Friday, July 1, 2022

เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศฤดูร้อนอันแสนอบอุ่นและไอเท็มไฮไลท์เด่นจาก Ferragamo

เชื่อว่าเมื่อฤดูไม้ใบผลิ-ฤดูร้อนได้เข้ามาถึงสาวๆ หลายๆ คนจะต้องสนุกสนานกับการแต่งตัวพักผ่อน ไปวาเคชั่น หรือ ทริปริมหาดต่างๆ ไปจนถึงการแต่งตัวไปทำงานที่โดดเด่นและจัดจ้านไปด้วยสีสันและลวดลาย สำหรับ Salvatore Ferragamo แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากอิตาลีก็มีความเห็นเช่นเดียวกันว่า ซัมเมอร์นี้แหละสาวๆ จะได้เพลิดเพลิดกับการแต่งตัวและมิกซ์แอนด์แมตช์ไอเท็มและสีสันต่างๆเข้ากันได้อย่างมีสไตล์

ดังนั้น Ferragamo จึงรังสรรค์คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2022 ด้วยเสื้อผ้าที่คงเน้นโครงร่างชุดที่เรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยกิมมิคของดีเทลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลเซอร์คัต การเล่นเลเยอร์เสื้อผ้าที่หลายชั้น หรือเลือกที่จะเน้นและโชว์ให้เห็นสัดส่วนของหญิงสาวมากขึ้น ควบคู่กับการเล่นโทนสีอันเป็นเอกลักษณ์และกลิ่นอายของแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นโทนสีคลาสสิกอย่าง ขาว ดำ น้ำตาล ที่ผสมผสานเข้ากับสีสันอย่างโทนสีส้ม เหลือง ชมพู ไล่ระดับสีไปจนถึงสนุกสนานกับลวดลายงานปักลายดอกไม้และลวดลายเสือสู่เสื้อผ้าที่หรูหราคลาสสิกตามแบบฉบับของแบรนด์

ไม่เพียงเสื้อผ้าเท่านั้นที่สะดุดตา แน่นอนว่าสำหรับ Ferragamo ที่โดดเด่นและมีชื่อเสียงทางด้านเครื่องหนังก็ไม่พลาดที่จะออกอีกหนึ่งไอเท็มใหม่ ให้สาวๆได้มีเพื่อนคู่ซี้รู้ใจมากยิ่งขึ้นอย่างกระเป๋ารุ่น Cage ที่เชื่อว่าใบนี้แหละ จะเป็นอีกหนึ่งใบไอคอนิกของ Ferragamo ด้วยรูปลักษณ์กระเป๋าที่กลมมลผสมผสานกับเทคนิคและดีเทลการเล่นลวดลายสานเสริมความหรูหราด้วยหมุดทองพร้อมปั๊มโลโก้ชื่อแบรนด์กันชัดๆให้เห็นคำว่า Salvatore Ferragamo

ซึ่งกระเป๋ารุ่น Cage ถือเป็นอีกหนึ่งใบที่ถ่ายทอดไลฟ์สไตล์สะท้อนถึงคาแร็กเตอร์ของ Ferragamo และผู้ใช้ได้อย่างดีเยี่ยมพร้อมเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจเพราะกระเป๋าใบนี้ได้รับจากรองเท้าส้นสูงเปิดส้น รุ่น Kimo ออกแบบและสร้างสรรค์โดย Salvatore Ferragamo เมื่อในปี 1951 ด้วยรูปลักษณ์ที่เป็นหนังทอพร้อมถุงเท้าที่สามารถเปลี่ยนได้ไม่ว่าจะจากหนังหรือไหม ทำให้ต่อยอดสู่กระเป๋า Cage ในปัจจุบันปี 2022 ซึ่งกระเป๋ารุ่นนี้มีจะสองเรเยอร์สำหรับกระเป๋าหูรูดด้านในถอดออกมาได้ และเปลี่ยนเป็นหนังในสีเดียวกันหรือสีตัดกันได้ หรือจะเป็นผ้าธรรมชาติหรือผ้าไหมพิมพ์ลายผ้าพันคอในวันที่ต้องการให้ลุคของคุณมีสีสัน ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายทำให้สะดวกแด่ผู้ใช้ในการเก็บของและใช้ตามโอกาสต่างๆในแต่ละไลฟ์สไตล์

หากคุณกำลังตามหากระเป๋าที่สามารถจุของได้เยอะและต้องการลูกเล่นเพื่อให้เปลี่ยนไปตามโอกาสต่างๆ พร้อมทั้งบ่งบอกเสน่ห์อันหรูหราแล้วล่ะก็เชื่อว่ากระเป๋า Ferragamo-Cage ใบนี้จะเป็นอีกหนึ่งใบที่คู่ควรสำหรับผู้หญิงอย่างเราอย่างแน่นอน คุณสามารถสัมผัสคอลเลกชั่นฤดูไม้ใบผลิ-ฤดูร้อน 2022 พร้อมชมเหล่าเครื่องไอเท็มไฮไลท์เด่นๆ ในซีซั่นนี้ได้ที่ บูทีค Ferragamo ทุกสาขา

Other Articles