Saturday, July 2, 2022

แนวคิดใหม่ที่ยังคงเสน่ห์ของมรดกแด่หญิงสาวพร้อมโดดเด่นอย่างหรูหราคือคอลเลกชั่นใหม่จาก Valentino ใน Pre-Fall 2022 

การถ่ายทอดความมั่นใจ ความเป็นตัวตน และมุมมองใหม่ อาจจะเป็นสิ่งที่เราสัมผัสได้จาก Valentino คอลเลกชั่น Pre-Fall 2022 ไม่ว่าจะเป็นหญิงสาวสวมชุดอันเด่นสง่าแม้มันจะเป็นโค้ทขนเฟอร์หรือยาวแต่สามารถสวมใส่ได้ในฤดูร้อน หรือจะชุดกระโปรงสั้นประดับคริสตัล คุณก็สามารถสวมใส่ได้ในตอนกลางวันหากคุณต้องการ

สำหรับ Valentino Promenade Fall 2022 คอลเลกชั่นผู้หญิงของ Valentino คุณจะได้เห็นเหล่านางแบบที่แท้จริงแล้ว Pierpaolo Piccioli ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์ตั้งใจปฏิบัติเสมือนพวกเธอคือบุคคลทั่วไปที่แสดงถึงตัวตนอย่างมีเสน่ห์ในแบบที่ควรเป็นท่ามกลางถนนที่ Arnold Circus ณ เมืองลอนดอนฝั่งตะวันออก พร้อมบรรดาเฟอร์นิเจอร์ถูกนำมาใช้ในฉากในการถ่ายทอดเล่าเรื่องคอลเลกชั่นครั้งใหม่เพื่อเติมกลิ่นอายของงาน stooping หรือการนำเฟอร์นิเจอร์วินเทจมาสร้างสรรค์ขึ้นใหม่และตั้งทิ้งไว้ในเมืองเพื่อให้ผู้คนที่ผ่านไปมาสามารถเลือกนำกลับไปใช้ได้

“เราต้องการที่จะแต่งตัวให้เขาแบบเดียวกับที่พวกเขาสวมใส่ในชีวิตประจำวัน มันเป็นเรื่องของความเป็นตัวของตัวเองและเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนผู้อื่น ซึ่งเชื่อมโยงกับงานของผมในกูตูร์ มันเป็นเรื่องของความหลากหลายและความกว้างขวางเข้าถึงได้ เป็นเรื่องของชุมชน”

กล่าวโดย Piccioli และ เขายังได้กล่าวอีกว่า

“ผมคิดอยู่เสมอว่างานของผมคือการถ่ายภาพสิ่งที่ทุกคนรู้จักดีอยู่แล้วในแบบที่แตกต่างไปจากเดิม ผมสร้างมันขึ้นมาใหม่ด้วยชีวิตอีกรูปแบบหนึ่งและรูปทรงที่ไม่เหมือนเดิม ดังนั้นคุณจะเห็นภาพเหล่านั้นจากมุมมองของผม”

นอกจากมุมมองและวิสัยทัศน์อันเต็มเปี่ยมไปด้วยแนวคิดใหม่เพื่อให้หญิงสาวและผู้คนมากมายกล้าที่เปลี่ยนและเลือกที่จะมั่นใจในแบบที่คุณพึ่งพอใจ คุณจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ภายใต้การของการออกแบบของเมซงที่ประณีตและเข้าใจความเป็นผู้หญิงได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงที่ตั้งใจออกแบบให้คอลเลกชั่นนี้มีหลากหลายคุณจะได้เห็นความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นกับลวดลายและสีสันอันจัดจ้านที่ผสานเข้ากับเทคนิคการปักผสมเข้ากับลูกไม้และขนนกให้คุณโดดเด่นตามสไตล์ที่หรูหราของ Valentino

ไปจนถึงลวดลายทางและลายม้าลายก็ปรากฎให้เห็นในคอลเลกชั่นนี้สร้างความแปลกใหม่แต่ยังคงแสดงถึงความสง่าที่เรียบง่ายผสานเข้ากับโทนสีคลาสสิกขาวและดำทำให้หญิงสาวเมื่อสวมใส่แล้วมีเสน่ห์ที่น่าค้นหาในเวลาเดียวกัน เมื่อแมตช์เข้ากับกระเป๋าอันเสมือนเพื่อนรู้ใจอย่างรุ่น STUD หรือ VLOGO CHAIN ยิ่งทำให้คอมพลีทลุคได้อย่างลงตัว

Piccioli ได้อีกกล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่ Mr Valentino เริ่มต้นการออกแบบ ขณะนั้นยังมีกฏเกณฑ์มากมายในเรื่องการแต่งตัว แต่ในปัจจุบันนี้แฟชั่นเป็นเรื่องของการตระหนักรู้ในตนเอง คอลเลกชันนี้คือการพา Valentino เข้าสู่โลกใหม่ด้วยการสร้างความหมายใหม่ให้แก่หลักเกณฑ์และค่านิยม”

เสื้อโค้ทผ้าไหมลายมังกรสำหรับฤดูร้อนที่มีความยาวถึงพื้นและสามารถสวมใส่เป็นเดรสได้ “เราไม่จำเป็นต้องนิยามมัน เราสามารถเลือกสวมใส่แบบไหนก็ได้ที่เราต้องการ” Piccioli กล่าว เสื้อครอปสเวตเตอร์ลายทางจับคู่กับเสื้อแจ็คเก็ตที่เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน กระโปรงมินิสเกิร์ตและรองเท้าสนีคเกอร์ Valentino Garavani เสื้อคลุมที่ดูมินิมอลแต่ประดับตกแต่งด้วยดีเทลลายปักที่ละเมียดละไมถูกสวมใส่คู่กับเสื้อสเวตเตอร์ที่เรียบง่าย กางเกงหนังและรองเท้าโลฟเฟอร์ Valentino Garavani VLogo Chain

สถานที่ ณ ใจกลางของ Arnold Circus ที่ถ่ายทอดเรื่องราวครั้งนี้เป็นสวนที่มีลานสำหรับแสดงดนตรีอยู่ตรงกลาง ซึ่งได้รับการดูแลโดยอาสาสมัครจากชุมชน Valentino ได้บริจาคเงินให้กับ Friends of Arnold Circus สำหรับการถ่ายภาพ หากคุณเป็นแฟนตัวยงของแบรนด์หรู Valentino จะรู้กันดีกว่าแบรนด์มักให้ความสำคัญเรื่องการมอบความรักให้แก่เพื่อนมนุษย์และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลเชิงบวกที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงทางสังคม วัฒนธรรมและสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น ด้วยการสร้างค่านิยมที่แท้จริงผ่านการดำเนินงานของเมซงในทุกๆ การกระทำสำหรับความรักต่อมนุษยชาติ Valentino ยังคงเดินหน้าทำภารกิจเพื่อพัฒนาความเป็นอยู่ของชุมชนให้ดียิ่งขึ้นผ่านโปรแกรมต่างๆ ที่เคยได้กล่าวไว้ การริเริ่มแต่ละอย่างมีเอกลักษณ์ในแบบของตนเองด้วยโปรแกรม one-to-one give-back ซึ่งเป็นแก่นหลักของโครงสร้าง มันเป็นเรื่องของการเชื่อมโยงเข้ากับพื้นที่และชุมชนที่อยู่ใกล้เคียง การสร้างบทสนาและการสนับสนุนต่อชุมชนในพื้นที่และสภาพแวดล้อมอย่างแท้จริง

Other Articles