Wednesday, June 29, 2022

จิตใจที่กำลังเยียวยาของ ‘รูบี บาร์เกอร์’ นักแสดงจาก Bridgerton

รูบี บาร์เกอร์ (Ruby Barker) นักแสดงชาวอังกฤษที่มีผลงานเป็นที่รู้จักจากบทบาทของมารีนา ทอมป์สัน (Marina Thompson) ในซีรีส์เรื่อง Bridgerton ทั้งสองภาค ได้เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับการรับมือกับปัญหาสุขภาพจิตของเธอ ภายหลังเสร็จสิ้นงาน Mental Health Awareness Week ในสหราชอาณาจักร บาร์เกอร์แชร์ข้อมูลที่ต้องเผชิญในชีวิตของเธอผ่านทางวิดีโอ โดยมีใจความว่าเธอตกอยู่ในสภาวะที่กำลังต่อสู้กับสุขภาพทางจิตใจ และตอนนี้อยู่ในระหว่างการรักษา ภายหลังจากได้เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล “ฉันดีขึ้นแล้วล่ะ” เธอกล่าวและบอกว่ากำลังจะออกจากโรงพยาบาลเร็วๆ นี้

“ฉันแค่อยากจะพูดตรงๆ กับทุกคนว่าฉันกำลังพยายามต่อสู้กับมันอยู่” เธอกล่าวต่อว่า “ฉันคงต้องให้ตัวเองได้พักบ้าง แล้วฉันก็อยากให้กำลังใจคนอื่นด้วยเช่นกัน หากคุณกำลังดิ้นรนต่อสู้กับปัญหาทางใจอยู่ล่ะก็ ได้โปรดดูแลตัวเอง หยุดพัก หยุดหนักใจกับตัวเอง มีคนเคยบอกฉันว่าอย่าไปอะไรนักหนากับตัวเองเลย และฉันก็ไม่เคยรู้จริงๆ ว่ามันหมายถึงอะไร”

บาร์เกอร์เล่าว่าก่อนหน้านี้เธอเต็มไปด้วยความโกรธและหงุดหงิดจากบาดแผลในวัยเยาว์ แต่ได้ขอความช่วยเหลือไป และตอนนี้สามารถเผชิญหน้ากับมันได้แล้ว “ฉันอยู่ในขั้นที่ต้องได้รับการวินิจฉัย ซึ่งฉันจะเล่าให้คุณฟังเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง” บาร์เกอร์กล่าว “ฉันเป็นโรคและกำลังรักษา ฉันต้องปลดปล่อยและให้อภัยตัวเอง ฉันไม่สามารถดำเนินเส้นทางอย่างที่เคยเป็นอีกต่อไป ฉันต้องเปลี่ยนแปลง นั่นคือสิ่งที่ฉันพยายามจะทำ”

บาร์เกอร์แสดงความขอบคุณไปยังเพื่อนๆ รวมถึงผู้ให้คำปรึกษา และแฟนๆ สำหรับความรักและการสนับสนุนที่มีให้เธอ “ทุกคนโอบอุ้มและโอบกอดฉันไว้” เธอกล่าว “ฉันอยากขอบคุณทุกคนที่ช่วยให้ฉันมีงานทำ มีจุดมุ่งหมาย มันทำให้ฉันรู้สึกว่าตัวเองมีความสำคัญ” นอกจากนี้ยังบอกฝากไปถึงชอนดา ไรมส์ (Shonda Rhimes) ผู้อำนวยการบริหารการผลิต บริษัท Shondaland ผู้ผลิตซีรีส์ Bridgerton “ขอบคุณที่ให้โอกาสและช่วยเหลือฉันมาตลอด ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะเติมเต็มทุกโอกาสที่ได้รับ เพราะมันทำให้ฉันมีอาชีพการงานและชีวิตที่ดี ฉันจะไม่ปล่อยให้ปัญหาทางจิตใจของฉันมาเป็นตัวทำลายชีวิตตัวเองเด็ดขาด”

Other Articles