Friday, July 1, 2022

Off-White™ ประกาศให้ Ibrahim Kamara คือผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะและภาพลักษณ์ ของแบรนด์คนใหม่!

เมื่อ Virgil Abloh (เวอร์จิล แอบโลห์) ผู้เป็นตำนานสำหรับวงการแฟชั่นและผู้บุกเบิกก่อตั้งแบรนด์สตรีทลักชัวรี่อย่าง Off-White™ (ออฟไวท์) ได้ล่วงลับจากไป ก็ถึงคราวที่ต้องก้าวเดินและสร้างแรงบันดาลใจเพื่อให้วงการสตรีทลักชัวรี่และแบรนด์ต้องเดินหน้า ดังนั้น Off-White™ จึงประกาศอย่างเป็นทางการให้ Ibrahim Kamara (อิบราฮิม คามารา) ผู้ที่เป็นอีกหนึ่งแรงขับเคลื่อนของวงการแฟชั่นและอยู่เบื้องหลังมากมายทั้งการสไตริ่งและที่ปรึกษารวมถึงเป็นบรรณาธิการบริหารนิตยสาร DAZED เป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะและภาพลักษณ์คนใหม่ของแบรนด์ของ Off-White™

Ibrahim Kamara เขาได้รู้จักกับ Virgil Abloh (เวอร์จิล แอบโลห์) ผู้ก่อตั้งแบรนด์ออฟไวท์ เป็นระยะยาวนานกว่า 3 ปี โดยจุดเริ่มต้นของเขาทั้งสองนั้น ได้ทักและแลกเปลี่ยนความคิดผ่าน Direct Message ในอินสตาแกรม สำหรับ Ibrahim Kamara จะเข้ามาเป็นผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะหรือเข้าใจง่ายๆอาร์ตและอิมเมจไดเรกเตอร์ ผู้ดูแลภาพลักษณ์และทิศทางของแบรนด์นั้นเอง รวมถึงแนวทางการออกแบบพัฒนาของคอลเลกชั่นของ Off-White™ และการสร้างสรรค์แคมเปญต่างๆ พร้อมเชื่อว่า Ibrahim Kamara จะสามารถทำให้ Off-White™ ก้าวไปอีกขั้นและยังคงเสน่ห์และเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม

แน่นอนว่าการประกาศเปิดตัวผู้อำนวยการฝ่ายศิลปะและภาพลักษณ์ของแบรนด์คนใหม่อย่าง Ibrahim Kamara ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกเรื่องสำคัญของวงการแฟชั่น สำหรับบริษัทแม่ ผู้ดูแลใหญ่ของ Off-White™ อย่าง LVMH ก็ได้วิเคราะห์และเชื่อมั่นเป็นอย่างดีว่าทิศทางของแบรนด์จะยังคงเป็นเหมือนเดิมที่คงกลิ่นอายของ Virgil Abloh แต่จะเติบโตและเดินหน้าได้อย่างดีผ่านวิสัยทัศน์แนวใหม่ ดังนั้นตัวแทนของ LVHM อย่าง Andrea Grilli (เอนเดรีย กริลิ) ซีอีโอของออฟไวท์ได้กล่าวว่า

“หลังการจากไปอย่างน่าเศร้าของเวอร์จิลนั้น เราทุกคนได้ทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย เพื่อรักษามรดกของเขาให้คงอยู่ รวมถึงพัฒนาแบรนด์ที่เกี่ยวข้อง และแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่อง แรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์และแนวทางของเวอร์จิลที่มีต่องานศิลปะ เราได้หล่อเลี้ยงกลุ่มความคิดสร้างสรรค์ที่เป็นตัวแทนที่ดีที่สุดในประเภทของพวกเขา และมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นและเป็นส่วนตัวกับเวอร์จิล

เราทุกคนต่างล้วนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่อิบราฮิมจะได้เข้ามาดูแลด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ของแบรนด์ในบทต่อไป ด้วยความสามารถและวิสัยทัศน์ของเขา เราตั้งตารอที่จะได้เห็นออฟไวท์บทต่อไปร่วมกัน โดยระลึกถึงความคิดสร้างสรรค์และค่านิยมที่ไม่เคยมีมาก่อน ซึ่งเป็นสิ่งที่เวอร์จิลนั้นได้มีไว้อยู่ในหัวใจของเขา และนั่นคือแก่นแท้ของแบรนด์ของเรา”

เชื่อว่าในอีกไม่ช้าเราจะได้เห็นผลงานและการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ Off-White™ อย่างแน่นอน แต่ในระหว่างนี้คุณสามารถติดตามและพบกับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดพร้อมเหล่าแอคเซตซอรี่โดนใจให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวชิคๆ และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแนวคิดที่ไม่เหมือนใครไปพร้อม Off-White™ ได้ที่ Off-White™ Siam Paragon และ Off-White™ EmQuartier หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทาง Off-White™ LINE Official Account @offwhitebangkok และ Instagram @off___white___bangkok

Other Articles