Sunday, July 21, 2024

Bulgari เปิดตัวเครื่องประดับชั้นสูง Bulgari Eden The Garden of Wonders

บุลการี แบรนด์เครื่องประดับชั้นสูงจากกรุงโรมจัดงาน Bulgari Eden The Garden of Wonders คอลเลกชั่นวิจิตรหรูหราแห่งผลงานชิ้นเอกของเครื่องประดับ  อัญมณีและนาฬิกาไฮเอนด์เฉพาะหนึ่งเดียวมากกว่า 140 ผลงาน เพื่อร่วมเฉลิมฉลองอัญมณีอันแสนอัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ด้วยพลังสร้างสรรค์อันไร้ซึ่งพรมแดนและความเชี่ยวชาญที่มิอาจเทียบเคียงได้

  • PARIS, FRANCE - JUNE 06: Bvlgari CEO Jean-Christophe Babin and Carla Bruni attend the BVLGARI EDEN THE GARDEN OF WONDERS on June 06, 2022 in Paris, France. (Photo by Daniele Venturelli/Getty Images for Bvlgari)

งานเปิดตัวคอลเลกชั่นที่มีขึ้น ณ สถานเอกอัครราชทูตอิตาลีในกรุงปารีส เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ค.ศ. 2022 ที่ผ่านมา โดยได้รับเกียรติจากแขกวีไอพี บุคคลผู้มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม และสื่อมวลชนจากนานาชาติ เช่นเดียวกับเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ของบุลการี  ทั้ง แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway), ลลิษา หรือ ลิซ่า (LISA) และ ปริยังกา โจปรา โจนาส (Priyanka Chopra Jonas) ที่มารวมตัวกัน ณ สถานที่จัดงานอันแสนเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อร่วมเฉลิมฉลองการเปิดตัวคอลเลกชั่นอันน่าตื่นเต้นภายใต้สัญลักษณ์แห่งความมหัศจรรย์และความน่าอัศจรรย์ใจอย่างแท้จริง  

โดยในช่วงงานเลี้ยงกาล่าอันเปี่ยมด้วยเสน่ห์ของบรรยากาศแสนหรูหรา แขกผู้มีเกียรติของงานได้พบกับความเย้ายวนใจโดยโชว์เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง (High Jewellery) พร้อมทั้งการเข้าร่วมอันแสนพิเศษของเพื่อนแห่งแบรนด์ (friend of the Brand) มาอย่างยาวนาน อย่าง คาร์ลา บรูนี (Carla Bruni) ภายใต้การสะท้อนถึงหนึ่งในแนวคิดการสร้างสรรค์ของคอลเลกชั่น นั่นคือการเปลี่ยนรูปอันชวนหลงใหลของงู ที่ถ่ายทอดโดยเหล่านางแบบชั้นนำ อาทิ เบลสนีอา (Blesnya), ฟาเร็ตตา (Faretta), แอชลีย์ รัชจรัม (Ashley Radjarame) และเกรตา โฮเฟอร์ (Greta Hofer) ที่มาร่วมอวดโฉมบนแคตวอล์กทรงโค้งซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากการเลื้อยคดเคี้ยวของ เซอร์เพนติ (Serpenti) ไอคอนแห่งบุลการี

ไม่เพียงเท่านั้น ผลงานชิ้นเอกเฉพาะหนึ่งเดียวของคอลเลกชั่น บุลการี อีเดน เดอะ การ์เด้น ออฟ วันเดอร์ส จะนำมาจัดแสดง ณ บูติกของบุลการีในปลาส ว็องโดม (Place Vendôme) ภายในร้านที่ได้รับการออกแบบล่าสุดโดย ปีเตอร์ มาริโน (Peter Marino) ณ หัวใจแห่งศูนย์กลางเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงระดับโลก ที่ซึ่งลูกค้าระดับท็อปจากทั่วโลก รวมถึงสื่อมวลชนต่างได้รับเชิญเพื่อเข้าร่วมชมอย่างใกล้ชิดและเอ็กซ์คลูซีฟกับผลงานคอลเลกชั่นใหม่

และในโอกาสพิเศษนี้ บุลการียังได้เผยโฉม  Beyond Wonder  อัญมณี เอ็นเอฟที (NFT jewel) ชิ้นแรกเท่าที่เคยปรากฏโดยบุลการี โดยเป็นผลงานสร้างสรรค์ที่ไม่อาจจับต้องได้ และอยู่เหนือซึ่งพรมแดนด้านวัตถุและรูปธรรมต่างๆ นับเป็นบทพิสูจน์อันกล้าแกร่งถึงเส้นทางการบุกเบิกของแบรนด์จากกรุงโรมแห่งนี้ ทั้งยังบุกเบิกเส้นทางที่แสดงออกถึงดีเอ็นเอ (DNA) และความพยายามอย่างไม่ลดละสู่นวัตกรรม โดย บียอนด์ วันเดอร์ นั้นจะนำเสนอร่วมกับผลงานศิลปะ เอ็นเอฟที ของสองเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง ทั้งสร้อยคอ Magnifica Ruby Metamorphosis  และ Emerald Glory  ที่นับเป็นการเสริมความเข้มแข็งให้กับความเชื่อมโยงระหว่างเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง และเทคโนโลยีขั้นสูง  ผ่านองค์ความรู้และวิสัยทัศน์แห่งการสร้างสรรค์ที่วิวัฒนาการมาอย่างต่อเนื่องของบุลการี โดยทั้งสองชิ้นงานศิลปะดิจิทัลนี้จะมีจำหน่ายเฉพาะร่วมไปกับชิ้นงานสร้อยคอจริงของทั้งคู่ ซึ่งเป็นการหลอมรวมศิลปะชิ้นเอกที่จับต้องได้และไม่อาจจับต้องได้สู่หนึ่งเดียวได้อย่างสมบูรณ์แบบ


Other Articles