Monday, June 27, 2022

จะเป็นอย่างไร เมื่อ Hermès Beauty เปิดตัวไอเท็มงานผิวครั้งแรก!

งานผิวที่ถูกจำกัดความว่า Your Skin But Better เบาสบายราวกับสัมผัสสายลมกลางแจ้ง

หลังจากปล่อยความสนุกกับเมกอัพสีสันสุดสนุกกันไปหลายต่อหลายคอลเลกชั่นแล้ว ก็ถึงเวลาที่หลายๆ คนรอคอย กับการเปิดตัวคอลเลกชั่นงานผิวของ Hermès Beauty ที่มาในชื่อ Hermès Plein Air ที่แปลจากภาษาฝรั่งเศสได้ว่า ‘Outdoor’ หรือ ‘กลางแจ้ง’ วันนี้เลยขอพาคุณออกไปสูดอากาศอันสดชื่นและทำความรู้จักกับคอลเลกชั่นงานผิวครั้งนี้กันค่ะ

ด้วยความเชื่อในความน้อยแต่มากที่มีมาตั้งแต่การเริ่มทำกลุ่มผลิตภัณฑ์บิวตี้ คอลเลกชั่นงานผิว Hermès Plein Air ยังคงไว้ซึ่งความตั้งใจนี้อย่างเต็มเปี่ยม โดยไอเท็มในคอลเลกชั่นนี้จะเป็นเหมือนการยกระดับความสวยงามของผิวหน้าขึ้นมาอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ปล่อยให้ผิวได้รับอากาศบริสุทธิ์โดยไร้ซึ่งความหนาหนัก พร้อมกับยังมอบความเปล่งปลั่งอย่างพอดี หรือเป็นไอเท็มที่เรียกว่าจะทำให้คุณได้ลุค ‘Your Skin But Better’ อย่างแท้จริง สำหรับการเปิดตัวครั้งแรกนี้ Hermès ปล่อยไอเท็มออกมา 4 ชิ้นด้วยกัน

Plein Air Natural Enhancing Complexion Balm SPF30 PA+++

ไอเท็มดาวเด่นประจำคอลเลกชั่น มาในเนื้อสัมผัสแบบบาล์มตามชื่อผสานเข้ากับเม็ดสีที่สามารถกลืนเข้ากับผิวอย่างเเนบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรที่คิดค้นอย่างลงตัวในห้องแล็บที่ประเทศญี่ปุ่น มอบการปกปิดอย่างบางเบาทั้งริ้วรอยบางๆ จะถูกเบลอหายและทำให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูลดชื่นตลอด 8 ชั่วโมง กับ 12 เฉดสีสวย และยังผสมผสานส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น พริมโรส ออยล์และไวท์ มัลเบอร์รี่ ปิดท้ายค่า SPF30 PA+++ ที่จะช่วยปกป้องผิวจากการโดนทำร้ายจากรังสียูวีได้อย่างครอบคลุม เหมาะกับลุคในวันสบายๆ หรือวันที่ต้องการความคล่องตัว ไม่ต้องกังวลใจกับความหน้าหนักบนใบหน้า ใช้ชีวิตกลางแจ้งได้อย่างง่ายดาย

Radiant Matte Powder และ Radiant Glow Powder

มาต่อกันที่แป้งอัดแข็งในตลับสุดหรู มีให้เลือกใน 2 เนื้อสัมผัสทั้งแบบโกลวและแบบแมตต์ตามความชื่นชอบ โดยแบบโกลวนั้นจะมาในโทนสีทองอมชมพูประกาย จะเลือกปัดวนเบาๆ ทั่วใบหน้า หรือจะเจาะจงลงเป็นไฮไลท์เทอร์บริเวณอย่างโหนกแก้มหรือสันจมูกก็ได้เช่นกัน ส่วนแป้งเนื้อเเมตต์มาพร้อมกับฟินนิชชิ่งแบบล่องหนไร้สี ช่วยสร้างผิวที่แมตต์แบบเป็นธรรมชาติไม่แห้งจนเกินไป และสามารถเติมได้ตลอดทั้งวันตามที่ต้องการ

Face Powder Brush และ Blotting Papers

สำหรับ 2 ชิ้นสุดท้าย เป็นไอเท็มตัวช่วยเพื่อสร้างงานผิวสวยเบาสบาย เริ่มจากแปรงปัดแป้งที่ถูกออกแบบมาอย่างดีและร่วมสมัยตามสไตล์ของแบรนด์ พร้อมขนแปรงนุ่มละมุนในทรงโค้งที่จะช่วยจับเนื้อแป้งขึ้นมาอย่างพอดีและทาได้ทุกบริเวณของใบหน้าอย่างไม่ลำบาก ต่อด้วยกระดาษซับมัน ใช่ค่ะกระดาษซับมันแอร์เมส เก๋สุดๆ กระดาษซับมันแผ่นใหญ่ ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามตามแบบฉบับญี่ปุ่น ทำมาจากไฟเบอร์จากต้นมัลเบอร์รี่ พร้อมกับสัญลักษณ์รูปตัว H บนทุกแผ่นกระดาษ

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของคอลเลกชั่นงานผิวครั้งแรกของ Hermès ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Hermès Beauty สาขาพารากอน แอร์เมส สโตร์ สยามพารากอน, ภูเก็ต ฟอเรสต้า และ www.hermes.com

Photos courtesy of Hermès Beauty

Other Articles