Sunday, July 3, 2022

อิ่ม(พุง)เอมใจไปกับ ‘Bakery Land’ ดินแดนเบเกอรี่แสนอร่อย โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ชวนคุณเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการแสนอร่อย ณ Bakery Landโดยหัวหน้าพ่อครัวขนมหวานและขนมอบคนใหม่ผู้มารับหน้าที่พ่อมดแห่งขนมหวานและขนมอบ เนรมิตให้ช็อกโกแลต บูติก กลายเป็น Bakery Landดินแดนแสนอร่อยสำหรับเหล่าคนรักเบเกอรี่

ผลงานสร้างสรรค์ทั้งคาวและหวาน หรืองานศิลปะที่รับประทานได้เหล่านี้มาจากฝีมือการรังสรรค์ของเอ็กเซ็กคิวทีฟพาสทรีเชฟคนใหม่ อจินกา ซาวดันการ์ (เอเจ) ประกอบด้วย ‘ครัฟฟิน’ ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่างครัวซองต์และมัฟฟินแสนอร่อย โรยหน้าด้วยท็อปปิ้งหลากหลายรสชาติให้ได้ลิ้มลอง อาทิ สตรอว์เบอร์รีและงา ถั่วพิสตาชิโอครีมชีส น้ำตาลผสมอบเชย และช็อกโกแลตเฮเซลนัทโรเชอร์

เชฟเอเจยังได้นำประสบการณ์ของเขามาสร้างสรรค์เค้กรสเลิศในรูปทรงต่างๆ ด้วยความตั้งใจและน่าลิ้มลองมากขึ้น อาทิ เค้กช็อกโกแลตที่มีลูกเล่นการนำเสนอสุดทันสมัยในรูปทรงกล้องวินเทจ กระเป๋าเงินสุดชิค และเรือแสนน่ารัก อร่อยสุดๆ แถมยังเพลินตาเหมาะแก่การบันทึกภาพเพื่อนำมาโพสต์บนอินสตาแกรมของคุณอีกด้วย คอลเล็กชั่นเมนูทั้งคาวและหวานในดินแดนแห่งเบเกอรี่แสนอร่อย ‘Bakery Land’ พร้อมให้คุณได้เลือกสัมผัสความอร่อยแล้ววันนี้ที่ ช็อกโกแลต บูติก ราคาเริ่มต้นชิ้นละ 110 บาทถ้วน ถึง 200 บาทถ้วนเท่านั้น

เอ็กเซ็กคิวทีฟพาสทรีเชฟ อจินกา ซาวดันการ์ (Ajinkya Soundankar) หรือ เอเจ พ่อครัวขนมอบและขนมหวานมากพรสวรรค์คนใหม่ของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านการรังสรรค์ขนมอบและเบเกอรี่ที่สั่งสมมายาวนานถึง 16 ปีจากการทำงานทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แรงบันดาลใจของเขาคือ ความสนุกสนานไปกับการทำงานในครัวในขณะที่เขาง่วนอยู่กับการตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานขนมอบและขนมหวานเลิศรสนานาชนิดสำหรับแขกทุกท่านที่มาใช้บริการที่โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ ฝ่ายสำรองที่นั่งห้องอาหารของโรงแรมฯ โทร. 0-2236-7777 หรือ 0-2236-9952 หรืออีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com  หรือสำรองที่นั่งผ่านเว็บไซต์ที่ https://www.shangri-la.com/bangkok/shangrila/offer-detail/dining/bakery-land

Other Articles