Saturday, July 2, 2022

โฉบเฉี่ยวมากไลฟ์สไตล์ไปพร้อมกับแต้ว ณัฐพร และ It Bag ใบใหม่จาก MCM

เข้าสู่ฤดูกาลใหม่อย่างใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน เป็นที่เรียบร้อยสำหรับในปี 2022 นี้ แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์แฟชั่นชั้นนำต่างรังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่เพื่อต้อนรับฤดูกาลต่างๆพร้อมไอเท็มเด่นให้เหล่าสายแฟได้ช้อปปิ้ง เพื่อที่จะครีเอทลุคเด่นกันได้อย่างสนุกสนาน สำหรับแบรนด์เครื่องหนังชั้นนำมากเอกลักษณ์สัญชาติเยอรมันนีอย่าง MCM ก็เช่นกัน ในซีซั่นนี้ได้ออกกระเป๋าสุดชิคที่เชื่อว่าจะโดนใจสาวๆหลายๆคนไปพร้อมกับ “Aren Crossbody Pouch Trio in Visetos Original”

สำหรับกระเป๋ารุ่นเอเรน ครอสบอดี้ ทริโอ้  หรือ Aren Crossbody Pouch Trio in Visetos Original เรียกได้ว่าเสมือนเป็นอีกหนึ่งไฮไลต์และจะเป็น It Bag ใบใหม่ที่จะเป็นใบโปรดของสาวๆหลายคนก็ว่าได้ ด้วยทรงที่คลาสสิกแต่แฝงกิมมิคเอาไว้ด้วยการเล่นลูกเล่นกับตัวกระเป๋าที่มีมากถึงสามไอเท็มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าใส่เหรียญทรงกลมเล็กกระทัดรัดใบจิ๋ว รุ่นแทมเบอริน (Tambourine Zip Pouch) ที่มาในสีคอนยัค (cognac) สีออกโทนน้ำตาลอมส้มสีหลักที่คุ้นเคยกันดี ที่ใส่ได้ทั้งแอคเซสเซอรี่ขนาดเล็กและหูฟัง

ตามมาด้วยกระเป๋ารุ่น มินิ (Mini Zip Pouch) ที่มาพร้อมสายโซ่ให้สามารถถอดแยกมาสะพายไหล่เก๋ๆ หรือถือแยกเป็นใบเดี่ยวๆเวลาออกงานก็มีสไตล์ ถือเป็นอีกหนึ่งไอเท็มฮิตของสาวๆที่ควรมีติดตู้ เพราะครั้งนี้มาในโทนสีขาวสุดคลาสสิคที่ให้คุณมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากันได้ดีกับทุกลุคและทุกสีสันที่คุณได้แต่งมา

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าสะพายรุ่น Small Zip Pouch มาพร้อมสายคาดหนังพิมพ์ลายสุดชิคสีดำ ที่มาในขนาดและความจุที่พอเหมาะ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ประจำวันของหญิงสาว และกำลังฮิตอินเทรนด์ในปัจจุบัน เรียกได้ว่ากระเป๋ารุ่นครอสบอดี้ ทริโอ้ ที่ได้ เดิร์กชอน เบอร์กอร์ (Dirk Schönberger) ผู้อำนวยการศิลป์ ของ MCM ที่เราคุ้นเคยกันดี เขาได้เลือกสีสันสร้างความสนุกสนานผ่านสีสันด้วยการเล่นสี 3 สีแบบมัลติคัลเลอร์ พร้อมหยิบจับกระเป๋าไอคอนิกแต่ละใบและแต่ละรุ่นฮิตเข้าไว้ด้วยการสร้างความเก๋ไก๋ที่มากไลฟ์สไตล์ให้สาวๆ แต่ละคนสามารถถือหรือสะพายได้อย่างมั่นใจแม้เพียงใบเดียวแต่เอาอยู่และโดดเด่นด้วยลวดลายวิเซโต้ โมโนแกรม (Visetos Monogram) สู่กระเป๋าถึง 3 รุ่นฮิตที่รวมตัวกันเป็นหนึ่งได้อย่างลงตัวและมีเสน่ห์ พร้อมสามารถใช้สอยได้อย่างเต็มที่ตามโอกาสที่เหมาะสมเมื่อแยกออกในแต่ละใบ

อีกทั้งให้กลิ่นอายที่ให้ความหรูหราและสวยงามแต่คงความเป็นDNAของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจผสานไปกับงานฝีมือสุดปราณีต เพื่อมอบแก่เหล่านักเดินทางและทุกคนที่เป็นสาวก MCM

ความพิเศษไม่เพียงเท่านี้ สำหรับกระเป๋าครอสบอดี้ ทริโอ้  หรือ Aren Crossbody Pouch Trio in Visetos Original จาก MCM ได้นางเอกสาวสวยอย่าง แต้ว ณัฐพร มาร่วมเผยเสน่ห์ของกระเป๋าสุดชิคใบนี้พร้อมให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างแต่ละลงด้วยกันถึง 2 ลุค 2 สไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุคสุดเท่ทะมัดทะแมงมาโทนสีสุดคลาสสิกขาวและดำพร้อมกระเป๋าครอสบอดี้ ทริโอ้ เมื่อพอถือแล้วช่วยให้ลุคของคุณสนุกสนานและดูแฟชั่นอินเทรนด์มากยิ่งขึ้น หรือจะลุคสีดำอันโฉบเฉี่ยวที่เลือกที่จะถือกระเป๋าสะพายรุ่นมินิ (Mini Zip Pouch) สายโซ่ สีขาว อันเดี่ยวๆแยกออกมาทำให้เห็นถึงความเรียบหรูโดยมีกลิ่นอายลึกลับเพิ่มความน่าค้นหา เมื่อเห็นสาวแต้วถือและสะพายแบบนี้แล้วเชื่อว่าสาวก MCM จะไม่นิ่งเฉยต้องอยากครอบครองเจ้ากระเป๋าครอสบอดี้ ทริโอ้ ใบนี้กันอย่างแน่นอน

คุณสามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ช็อป MCM ทุกสาขาหรือ Line @mcmthailand

Other Articles