Thursday, May 26, 2022

SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX ตัวช่วยใหม่เพื่อผิวรอบดวงตาที่สมบูรณ์แบบ

เซรั่มเข้มข้นตัวใหม่ เพื่อการคืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิวรอบดวงตาอย่างเต็มประสิทธิภาพในทุกแง่มุม

เรื่องของการบำรุงบริเวณรอดวงตานั้น เป็นขั้นตอนที่หลายๆ คนกำลังหันกลับมาใส่ใจ อย่างคำกล่าวที่ว่า ‘ดวงตาคือหน้าต่างของจิตใจ’ เราแสดงความรู้สึกมากมายผ่านดวงตาในแต่ละวัน รวมไปถึงใช้ดวงตาอย่างหนักในการทำงาน จ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ หรือต้องเผชิญกับมลภาวะ ทำให้ผิวรอบดวงตาทั้งเปลือกตา ผิวใต้ดวงตา หรือแม้แต่ขนตาดูไม่สดใสอย่างที่ควร ปีนี้ CHANEL จึงได้พัฒนาสูตรของเซรั่มเข้มข้นในตระกูล SUBLIMAGE อันเลอค่า มาดูแลผิวส่วนที่บอบบางที่สุดของใบหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง กับ SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX

L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX มีเนื้อสัมผัสเนียนละเอียดและน้ำหนักเบา เจลกึ่งอิมัลชั่นสุดพิเศษนี้มอบความรู้สึกพึงพอใจเมื่อได้ใช้ สูตรปราศจากน้ำหอมจะซึมซาบสู่ผิวในทันทีโดยไม่ทิ้งคราบมัน เพื่อสัมผัสที่เรียบเนียนขณะทา มอบความรู้สึกสดชื่นอย่างเต็มที่ พร้อมยังเป็นครั้งแรกของ CHANEL ที่พัฒนาสูตร L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX ซึ่งมีส่วนผสมหลักสำหรับการดูแลผิวบริเวณใต้ตาและยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นของขนตาและคิ้วอีกด้วย บริเวณรอบดวงตาได้รับการฟื้นฟูให้กลับมาสื่อความรู้สึกได้อย่างชัดเจนอีกครั้ง

SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX รวบรวมความเชี่ยวชาญทั้งหมดในการต้านริ้วรอยของ SUBLIMAGE ด้วยพลังของสองอัญมณีแห่งพฤษชาติซี่งได้มาจากศูนย์ปฏิบัติการกลางแจ้งหลายแห่งของแบรนด์ (Open Sky Laboratory) ทั้งคุณค่าการบำรุงของวานิลลาแพลนิโฟเลียที่ผ่านกระบวนการ Polyfraction หนึ่งในวานิลลาที่เติบโตที่มาดากัสการ์ซึ่งกลายเป็นส่วนผสมอันโดดเด่นในกลุ่มผลิตภัณฑ์ SUBLIMAGE เนื่องจากความอุดมสมบูรณ์ขององค์ประกอบหลักที่ยากจะหาใดเปรียบ สูตรนี้ช่วยให้ผิวรอบดวงตาดูเรียบเนียนขึ้น ริ้วรอยร่องตื้นลดเลือนลง บริเวณเปลือกตาและใต้ตาดูกระชับยิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง สูตรนี้ยังประกอบไปด้วยโซลิดาโก ส่วนผสมหลักอันเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีคุณสมบัติในการกระชับผิวได้อย่างดีเยี่ยม ผิวรอบดวงตาจึงดูกระชับยิ่งขึ้น

SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX ยังช่วยลดรอยหมองคล้ำอย่างเห็นได้ชัด ผิวบริเวณรอบดวงตาจึงดูเปล่งประกายและได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ หลังจากการใช้หนึ่งเดือน รอบดวงตาจะสว่างสดใสและเรียบเนียนขึ้น ด้วยส่วนผสมอันเป็นเอกลักษณ์ของ CHANEL ช่วยให้รอยบวมใต้ตาลดลงและผิวรู้สึกชุ่มชื้นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

L’OFFICIEL TIPS

เทคนิคการนวดที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรอบดวงตาเป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญยิ่ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดให้ทา SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX บริเวณรอบดวงตา ขนตา และขนคิ้วในทุกๆ เช้าและก่อนนอน การดูแลตัวเองด้วยเทคนิคปลอบประโลมผิวนี้จะมอบคุณประโยชน์ให้กับผิวพรรณในเวลาเดียวกัน โดยการใช้นิ้วนางของคุณทาผลิตภัณฑ์ปริมาณสามหยดบริเวณใต้ดวงตา สามหยดบริเวณเปลือกตา และอีกหนึ่งหยดบริเวณหางตา ก่อนอื่นเริ่มจากการเกลี่ยเนื้อผลิตภัณฑ์บริเวณใต้ตาออกไปทางด้านนอกด้วยการลูบเบาๆ แล้วทำแบบเดียวกันที่บริเวณเปลือกตา จากนั้นแตะเหนือโหนกแก้มอย่างเบามือ เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของหลอดเลือดฝอยในผิวหนัง แล้วนวดลงน้ำหนักมากขึ้นที่บริเวณเหนือคิ้วออกไปทางด้านนอก สุดท้ายใช้สองนิ้วลูบขนตาเบาๆ และนวดจากโคนถึงปลาย

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของ SUBLIMAGE L’ESSENCE FONDAMENTALE YEUX ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ของเครื่องสำอาง CHANEL ทุกสาขา และที่ https://th-eshop.chanel.com/

Photos courtesy of CHANEL

Other Articles