Thursday, May 26, 2022

BEAUTY ESSENTIALS : 5 ลิปบาล์มมีสี จะแมชต์เข้าลุควันสบายๆ ก็ดี หรือลุคสวยจัดเต็มก็ได้เช่นกัน

ถึงแม้จะยังต้องใส่มาส์กกันอยู่ แต่แบรนด์บิวตี้ก็ออกลิปเนื้อบาล์มออกมาไม่หยุด และประเด็นคือมันมีสีสันที่สดใส และน่ารักมากๆ

หนึ่งไอเท็มลิปที่ออกมาติดๆ กันอย่างน่าแปลกใจในช่วงนี้ เห็นจะเป็นลิปบาล์มที่มีสีสันสุดน่ารัก เปิดตัวรับซัมเมอร์กับแบบไม่เกรงใจมากส์ที่เราต้องใส่เลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอรวมลิสต์ลิปบาล์มชิ้นเด่น พร้อมสีสันสวยๆ มาให้คุณได้ซื้อตามกัน จะมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

KissKiss Bee Glow จาก Guerlain

ลิปบาล์มรุ่นใหม่ผสมผสานคุณค่าการบํารุงของสกินแคร์ และคุณค่าด้านความงามของเมกอัพไว้ด้วยกันประกอบไปด้วยนํ้าผึ้งบริสุทธิ์และสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% เป็นส่วนผสมหลัก ช่วยฟื้นฟูริมฝีปากของคุณอย่างลํ้าลึก พร้อมทําให้ริมฝีปากดูสวยงาม คงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เนื้อลิปแบบครีมนุ่มให้ความรู้สึกแสนพิเศษ เนื้อลิปราวกับหลอมละลายลงบนริมฝีปาก เคลือบเรียวปากสวยด้วยสัมผัสที่เบาสบาย ชุ่มฉ่ำ สีสันสดใสติดทนถึง 6 เฉดสีด้วยกัน ที่จะเปลี่ยนให้ระเรื่อขึ้นตามค่า pH ของริมฝีปาก เพื่อสีที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

Rouge Coco Baume จาก CHANEL

ลิปบาล์มรุ่นใหม่จากชาเนล ที่ผสานเอาไว้ด้วยประสิทธิภาพแห่งการบำรุงที่อัดเเน่นของลิปบาล์ม จากทั้งส่วนผสมอย่างเชียร์บัตเตอร์ หรือแว็กซ์จากพืชสามชนิดซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่สุดของ Hydra Boost Complex พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมจึงช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน รวมกับสีสันสวยงามถึง 7 สี ตั้งแต่แบบสีใส สีเบจ สีชมพู สีคอรัล และสีแดง มาในแพ็กเกจจิ้งสีขาวสะดุดตาเรียบหรูสุดๆ

Rouge Hermès รุ่น A Multicolored Garden จาก Hermès Beauty

หลังจากเราได้เห็นลิปสติกแอร์เมสในเนื้อครีมและเนื้อแมตต์กันไปแล้ว ในซัมเมอร์ปีนี้แอร์เมสมาในเนื้อสัมผัสแบบบาล์มลื่นสบายริมฝีปาก ละมุนละไมและเรียบเนียนผสมกับความเปล่งปประกายที่มากยิ่งขึ้น กับ 3 เฉดสีสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากองค์ประกอบของฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ที่ผลิบาน ท้องฟ้า ต้นไม้ หรือพื้นนำ้ระยิบระยับ และยังมาในแท่งสีสันสวยงามฝีมือการออกแบบของ Pierre Hardy

Dior Addict Lips Glow จาก Dior Beauty

ลิปบาล์มมีสีรุ่นในตำนาน ที่ไม่ต้องการคำแนะนำมากมายอีกต่อไปในยุคนี้ เพราะมันกลายเป็นไอเท็ม must-have ของสาวๆ มากมาย ด้วยแพ็กเกจจิ้งสีชมพูหวานใส กับเฉดสีที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายตามตามลุคและอารมณ์ของแต่ละวัน นอกจากนี้ยังพึ่งปรับสูตรไปเมื่อปีที่แล้วโดยเพิ่มสารบำรุงจากดอกไม้เข้าไปแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าได้ทั้งการบำรุงชั้นดีและสีสันสดใส แถมยังเป็นลิปบาล์มมีสีรุ่นแรกๆ ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมในการสร้างความระเรื่อให้กับสี

Lip Glorifier จาก Clé de Peau Beauté

ลิปคัลเลอร์เติมประกายสว่างสดใส พร้อมสูตรถนอมผิวริมฝีปากให้เรียบเนียน นุ่มละมุนด้วยปฏิบัติการมอบความชุ่มชื่น นำเสนอสามเฉดสีใหม่ แต่ละสีล้วนมาพร้อมกลิ่นหอม กับเนื้อสัมผัสแบบฉบับเฉพาะตัว มอบประกายระเรื่อสีที่ดูเป็นธรรมชาติ Lip Glorifier แต่ละเฉดยังสามารถทวีประกายสดสว่างกระจ่างชัดให้แก่เนื้อสีลิปสติกที่แต่งเติมในลำดับต่อไป

Photos courtesy of the brands

Other Articles