Friday, July 1, 2022

First Impressions Award Night 2022 คืนเฉลิมฉลองของ Galderma ผู้นำความงามที่สร้างความสวยอันน่าประทับใจมาอย่างยาวนาน

งานฉลองในบรรยากาศหรูหรา พร้อมด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศไทยกว่า 200 คลินิก

ชื่อของ Galderma นั้น คงจะเป็นที่คุ้นหูกันดีของหลายๆ คนที่รักในการดูแลตัวเอง ทั้งเรื่องของผิวหน้าหรือรูปหน้า ด้วยนวัตกรรมที่ล้ำหน้าและความน่าเชื่อถือจากประสบการณ์ที่มีมากกว่า 40 ปี ทำให้เราได้เห็นผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ในคลินิกเสริมความงามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์พรีเมี่ยมจากสวีเดนและสารลดเลือนริ้วรอยจากประเทศอังกฤษ ABO Active เพื่อฉลองความสำเร็จและประเดิมก้าวใหม่แห่งอนาคต ปีนี้ Galderma จึงขอจัดงาน First Impressions Award Night 2022 อย่างยิ่งใหญ่

“คอนเซ็ปต์ของงานในปีนี้ชื่อ First Impressions เหตุผลก็เพราะว่า มีงานวิจัยหนึ่งกล่าวไว้ว่า เวลาคนเราเห็นกันและกัน เราใช้เวลาแค่เพียงเสี้ยววินาทีเท่านั้นที่จะตัดสินว่าเราชอบหรือไว้ใจคนคนนั้นหรือไม่ เมื่อเทียบกับ Galderma แล้ว นอกจากที่เราจะมีผลิตภัณฑ์ ที่คนทั่วไปมองผิวเผินว่าเป็นเรื่องความงาม แต่ลึกลงไปกว่านั้นมันคือการสร้างความมั่นใจ เราตั้งใจอยากจะให้ทุกคนได้พัฒนา First Impression ของตัวเองให้มากที่สุด…” เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ ผู้อำนวยการธุรกิจความงามประเทศไทยและกลุ่มประเทศอาเซียน บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำนวัตกรรมด้านความงามระดับโลก อธิบายถึงคอนเซ็ปต์ของงานในครั้งนี้

ภายในงาน เราได้เห็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและตัวแทนคลินิกความงามชั้นนำทั่วประเทศไทยกว่า 200 คลินิกมาร่วมเฉลิมฉลองในครั้งนี้ พร้อมด้วยไฮไลต์สำคัญของค่ำคืนแห่งการเฉลิมฉลองคือการมอบรางวัล The Iconic Award ที่ Galderma ได้ริเริ่มขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อยกระดับมาตรฐานรางวัลนี้ให้เป็นที่ยอมรับทั้งในกลุ่มธุรกิจความงามและกลุ่มผู้บริโภค ทำให้ผู้บริโภคสามารถเลือกคลินิกที่ผ่านการรับรอง ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ปลอดภัย ได้มาตรฐานตรงกับความต้องการมากยิ่งขึ้น โดยมีคลินิกที่ได้รับรางวัล ดังนี้ 

ปี 2021

  • รางวัล The Iconic Award 2021 TOP 5 CHAIN CLINIC  ได้แก่ THE KLINIQUE, NITIPON CLINIC, V Square Clinic, SLC Clinic และ KKC Khongkwan Clinic
  • รางวัล The Iconic Award 2021 TOP 5 SINGLE CLINIC ได้แก่ DOCTOR MEK CLINIC, FIORA CLINIC, Roselin Wellness Center, FIRST CLINIC และ EMMA CLINIC

ปี 2022

  • รางวัล The Iconic Award 2022 TOP 5 CHAIN CLINIC ได้แก่ V Square Clinic,
    THE KLINIQUE, NITIPON CLINIC, SLC Clinic และ LUXURY CLINIC
  • รางวัล The Iconic Award 2022 TOP 5 SINGLE CLINIC ได้แก่ DOCTOR MEK CLINIC, FIORA CLINIC, EMMA CLINIC, THE VENISIA CLINIC และ AIC CLINIC

ในโอกาสนี้เราได้มีโอกาสพูดคุยกับ นพ.พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้คร่ำหวอดในวงการความงามกว่า 20 ปี จาก AIC Clinic ถึงเหตุผลที่ไว้ใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของ Galderma “ด้วยความที่ผมมีประสบการณ์ในวงการความงามมานาน ผมก็จะมีโอกาสศึกษาหาความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เสมอ จนกระทั่งได้มาพบกับสารเติมเต็ม Restylane ของ Galderma ที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมและได้มาตรฐาน ซึ่งถูกยอมรับทั่วโลก” นพ.พุฒิพงศ์ ยังกล่าวต่ออีกว่า “และเมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ของ Galderma ในระยะยาว อีกสิ่งหนึ่งที่ผมประทับใจคือความปลอดภัย ผมติดตามการรักษาคนไข้มา 10 กว่าปี โดยที่ไม่พบผลข้างเคียง รวมไปถึงเรื่องวิสัยทัศน์ของ Galderma ที่คอยพัฒนาผลิตภัณฑ์อยู่ตลอดเวลา ทำให้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตอบโจทย์ทั้งฝั่งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและผู้บริโภคเสมอมา”

ภายใต้บรรยากาศงานแบบหรูหราแล้ว ในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.เอกก์ ภทรธนกุล หัวหน้าภาควิชาการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มาร่วมให้ความรู้ด้านการทำธุรกิจความงามให้ทรงพลังในยุคที่โลกเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อยกระดับเหล่าพันธมิตรด้านธุรกิจความงามให้ก้าวสู่ความสำเร็จร่วมกัน พร้อมด้วยสัมภาษณ์ความสำคัญของความประทับใจแรกพบจาก พิม-ซอนย่า คูลลิ่ง แบรนด์แอมบาสเดอร์ รวมไปถึง แม็ค-วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ นักแสดงชื่อดัง 

“สำหรับ Galderma แล้ว เรามีวิสัยทัศน์ตรงกันทั่วโลก คือการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลความงามแบบ injectable เท่านั้น เพราะเรามองว่าการที่จะเชี่ยวชาญบางสิ่งบางอย่าง เราสามารถมุ่งมั่นกับมันได้เพียง 1 ศาสตร์ และสำหรับ Galderma เองศาสตร์นี้คือศาสตร์ที่เป็นสิ่งที่อนาคตต้องการ ในอนาคตจะได้เห็นผลิตภัณฑ์อีกมากมายเข้ามาในประเทศไทยทุกปี และเรามุ่งที่จะพัฒนาความน่าเชื่อถือ และบริการทางการแพทย์ให้ดียิ่งขึ้นต่อๆ ไป” เภสัชกรพิรพัฒน์ ศรีวัฒนวงศ์ กล่าวปิดท้ายกับเรา ถึงอนาคตของ Galderma ในประเทศไทย

Other Articles