Friday, July 1, 2022

พบกับ แอนน์ แฮทธาเวย์ ลิซ่า เซนเดย์อา และปริยังกา ใน Unexpected Wonders แคมเปญแห่งปีของ Bulgari

ในทุกๆ ปี Bulgari แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิการะดับโลกจากอิตาลีจะเผยโฉมแคมเปญสุดตระการตาใหัเราได้เพลิดเพลิน แถมยังรวมดาวเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ชั้นนำมาไว้ในแคมเปญด้วยด้วย ดังเช่นในปีนี้ ในแคมเปญ Unexpected Wonders ซึ่งเป็นการตอกย้ำสถานะของแบรนด์ ทั้งการเป็น ช่างอัญมณีของหมู่ดาวดารา (Jeweler of Stars) และดาวแห่งช่างอัญมณี (Star of Jewelers)

แคมเปญ Unexpected Wonders ถ่ายทำในกรุงโรม แหล่งกำเนิดแห่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีสิ้นสุดสำหรับบุลการี และไม่เคยหยุดยั้งในการสร้างความประหลาดใจ ถ่ายทอดผ่านเลนส์ของช่างภาพ แดน แจ็คสัน (Dan Jackson) และคริส โคลล์ส (Chris Colls)  และที่สำคัญ ยังได้รับเกียรติจากผู้หญิงคนพิเศษมากพรสวรรค์ซึ่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์มาร่วมแสดงด้วย ยาวนาน อาทิ นักแสดงสาวชาวอเมริกัน เซนเดย์อา (Zendaya), นักร้องสาวสมาชิกวงแบล็กพิงก์ (BLACKPINK) ลลิษา หรือที่รู้จักกันว่า ลิซ่า นักแสดงหญิงชาวจีน ซูฉี (Shu Qi) นอกจากนี้ยังรวมไปถึงสองดาวเด่นคนใหม่ผู้ทรงเกียรติ ทั้งนักแสดงหญิงดีกรีรางวัลออสการ์ แอนน์ แฮทธาเวย์ (Anne Hathaway) และนักแสดงสาวชาวอินเดียจากสหรัฐฯ ปริยังกา โจปรา โจนาส (Priyanka Chopra Jonas)

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง แอนน์ แฮทธาเวย์ ที่เธอนั้นถูกจับภาพขณะสวมใส่ผลงานเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูง (High Jewelry) อันหรูหราวิจิตร หรือชิ้นงานอันเหนือกาลเวลาจากคอลเลกชั่น เซอร์เพนติ (Serpenti) ทั้งยังโดดเด่นด้วยการสวมเครื่องประดับอัญมณีและนาฬิกาอันประณีตของคอลเลกชั่น ดีวาส์ ดรีม (Divas’ Dream) ในเวลาเดียวกัน เซนดายา ได้เผยโฉมคู่กับผลงานแห่งศิลปะเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงอันซับซ้อนทันสมัย มากไปกว่านั้น เธอยังแสดงออกถึงบุคลิกอันโดดเด่นของเธอเอง ผ่านคอลเลกชั่น  บี ซีโรวัน (B.zero1) และบีบี (BB) ขณะที่ ปริยังกา โจปรา โจนาส ได้เผยเสน่ห์ความงดงามล้ำเลิศและความมั่นใจ ภายใต้คอลเลกชั่นเครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงและสัญลักษณ์แห่งเซอร์เพนติ ส่วนสไตล์อันล้ำสมัยและสุดคูลตามแบบฉบับของ ลิซ่า นั้นได้สะท้อนผ่านสร้อยคอและแหวนของคอลเลกชั่น บี ซีโรวัน โดยดาวเด่นแห่งโลกดนตรีเกาหลีนี้ยังได้เผยด้านอันซับซ้อนทันสมัยของเธอ ผ่านการสวมใส่จี้อันสง่างามของคอลเลกชั่น ดีวาส์ ดรีม อีกด้วย 

และนอกเหนือจากการร่วมแสดงนำภายในภาพอันงดงามต่างๆ ที่ถ่ายไว้โดยช่างภาพ แดน แจ็คสัน แล้ว ทั้ง เซนดายา และ แอนน์  แฮทธาเวย์ ยังได้สวมบทบาทนำในภาพยนตร์ของแบรนด์ซึ่งกำกับโดย เปาโล ซอร์เรนติโน (Paolo Sorrentino) ผู้คว้ารางวัลออสการ์มาแล้ว โดยเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวแห่งประสบการณ์ผ่านความมหัศจรรย์ทั้งเล็กน้อยและยิ่งใหญ่ ที่ซูเปอร์สตาร์ทั้งสองได้ออกสำรวจท่ามกลางสายฝนแห่งมวลดอกไม้ดั่งร่ายมนตร์วิเศษและทิวทัศน์อันสะกดลมหายใจ ที่ล้วนเป็นภาพความงดงามล้ำเลิศของกรุงโรม นอกจากนี้ พวกเธอยังสนุกสนานไปกับความเป็นอิสระ และเต้นระบำอย่างเพลิดเพลินภายในห้องอันแสนงดงามวิจิตรต่างๆ ของคฤหาสน์หรู ขณะสวมใส่อัญมณีชิ้นงามอันน่าอัศจรรย์ของคอลเลกชั่นสร้างสรรค์แห่งบุลการี พร้อมทั้งดื่มด่ำไปกับหลากหลายเรื่องราวความทรงจำอันแสนหวาน 


Other Articles