื่อแย่งชิงกิจการห้างสรรพสินค้าของพ่อ หลังจากที่พี่ชายของพวกเธอซึ่งเป็นทายาทธุรกิจของครอบครัวตัดสินใจสละมรดก ท่ามกลางการแบ่งพรรคแบ่งพวก ความขัดแย้ง และเค้าลางร้ายที่กำลังก่อตัวของสงครามโลกครั้งที่ 2 พี่น้องแย่งชิงทรัพย์สมบัติครอบครัวและอำนาจในเมืองอย่างไม่ลดละ ขณะที่เรื่องของความรักก็ยิ่งทำให้สถานการณ์ซับซ้อนมากขึ้นไปอีก

ในช่วงเวลาแห่งความเปลี่ยนแปลงและความไม่แน่นอน ความวุ่นวายโกลาหลที่ทายาททั้งสามต้องเผชิญจะรวมพวกเธอกลับมาเป็นหนึ่งและร่วมกันกอบกู้ธุรกิจของครอบครัว หรือให้ผลตรงกันข้าม?

ซีรีส์เรื่องนี้นำแสดงโดยทัพนักแสดงมากความสามารถ อาทิ ฉินหลาน (Qin Lan) รับบท อี้จงหลิง, หานเกิง (Han Geng) รับบท ถังเฟิ่งอู๋, อู๋จิ่นเหยียน (Wu Jinyan) รับบท อี้จงยู่, เนี่ยหยวน (Nie Yuan) รับบท สีเหว่ยอัน, หลิวจวิน (Liu Jun) รับบท อี้ซิ่งหัว, เหมียวผู่ (Miao Pu) รับบท หวงอิงหรู และ จางหนาน (Zhang Nan) รับบท อี้จงซิ่ว

ซีรีส์ย้อนยุคที่ต้องจับตาและงานภาพตระการตาเรื่องนี้ เป็นผลงานภายใต้การสร้างสรรค์ของ หยูเจิ้ง (Yu Zheng) ซึ่งเคยฝากฝีมือและความประทับใจไว้ในซีรีส์ Story of Yanxi Palace อำนวยการสร้างโดย หยางเล่อ (Yang Le) ผลิตโดย ลีซิ่วทิน (Lee Siew Tin) เขียนบทโดย โจวโม่ (Zhou Mo) กำกับการแสดงโดย หวางเวย (Wang Wei) พร้อมด้วยผู้กำกับศิลป์ หลวนเฮ่อซิน (Luan Hexin) และนักออกแบบเครื่องแต่งกาย ซ่งเสี่ยวเทา (Song Xiaotao) 


Other Articles