Saturday, June 25, 2022

เหตุผลที่คุณควรลอง! Radiant Cushion Foundation Natural จาก Clé de Peau Beauté

เราบอกได้เลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งคุชชั่นที่น่าจับตามองที่สุดในช่วงซัมเมอร์นี้

Clé de Peau Beauté เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ความงามที่ไม่เคยทำให้เราผิดหวังในเรื่องของไอเท็มงานผิวเลยก็ว่าได้ ไล่เริ่มต้นมาตั้งแต่ผลิตภัณฑ์เบส รองพื้นหลากรูปแบบและฟินนิชชิ่ง แป้ง รวมไปถึงคอนซีลเลอร์ เราเชื่อเลยว่าคุณต้องมีซักชิ้นติดโต๊ธเครื่องแป้งหรือกระเป๋าของคุณอย่างแน่นอน และวันนี้ Clé de Peau Beauté ก็ขอกลับมาสร้างประสบการณ์งานผิวอีกครั้งด้วยคุชชั่นรุ่นใหม่อย่าง Radiant Cushion Foundation Natural กับผลลัพธ์ผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมความพิเศษแบบจัดเต็ม จะมีอะไรบ้างที่ทำให้คุณต้องอยากลองคุชชั่นรุ่นนี้ มาดูกันค่ะ

เนื้อสัมผัสแบบ Duo Capsule-In-Gel

ประเดิมด้วยเนื้อสัมผัสแบบใหม่ที่ใส่เทคโนโลยีเฉพาะของแบรนด์อย่าง Duo Capsule-In-Gel ที่กักเก็บทั้งความชุ่มชื้นรวมไปถึงพิเมนท์สีของรองพื้นเอาไว้ในเเคปซูล เมื่อกดพัฟลงไปแล้ว แคปซูลจะแตกตัว ปล่อยเนื้อผลิตภัณฑ์ออกมาอย่างสวยงามไม่แยกออกจากกัน คุณจะสัมผัสได้ถึงความเย็นของอณูความชุ่มชื้นและสีของรองพื้นที่เกลี่ยง่าย บางเบา และให้ผลลัพธ์เป็นผิวที่ดูเปล่งปลั่งสดชื่น ติดทนตลอดทั้งวัน

เนื้อคุชชั่นบรรจุอยู่ในตาข่าย

คุชชั่นที่บรรจุอยู่ใต้ตาข่ายเป็นอะไรที่เปรียบได้กับสวรรค์ของสาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์เร่งรีบ เพราะข้อแตกต่างระหว่างคุชชั่นที่ชโลมอยู๋ในฟองน้ำกับใต้ตาข่ายนั้นก็คือความสะอาด รูตาข่ายจะปล่อยคุชชั่นออกมาในปริมาณที่พอเหมาะในการใช้ 1 ครั้ง เพราะฉะนั้นหายห่วงไปได้เลยกับการที่จะกดพัฟลงไปแล้วคุชชั่นจะเลอะเทอะตลับ หรือเยอะเกินความจำเป็นจนต้องเสียดาย และอีกอย่างตาข่ายของ Radiant Cushion Foundation Natural ยังช่วยกักเก็บเนื้อคุชชั่นไม่ให้แห้งไวอีกด้วย

พัฟรูป Half-Moon

เราเคยเห็ยพัฟคุชชั่นมาแล้วก็หลายรูปทรง มาครั้งนี้ Clé de Peau Beauté ก็ขอแนะนำพัฟรูปทรงใหม่อย่าง Half-Moon หรือพระจันทร์เสี้ยว ที่มีจุดเด่นอยู่ที่มันสามารถเข้าถึงทุกบริเวณของใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งแต่พื้นผิวหน้าแก้มหรือหน้าผาก ไปจนถึงรอบดวงตา ใต้ริมฝีปากหรือร่องจมูก ส่วนโค้งเว้าของพัฟจะเข้ากับส่วนโค้งเว้าของใบหน้าได้อย่างดี ให้คุณเกลี่ยคุชชั่นได้อย่างสวยเป๊ะ

ตลับดีไซน์หรูหราและทันสมัย

ปิดท้ายด้วยเรื่องของตลับสุดหรูตามสไตล์ของแบรนด์ กับคู่สีน้ำเงินเข้มและทองแวววาว จับแมชต์เข้ากับรูปทรงเหลี่ยมพกพาง่ายไม่หนาจนทำให้กระเป๋าของคุณแน่นจนเกินไป จะหยิบขึ้นมาเติมหรือเช็คผิวที่ไหนก็ดูดี ไม่อายใคร

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของ Radiant Cushion Foundation Natural จาก Clé de Peau Beauté ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ของ Clé de Peau Beauté ทุกสาขา รวมไปถึงทางช่องทางออนไลน์ของแบรนด์

Other Articles