Wednesday, August 10, 2022

“DAZZLE” กระเป๋าซีรีย์ใหม่จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE

กระเป๋าสุดล้ำมากดีไซน์รูปทรงเลขาคณิตที่ตอบโจทย์การใช้งานของสาวๆ ที่จะช่วยให้คุณคอมพลีทลุคได้อย่างมีสไตล์และถือเป็นใบเด่นและยี่ห้อโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง BAO BAO ISSEY MIYAKE แบรนด์กระเป๋าชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นที่เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนต้องรู้จัก และล่าสุดเมื่อย้อนไปในช่วงเดือนเมษายนที่ผ่านมา ทาง BAO BAO ISSEY MIYAKE ได้เปิดตัวกระเป๋าซีรีย์ใหม่อย่าง “DAZZLE” ให้คุณได้หลงใหลและครอบครองกัน!

พอได้ลองมองดูดีๆ แล้วเจ้ากระเป๋าซีรีย์รุ่นนี้อย่าง DAZZLE คงมาในรูปโฉมที่คงเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยมแต่จุดเด่นของซีรีส์ DAZZLE จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE นั้นอยู่ที่การใช้วัสดุโมโนโครนิกเพียงแค่ชนิดเดียว แต่สามารถสร้างสรรค์กระเป๋าแต่ละใบในรูปทรงหลากหลายได้อย่างไร้ข้อจำกัด ทำให้เกิดเป็นผลงานเครื่องประดับที่ยืดหยุ่นและใช้งานได้จริง อีกทั้งยังมีความคงทนต่อการใช้งาน

อีกทั้งกระเป๋า DAZZLE นอกจากดีไซน์ที่ดูโฉบเฉี่ยวล้ำสมัยขึ้นแล้วยังได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยกระบวนการออกแบบพิเศษที่เรียกว่า การฉีดพลาสติก (Injection Molding) เพื่อสร้างเนื้อสัมผัสเฉพาะ โดยกระบวนการดังกล่าวจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยีที่มีความเที่ยงตรงและแม่นยำขั้นสูง ที่สามารถปรับแบบได้ในระดับไมครอนตามแนวคิดการออกแบบ ซึ่งต้องการสร้างสรรค์สไตล์ได้หลากหลายและไร้ข้อจำกัดจากวัสดุโมโนโครนิกเพียงแค่ชิ้นเดียว ซึ่งวัสดุที่ใช้ในการผลิตได้รับการทดสอบลวดลายอยู่หลายครั้งด้วยกัน เพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรง คงทน ยืดหยุ่นสูงสุด และสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน จึงกล่าวได้ว่า ซีรีส์ DAZZLE จึงเป็นกระเป๋าที่ออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับแนวคิดของแบรนด์ BAO BAO ISSEY MIYAKE ในการแสวงหาวิธีผลิตกระเป๋ารูปแบบใหม่ได้อย่างสมบูรณ์

และแน่นอนว่างานดีไซน์อันมีเอกลักษณ์และโดดเด่นด้วยรูปทรงที่ไม่เหมือนใครรวมถึงมีสีสันใหม่ให้คุณเลือกมากมาย ซึ่งถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อันหลากหลาย และเทรนด์ซึ่งเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหากระเป๋าที่ไม่เหมือนใครและสามารถใช้งานได้ง่ายแต่ช่วยให้ลุคของคุณโดดเด่นแล้วล่ะก็ กระเป๋ารุ่น DAZZLE จาก BAO BAO ISSEY MIYAKE ก็เป็นอีกใบที่เชื่อว่าจะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน คุณสามารถแวะไปช้อปปิ้งและสัมผัสกระเป๋าทรงชิคใบนี้ได้ที่ บูทีคของ BAO BAO ISSEY MIYAKE สาขา ดิ เอ็มควอเทียร์  ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2022 เป็นต้นไป

Other Articles