Sunday, July 3, 2022

Valentino รักษ์และใส่ใจโลกร่วมมือกับสายการบินดัง ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเดินทางทางอากาศ

เรียกได้ว่าเป็นอีกครั้งของแบรนด์แฟชั่นชั้นนำสุดหรูสัญชาติอิตาลีย่าง Maison Valentino ได้ออกมาร่วมมือและแสดงจุดหนึ่งของการรักษ์โลกและใส่ใจสิ่งแวดล้อม ร่วมกับ Air France และ KLM ในโครงการ SAF (Sustainable Aviation Fuel) CORPORATE PROGRAMME ของกลุ่มสายการบินที่สนับสนุนให้บริษัทต่างๆ เข้ามามีบทบาทในการสนับสนุนการเดินทางที่ยั่งยืนในอนาคต

สำหรับ Maison Valentino ถือว่าการสนับสนุนการเดินทางที่ขับเคลื่อนด้วยจิตสำนึกนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการปกป้องอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและการทำธุรกิจในรูปแบบโมเดลที่มีความรับผิดชอบต่อสังคมสอดคล้องกับแก่นของวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็งและมั่นคง โดยตระหนักรู้ว่าเส้นทางสู่ความยั่งยืนเป็นตัวเร่งปฏิกิริยา (และเชื้อเพลิง) สำหรับการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เพียงแต่นำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกสำหรับระบบนิเวศเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อชุมชนในระดับโลกอีกด้วย

 “การผลิตเชื้อเพลิงหมุนเวียนสำหรับการบินเป็นกุญแจสำคัญในการบรรลุวัตถุประสงค์ในการลดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในภาคส่วนของเรา  องค์กรที่สำคัญอย่าง Maison Valentino ได้เข้าใจถึงความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อสิ่งแวดล้อมรวมทั้งยังยึดมั่นในปรัชญาเดียวกันนี้ ด้วยข้อตกลงนี้ เรามั่นใจว่าเส้นทางข้างหน้าจะมีอุปสรรคน้อยลงและทำให้เราสามารถที่จะจัดสรรเชื้อเพลิงที่เพียงพอต่ออุตสาหกรรมการบินอย่างยั่งยืนในวงกว้างด้วยราคาที่เหมาะสมกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับเชื้อเพลิงฟอสซิล Stefan Vanovermeir กรรมการผู้จัดการของ Air France และ KLM East Mediterranean

 “เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะร่วมมือกับ Air France และ KLM เพื่อสนับสนุนโปรแกรม SAF ที่มุ่งมั่นในการก้าวเข้าสู่เส้นทางสีเขียวแห่งการอนุรักษ์สิ่งแวดลอม ในฐานะแบรนด์ เราภูมิใจที่จะได้แบ่งปันและส่งเสริมการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก  เราเชื่อว่าการสนับสนุนการวิจัยและการพัฒนาทางเลือกเพื่อลดการปล่อยดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์นี้เป็นเรื่องที่จำเป็นในการผลิตเชื้อเพลิงที่ยั่งยืน การร่วมมือกันในครั้งนี้ได้ยกระดับความยึดมั่นในการตอบแทนดินแดนและสนับสนุนซึ่งส่วนรวมของเราไปสู่อีกขั้นหนึ่ง – สำนึกในการมีความรับผิดชอบถูกพัฒนาด้วยความใส่ใจในทุกก้าวที่เราเลือกเดินและทุกการกระทำที่เราเลือกปฏิบัติในทิศทางที่รอบคอบและตระหนักรู้มากยิ่งขึ้น” Jacopo Venturini  ประธานกรรมการบริหารของ Maison Valentino  กล่าวเสริม

หากคุณสงสัยว่าแท้จริงแล้ว เชื้อเพลิงที่ยั่งยืนสำหรับการบินคือกุญแจสำคัญในการลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ อย่างไรนั้น ทำไมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำอย่าง Valentino ถึงร่วมอนุรักษ์ในครั้งนี้ล่ะก็ สามารถดูวีดีโอด้านบนได้เลยค่ะ

ไม่เพียงเท่านี้โครงการนี้ที่มีบริษัทคู่ค้าของ Air France และ KLM อย่าง Maison Valentino จะสามารถคาดการณ์การปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางของพวกเขาและยังสามารถกำหนดจำนวนเงินบริจาครายปีที่พวกเขาต้องการมอบให้กับโปรแกรมผ่านโครงการ SAF

Air France และ KLM จะนำเงินสนับสนุนทั้งหมดที่ได้จากการบริจาคไปใช้ในการจัดหาเชื้อเพลิงที่ยั่งยืนสำหรับการบินเพื่อสนับสนุนโครงสร้างของอุตสากรรมการเดินทางทางอากาศไปสู่การมีความรับผิดชอบและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น การลงทุนในโครงการนี้ บริษัทพันธมิตรจะดำเนินการร่วมกันอย่างโปร่งใสเป็นรูปธรรมเพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์และสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่อุตสาหกรรมการบินสีเขียวแห่งนวัตกรรมทางเลือกใหม่ และสำหรับ Maison Valentino นั้น เรียกได้ว่าในแง่ของวัฒนธรรมองค์กรและความมุ่งมั่นที่ถูกยกระดับขึ้นในการปกป้องผู้คนและอนุรักษณ์สิ่งแวดล้อม เมซงยังคงพยายามอย่างต่อเนื่องเพื่อนำเสนอเอกลักษณ์และรากฐานขององค์กรผ่านบทสนทนาแห่งนวัตกรรมที่มีความรับผิดชอบและตระหนักรู้ การเติบโตในเส้นทางสีเขียวนี้มีความเด่นชัดมากขึ้นเพื่อแสวงหาทางเลือกใหม่ๆ และสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกนั้นเอง

Other Articles