Wednesday, June 29, 2022

ยกทัพ 47 ร้านอร่อย อิ่มคุ้มค่าตาวาวกว่าเดิม ด้วยดีลส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้

ห่างหายจากการตระเวนทานของอร่อยมานานเพราะสถานการณ์ไม่เป็นใจ ตอนนี้ถึงเวลาแห่งความอิ่มเอมของบรรดานักชิมเสียที และทีเด็ดก็ไม่ได้มีเพียงนำเสนอร้านอร่อยที่คัดสรรโดย Wongnai เท่านั้น แต่ยังมีดีลส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตซิตี้ให้ว้าวอีกต่างหาก

โดยไม่รีรอ..เราปักหมุดที่ร้าน Sushi Mori ซึ่งเป็น 1 ใน 47 ร้านที่ได้รับการการันตีจากรางวัล Users’ Choice 2022 ในเทศกาลอาหาร Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022 และแล้วก็ไม่ทำให้ผิดหวัง แต่ละเมนูไม่ว่าจะเป็นเมนูเรียกน้ำย่อยที่มีให้เลือกมากมาย อาทิ หอยเชลล์ฮอกไกโดแล่บางราดด้วยซอสพอนซึ มินิด้งกุ้งหวานญี่ปุ่นราดซอสมันกุ้งหวานสูตรลับเฉพาะของทางร้าน แซนด์วิชปลาไหลย่างถ่าน+ซอสทรัฟเฟิล ปลาดิบหั่นเต๋าคลุกซอสพิเศษท็อปด้วยอะโวคาโดและไข่ปลาแซลมอน ต่อด้วยเมนูสเต็กเนื้อคาโกชิม่าวากิวเอ 5 พร้อมเครื่องเคียงและข้าวญี่ปุ่นท็อปด้วยไข่แดงหมักโชยุ หนึ่งในจานหลักของร้านที่สายเนื้อจะต้องติดใจแน่นอน ก่อนปิดท้ายเบาๆ ด้วยช็อกโกแลตสดฮอกไกโดโฮมเมด และเมล่อนญี่ปุ่นหวานฉ่ำจากฟาร์มของซูชิโมริ

ยังมีอีกหลายร้านที่เราหมายตาว่าจะไปเอ็นจอยต่อ เพราะการใช้บัตรเครดิตซิตี้ที่มีอยู่ในกระเป๋าตังค์ของเราตอนนี้ทำหน้าที่ได้คุ้มค่าตาวาวมากๆ คือได้ส่วนลดเพิ่มอีก 12% แถมยังมีร้านน่ากินที่ได้รางวัล Users’ Choice 2022 ให้เลือกอีกมากมาย อาทิเช่น J’AIME by Jean-Michel Lorain, Caper by Dan Bark, Sindhorn Kempinski Hotel Bangkok, Sushi Mori, Copper Buffet, Smoked, รื่นรส ภัตตาคาร, Boon Tong Kee (บุญตงกี่), UMENOHANA ฯลฯ

ถ้าคุณชอบเสาะหาร้านอาหารอร่อยๆ นอกบ้าน ไม่มีช่วงเวลาใดจะเหมาะและคุ้มเท่านี้อีกแล้ว เพราะดีลครั้งนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง ‘บัตรเครดิตซิตี้’ ผู้นำด้านสิทธิประโยชน์ด้านร้านอาหารและไลฟ์สไตล์ และแอปพลิเคชั่น Wongnai ด้วยการมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษเมื่อซื้อดีลร้านอาหารที่ร่วมรายการ ในเทศกาลอาหาร Wongnai Bangkok Restaurant Week 2022 จัดเต็มกับดีลคุ้มกินชนะในราคา 499, 999 หรือ 1,599 บาท พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 12% สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้ทุกประเภท ถึง 22 พฤษภาคม 2565 เท่านั้น (สามารถใช้สิทธิในการรับประทานได้จนถึง 22 กรกฎาคม 2565)

อัพเดตดีลสุดพิเศษ และสิทธิประโยชน์เหนือระดับกว่าใคร สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้เท่านั้น ได้ทางเว็บไซต์ www.citibank.co.th เฟซบุ๊ก www.facebook.com/CitiThailand หรือ Line: @CitiThailand

Other Articles