Thursday, May 26, 2022

ลอฟฟีเซียลบิวตี้พาเช็คอิน! ที่ FIRSTER Flagship Store ครั้งแรกในไทย

ปักหมุดมัลติแพลตฟอร์มแห่งการช้อปปิ้งสายบิวตี้และไลฟ์สไตล์แห่งใหม่พร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย

หลายๆ คนอาจจะได้เห็นคำว่า ‘FIRSTER’ (เฟิร์สเตอร์) ผ่านตากันบ่อยหน่อยในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมา นั่นก็เพราะว่ามันเป็นชื่อของบิวตี้และไล์สไตล์มัลติสโตร์แห่งใหม่นั่นเอง และล่าสุดเขาพึ่งเปิด FIRSTER Flagship Store แห่งแรกในไทย ที่คิงเพาเวอร์มหานคร และตามด้วย FIRSTER สยามสแควร์ซอย 7 ไปหมาดๆ กับความพิเศษมากมาย วันนี้เราเลยของพาคุณไปสอ่งกัน บอกได้เลยว่าได้ช้อปกันอย่างจุใจแน่นอน

โดยภายในอาณาจักร FIRSTER Flagship Store ในแต่ละโซนมีการจัดวางสินค้าแต่ละกลุ่มสินค้าไว้อย่างชัดเจน ทั้งในหมวด FIRSTER BEAUTY ที่รวบรวมรายการสินค้าพลาดไม่ได้จากหลายแบรนด์ชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ของใช้ส่วนตัว อุปกรณ์เสริมความงาม และของใช้ในบ้าน และอโรมา ทั้งแบรนด์ไทย และ แบรนด์ระดับโลกที่ได้รับความนิยม รวมกว่า 300 แบรนด์ 

และพลาดไม่ได้ที่สุดก็คือ 10 แบรนด์ดังสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีที่นี่ที่เดียว คอย่าง Abib (อาบิบ) แบรนด์สกินแคร์จากเกาหลีที่เน้นเรื่องความชุ่มชื่นเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย, Balmain Paris Hair Couture (บัลแมงปารีสแฮร์กูตูร์) แบรนด์แฟชั่นลักชัวรีชั้นนำจากประเทศฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงมายาวนานกว่า 45 ปี โดดเด่นที่การผสมผสาน Hair essentials ไปกับเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากรันเวย์ได้อย่างลงตัว, BEIGIC (เบยจิค) แบรนด์สกินแคร์วีแกนจากประเทศเกาหลี, Chantecaille (ชองเตอะไค) แบรนด์สกินแคร์และเมคอัพสุดหรูชื่อดังระดับโลกที่มีแนวคิดจากหลักพฤกษศาสตร์, CULTI MILANO (คูลติมิลาโน) แบรนด์น้ำหอม เครื่องประทินผิว และเครื่องหอมชื่อดังจากประเทศอิตาลี, Dasique (เดซิค) เมคอัพจากประเทศเกาหลีที่ได้รับแรงบันดาลใจจากดอกไม้ที่ผลิบาน พร้อมแต่งแต้มสีสันเพื่อเผยความงดงามของทุกคนจากภายใน, L:A BRUKET (ลาบรูเก็ท) ออร์แกนิกสกินแคร์จากชายฝั่งตะวันตกของสวีเดน, NAMING (เนมมิ่ง) เครื่องสำอางเกาหลีสไตล์มินิมอล, Verso Skincare (เวอโซสกินแคร์) มาพร้อมคอนเซปต์ Skincare Revolution สกินแคร์คุณภาพสูงที่เน้นการค้นคว้าวิจัยอิงหลักวิทยาศาสตร์จากเมืองสตอกโฮล์ม สวีเดน และ Woods Copenhagen (วู้ดส์โคเปนเฮเกน) บิวตี้แบรนด์เชื้อสายเดนิชที่จะมาเติมเต็มลุคในแบบสาวสแกนดิเนเวียน

นอกจากนี้ ยังมีบริการพิเศษในโซน Know Your Skin โดยเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้นำ Skin Analyzer เครื่องวิเคราะห์ผิวอัจฉริยะ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยวิเคราะห์สภาพผิวได้อย่างแม่นยำ ด้วยระบบ Panoramic AI  รวมถึงเพื่อสามารถแนะนำวิธีการดูแลผิวและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนอย่างตรงจุด และ บริการพิเศษ Treat Your Skin ห้องทรีตเมนต์จากแบรนด์ชั้นนำระดับพรีเมียมที่ช่วยดูแลผิวพรรณด้วยการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน 

และ FIRSTER LIFESTYLE ยกขบวนสินค้ามาทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ กระเป๋า สำหรับหนุ่มสาวที่รวมทุกไลฟ์สไตล์ เพิ่มเติมสีสันให้ทันทุกเทรนด์กันแบบตลอดปี สินค้าประเภทกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง แก็ดเจ็ตและไอที เกมมิ่ง เครื่องใช้ในบ้าน และผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชาย อาทิ Garmin, Devialet, Bowers & Wilkins, Marshall, Thorens, Gadhouse, Anda Seat, AKRacing, Steelseries, MSI, Keen, Gramicci, Yeti, Stanley, Kelty, Earthwell, ON, Converse, Poc, Dometic, Chums, Coleman, Petromax, Coravin และ Riedel เป็นต้น รวมกว่า 450 แบรนด์ เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของผู้คนได้อย่างตรงใจ

ได้รู้แบบนี้แล้ว อย่าลืมเเวะไปที่ FIRSTER Flagship Store ทั้งที่ ที่คิงเพาเวอร์มหานคร และ FIRSTER สยามสแควร์ซอย 7 เพื่ออัพเดทของใหม่กันซักหน่อยนะคะ

Photos courtesy of FIRSTER

Other Articles