Monday, June 27, 2022

ฟินเหมือนอยู่รีสอร์ทตลอดสงกรานต์นี้ ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ

ถ้าการเดินทางท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์ไม่ได้เอื้ออำนวยให้เราไปไหนไกลๆ ลองมาเปิดประสบการณ์ใหม่ที่นี่สักคืนสองคืน? หรือสักมื้อดีไหม?

โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในโรงแรมที่เป็นสัญลักษณ์แห่งการพักผ่อนอันหรูหรา เปิดประสบการณ์ใหม่ให้ทุกคนได้เข้ามาพักผ่อน เสมือนอยู่ในรีสอร์ทโดยที่ไม่ต้องเดินทางไกล ด้วยแพ็กเกจห้องพักสำหรับช่วงเทศกาลสงกรานต์วันที่ 13-15 เมษายนนี้ สำหรับผู้มีถิ่นพำนักในประเทศไทย ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 13,999++ บาทต่อคืน พร้อมสิทธิประโยชน์มากมาย ได้แก่ การเข้าพักหนึ่งคืนในห้อง Deluxe Premier Room สำหรับสองท่าน / อาหารเช้าหนึ่งมื้อต่อคืน (สำหรับสองท่าน) ณ ห้องอาหาร เดอะ เวอรันดาห์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา / บริการสปาทรีตเมนต์นวดตัว 60 นาที สำหรับสองท่านต่อการเข้าพัก เมื่อเข้าพักในห้อง Deluxe Premier / ลงทะเบียนเข้าพักได้ตั้งแต่ 8.00 น. และเช็คเอาต์ได้จนถึง 20.00 น. 

หากคุณเข้าร่วมโปรแกรม Fans of M.O. สามารถรับเอกสิทธิ์การบริการเหนือระดับอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากสิทธิพิเศษข้างต้นจะได้รับ Fans of M.O. เครดิตมูลค่ารวม 2,000 บาทต่อการเข้าพัก สำหรับการเข้าพักในห้อง Deluxe Premier เพื่อนำไปใช้ชำระค่าอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม พิเศษสำหรับคนไทยสามารถใช้สิทธิส่วนลดค่าห้องพักตามโครงการเราเที่ยวด้วยกัน โดยเป็นไปตามเงื่อนไขที่ทางการกำหนด

นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบุฟเฟต์อาหารนานาชาติสำหรับมื้อค่ำ โดยให้บริการริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขของคุณและครอบครัว เพลิดเพลินกับอาหารมากกว่า 80 เมนู อาทิ อาหารทะเลระดับพรีเมียมเสิร์ฟแบบเย็น ปลากะพงยักษ์ย่างเกลือ ซุปข้นล็อบสเตอร์ อกเป็ดอบตามตำรับฝรั่งเศส ซี่โครงแกะย่าง หมูหัน สะเต๊ะนานาชนิด ข้าวแช่ และขนมหวานหลากหลายเมนู ราคาท่านละ 3,500 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ และ 2,400 บาทสุทธิ สำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี ให้บริการวันที่ 13-15 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.

ภายในงานยังได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อความสนุกสนาน ทั้งยังเป็นการสืบสานประเพณีไทยอีกด้วย อาทิ พิธีรดน้ำดำหัวขอพร เรียนทำพวงมาลัย เวิร์กช็อปทำลูกประคบสมุนไพร เรียนศิลปะพับกลีบดอกบัว โดยช่วงเย็นตั้งแต่เวลา 17.00 น. จะได้พบกับเกมการละเล่นเสมือนได้เที่ยวเล่นในงานวัดของไทยสมัยก่อน พบกับเกมต่างๆ อาทิ ปาเป้า โยนห่วง ทั้งหมดนี้รังสรรค์เพื่อให้คุณและครอบครัวเก็บเกี่ยวช่วงเวลาแห่งความสุขที่ดีร่วมกันในเทศกาลสงกรานต์ปีนี้

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำรองห้องพัก หรือสำรองบุฟเฟต์เทศกาลสงกรานต์ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ โทร. 0-2659-9000 อีเมล mobkk-reservations@mohg.com

Other Articles