Friday, July 1, 2022

Han So Hee ได้รับเลือกเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Omega

หนึ่งในดาราหญิงที่มากความสามารถที่สุดของเกาหลีใต้ได้ตัดสินใจร่วมงานของ OMEGA นับเป็นสมาชิกคนล่าสุดของครอบครัวอันโด่งดังของแบรนด์นาฬิกาสวิส ฮันโซฮี ดาราหญิงและนางแบบดาวรุ่งของวงการบันเทิงระดับโลกมีผลงานที่ฝากไว้แล้วไม่น้อย และในวันนี้ เธอก็ได้อวดโฉมหน้ากล้องพร้อมเรือนเวลาที่สง่างามที่สุดของ OMEGA

ฮันโซฮีเกิดเมื่อปี 1994 นักแสดงอายุ 27 ปีรายนี้เริ่มเข้าวงการด้วยการเป็นตัวประกอบในละครชุดทางโทรทัศน์หลายเรื่อง อย่าง Money Flower (2017), 100 Days My Prince (2018) และ Abyss (2019) อย่างไรก็ตามเมื่อชื่อเสียงของเธอเพิ่มมากขึ้น ฮันโซฮีก็ได้ขยับไปรับบทนำอย่างรวดเร็วซึ่งรวมถึงละครชุดที่ออกอากาศทางช่อง JTBC ชื่อ The World of the Married (2020) ที่เธอเล่นเป็น ยอดาคยอง (Yeo Da-kyung) นางร้ายเจ้าเสน่ห์ ซึ่งทำให้ฮันโซฮีได้รับการยอมรับในวงกว้างและพาเธอก้าวไปสู่บทบาทอื่นๆ ใน Nevertheless (2021) กับ My Name (2021) ที่ Netflix ผลิต ผลงานเรื่องต่อไปคือละครชุดดราม่าเรื่อง“Gyeongseong Creature” ที่เตรียมออกฉายในปี 2023

เมื่อถูกถามถึงเรื่องการรับบทบาทเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ OMEGA ฮันโซฮีเผยว่า “ฉันชื่นชมประวัติศาสตร์การเป็นผู้ผลิตเรือนเวลาอันโด่งดังของ OMEGA โดยเฉพาะในด้านเรือนเวลาสำหรับสตรี นับเป็นเกียรติที่ได้สวมใส่นาฬิกาที่ทั้งงดงามและเที่ยงตรงนี้บนข้อมือรวมถึงโอกาสที่จะแบ่งปันให้แฟนๆ ทั่วโลกได้รับชม”

OMEGA หลงรักในความมุ่งมั่นที่ฮันโซฮีใส่ลงในงานแสดง พรสวรรค์และเสน่ห์ทำให้เธอเหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนของเรือนเวลาระดับไอคอนิกของแบรนด์ ในขณะที่ฝีมือการแสดงชั้นนำของดาราสาวรายก็นี้ได้รับการยอมรับว่าเปี่ยมด้วยแรงบันดาลใจและทรงพลัง

มร.เรย์โนลด์ เอชลิมานน์ (Raynald Aeschlimann) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ OMEGA ให้ความเห็นว่า “พวกเราต่างประทับใจกับฝีมือการแสดงของฮันโซฮีรวมถึงตัวตนของเธอ ดาราสาวได้แสดงให้เห็นถึงคุณค่าหลายประการที่เราให้ความสำคัญ ซึ่งทางเรายินดีมากที่เธอตกลงที่จะเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์”

OMEGA หวังอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมงานกับดาราหญิงจาหเกาหลีใต้แสนพิเศษรายนี้อีก เธอจะเป็นหนึ่งในดาราหญิงมากความสามารถของแบรนด์ที่ประกอบด้วยคนดัง เช่น ซินดี ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford), นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman), ไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber), อเลสซานดร้า อัมโบรซิโอ (Alessandra Ambrosio) และหลิว ซือซือ (Liu Shishi)

Other Articles