Wednesday, June 29, 2022

จะเป็นอย่างไร! เมื่อเฉดสีอันโด่งดังของ Charlotte Tibury มีปาร์ตี้ กับคอลเลกชั่น Pillow Talk Party

ปาร์ตี้สุดสนุกของเฉดสีชมพูที่เข้าได้กับทุกเฉดผิว พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่ที่ปังไม่แพ้รุ่นพี่ในตระกูล Pillow Talk เลยล่ะ

เรื่องราวของเฉดสีในตำนานของแบรนด์ Charlotte Tilbury นั้นถ้าจะให้เล่าก็คงจะยาวซักหน่อย เพราะจนถึงปัจจุบันนี้ เราเชื่อว่าบิวตี้เลิฟเวอร์ทั้งหลายนั้นก็ต่างรู้จักและอาจจะมีไอเท็มในเฉดสีไว้เป็นเจ้าของแล้วก็เป็นได้ เพราะตั้งแต่ถูกเปิดตัวในปี 2013 เฉดสี Pillow Talk โดยเฉพาะในรูปแบบลิปสติกนั้น ก็ได้โลดแล่นอยู๋นบนพรมแดง หรือหน้าอินสตาแกรมของเราอย่างไม่จบสิ้น และในปีนี้ทางแบรนด์ก็ขอจัดปาร์ตี้ให้กับเฉดสีชมพูอันเลื่องชื่อนี้ซักหน่อย พร้อมใช้โอกาสนี้เปิดตัว 4 สมาชิกใหม่กันไปเลย กับคอลเลกชั่น Pillow Talk Party

HOT NEWCOMERS

4 ไอเท็มน้องใหม่ ที่จะมาเติมความสนุกให้กับตระกูล Pillow Talk

Pillow Talk Multi-Glow

ไฮไลท์เนื้อแป้งอณูละเอียดที่แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งก็คงจะแพ้ไปตามๆ กัน มาพร้อมกับส่วนผสมของ Silk Mica ทำให้เนื้อสัมผัสของไฮไลท์ชิ้นนี้เบาสบายผิวและเกลี่ยง่าย ให้แอฟเฟ็กต์โกลวสวยและเรียบเนียนกับผิวตลอดทั้งวัน โดยคุณสามารถเลือกปัดวนผสมทุกสีหรือจะเลือกใช้แยกสีไปก็ได้เช่นกัน มาพร้อมกับ 2 เฉดสีให้ได้เลือก ทั้ง Dream Light ในโทนสีชมพูนู้ด และ Romance Light ในโทนชมพูอบอุ่น

Luxury Palette สี Pillow Talk Dream

เรื่องของอายแชโดว์ของ Charlotte Tilbury นั้นคงไม่ต้องพูดถึงในแง่ของคุณภาพที่อัดแน่น ครั้งนี้ตลับอายแชโดว์ 4 สีที่จัดเรียงมาอย่างสวยงาม มาในโทนสีชมพูที่เข้มยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ด้วยความหลากหลายทางเนื้อสัมผัสและระดับของเฉดสีเพื่อการสร้างลุคสวยอย่างง่ายดาย ใครที่มีพาเล็ตต์นี้ในสี Pillow Talk แล้ว บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

Pillow Talk Lip And Cheek Glow

ชิ้นนี้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์เอามากๆ เพราะเป็นบลัชออนเนื้อครีมแบบอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณแก้มและริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมพิเศษอย่าง Film Forming Emollents ที่ช่วยทำให้เนื้อครีมเกลี่ยไปกับผิวอย่างง่ายดายแม้ใช้กับนิ้วมือ ผสานกับ Glossy Eater ที่ช่วยเพิ่มความฉ่ำวาว รวมไปถึง Silky Mica ทำให้เรียบเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ก่อนจะปิดท้ายด้วย Vitamin E และสารสกัดจาก Stem Cell ของใบราสพ์เบอร์รี่ ช่วยบำรุงผิวไปในตัวมาใน 2 เฉดสี Colour of Dreams สีชมพูกุหลาบนุ่มนวล และ Colour of Passion สีชมพูเบอร์รี่สดใส

Beauty Light Wand สี Pillow Talk Original และ Pillow Talk Medium

ไฮไลท์เทอร์เนื้อครีมที่ช่วยสร้างความแวววาวที่สะกดทุกสายตา ใช้งานง่ายเพราะมาเป็นแบบหลอดบีบ ในปีนี้มี2 เฉดสีตระกูล Pillow Talk มาช่วยเสริมทัพ ทั้ง Pillow Talk Originl สีชมพูอ่อนชวนฝัน และ Pillow Talk Medium สีชมพูพีชบ่มแดด พร้อมยังมากับประสิทธิภาพที่อัดแน่น ทั้งความเกลี่ยง่าย และความฉ่ำวาวเหนือใคร

สำหรับคอลเลกชั่น Pillow Talk Party นี้ยังคงมีไอเท็มรุ่นพี่ที่หลายคนหลงรักมาเสริมมทัพเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Matte Revolution Lipstick, บลัชออนรุ่น Cheek To Chic, ครีมอายแชโดว์ Eyes To Mesmerise และอีกมากมาย ให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้วตอนนี้ทางเว็บไซต์ monline.com และที่เคาน์เตอรของ Charlotte Tilbury ทุกสาขาในวันที่ 11 เมษายนนี้

Photos courtesy of Charlotte Tilbury

Other Articles