Thursday, May 26, 2022

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานและมากความทรงจำกับภาพยนตร์จาก CHANEL ใน CRUISE 2022/23

สำหรับ CHANEL ตัวเลข 5-5-22 คือตัวเลขนำโชคดังนั้นจึงเลือกที่จะจัดแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นครูซ2022/23 ในโมนาโก และความพิเศษในครั้งนี้ เวอร์จินี วิยาร์ด (Virginie Viard) ได้เชิญ โซเฟียและโรมัน คอปโปล่า มาช่วยในการถ่ายทำภาพยนตร์สั้นในรูปแบบงานคอลลาจ อีกทั้งคุณจะได้เหล่านางแบบนักแสดงรวมถึงแอบบาสเดอร์ของ CHANEL มาร่วมถ่ายทอดคอลเลกชั่นครูซตามแบบฉบับของ CHANEL ที่ให้ทั้งความสนุกสนานรับกลิ่นอายชวนพักผ่อนรวมถึงนำพาย้อนไประลึกถึงโมเมนต์ความทรงจำอันมากประวัติศาสตร์อีกด้วย

ในภาพยนตร์สั้นนี้คุณจะสัมผัสบรรยากาศต่างๆของในโมนาโกพร้อมดำเนินเรื่องด้วย “ลีนา คูครี” (Lyna Khoudri) แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ปรากฏในอิริยาบถต่างพร้อม เบลสนีอา ไมเนอร์ (Blesnya Minher),ฮยอน จี ชิน (Hyun Ji Shin),มาเรียม เดอ แว๊งเซลล์ (Mariam de Vinzelle) และ วิเวียน โรห์เนอร์(Vivienne Rohner) มาเติมเต็มการพักผ่อนได้อย่างลงตัว อีกทั้งคุณจะยังได้เห็นภาพเก่าๆที่เก็บรักษาไว้ของ กาเบรียล ชาเนล (Gabrielle Chanel) ณ ชายทะเลเฟรนซ์ ริเวียร่าถูกนำมาผสมผสานกับแคมเปญของชาเนลที่ถ่ายโดย คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ (Karl Lagerfeld) ในอดีตที่โมโนโกเช่กันเดียวกลับมาให้เราได้เห็นละนึกถึงกันอีกครั้ง

ไม่เพียงเท่านี้ความทรงจำที่น่าประทับใจอีกมากมายก็รวมให้เราเห็นในภาพยนตร์สั้นก่อนโชว์นี้ให้เราได้เห็น ที่เกิดขึ้นในโมนาโก ในคอลเลกชั่นนี้ เกรซ เคลลี่ (Grace Kelly) สวมสูทผ้าสวีด ขณะที่เจ้าหญิงคาโรลีนแห่งโมนาโก (Caroline of Monaca)โพสท่าบนโหดหินในการถ่ายภาพโดยช่างภาพในเก่าแก่มากชื่ออย่าง เฮลมุท นิวตัน (Helmut Newton) และ แอนดี้ วอร์ฮอล (Andy Warhol) ส่วนลินดา อีวานเจลิสตา (Linda Evangelista) กับ คริสตี้ เทอร์ลิงตัน (Christy Turlington) สวมเสื้อแจ็กเก็ตประดับเลื่อม และชาร์ล็อตต์ คาสิรากี (Charlotte Casiraghi)โพสท่าให้ช่างภาพ อิเนซและวินู้ด (Inez&Vinoodh) ที่เราคุ้นเคยกันดีไปพร้อมทำนองกันสนุกสนานของวง The Go-Go’s ภาพและซีนต่างๆที่เราได้เห็นในภาพยนตร์สั้นหรือทีเซอร์ก่อนเริ่มโชว์ที่จะถึงนี้ ล้วนมีเอกลักษณ์และถ่ายทอดเสน่ห์ความเป็นCHANEL ได้อย่างลงตัวตัวไม่ว่าจะเป็น ชายหาดมอนติคาร์โล อันเป็นที่ตั้งของ ลาวิจี (La Vigie)วิลล่าของคาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ อาณาจักีแห่งการแข่งขันกรังด์ปรีซ์ และโรงแรมมอนติ-คาร์โล บีช ที่ซึ่งจะเป็นสถานที่จัดโชว์ในคอลเลกชั่นครูซ 2022/23 นี้

พอได้เห็นและอ่านเรื่องราวต่างๆที่ถ่ายทอดผ่านภาพยนตร์ทีเซอร์ในครั้งนี้ ทำให้เราตื่นเต้นและสนุกสนานและรอค่อยอยากเห็นโชว์กันเลยทีเดียว สำหรับสาวก CHANEL ทั้งหลายหรือสาวที่ชื่นชอบกลิ่นอายบรรยากาศแสนอบอุ่นชวนผ่อนคลาย คงต้องไปพลาด โชว์ในวันที่5 พฤษภาคม 2022 เวลา 15:00 ตามเวลากรุงปารีส หรือ 20:00 ตามเวลาประเทศไทย คุณสามารถติดตามได้ที่ Chanel.com

Other Articles