Monday, March 27, 2023

Beolab 28 Gold Tone ลำโพงระดับหรู พรีเมียมทั้งพลังเสียงและรูปลักษณ์

การฟังเพลงเป็นความสุขใกล้ตัวที่ไม่ต้องเสียเวลาขวนขวายให้ได้มา ยิ่งนานวันเราต่างยิ่งพบความอัศจรรย์ของเสียงเพลง อย่างเมื่อเดือนมกราคม 2022 มีการวิเคราะห์และตีพิมพ์ใน JAMA Network Open โดย Dr.Matt McCrary ได้เปิดเผยผลการศึกษา 26 ชิ้น ที่สรุปถึงประโยชน์ของดนตรีว่าส่งผลดีต่อสุขภาพจิตและคุณภาพชีวิตไม่ต่างจากการออกกำลังกายเลย!

ตราบใดที่โลกของนักวิจัยยังทำการศึกษาเกี่ยวกับเสียงดนตรี โลกของผู้สร้างสรรค์เสียงเพลงให้ไพเราะน่าฟังยิ่งขึ้นอย่าง Bang & Olufsen คงหยุดพัฒนาไม่ได้เช่นกัน นับจากก่อตั้งในปี 1925 เป็นเวลาเกือบหนึ่งศตวรรษแล้วที่แบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพจากเดนมาร์กสร้างชื่อเสียงจนแผ่ขยายสาขาไปทั่วทุกมุมโลก การถือกำเนิดโดยสองนักวิศวกร Peter Bang และ Svend Olufsen เป็นเครื่องการันตีถึงความแข็งแกร่งของทีมวิศวกรรุ่นแล้วรุ่นเล่าที่มุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำมาตลอด

ความโดดเด่นของ Bang & Olufsen ไม่ได้มีเพียงแค่อานุภาพด้านพลังเสียง แต่รวมถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านการออกแบบที่สอดคล้องเคียงคู่กันเสมอ ความประณีตพิถีพิถันเลือกใช้วัสดุพรีเมียมเป็นตัวอย่างที่เห็นได้ชัด ดังเช่นลำโพงอัจฉริยะ Beolab 28 Gold Tone ประดิษฐกรรมสุดหรูที่สะท้อนรสนิยมระดับลักชัวรี่ ทำจากอะลูมิเนียมสีทองเลอค่า ผสานกับผ้าเฉดสีเอิร์ธโทนดูอบอุ่น วัสดุขนแกะแท้ และไม้โอ๊คคุณภาพเยี่ยม

ด้วยสีสันและดีไซน์เหนือชั้น Beolab 28 Gold Tone จึงเปรียบดั่งเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งชิ้นหรูหราที่เหมาะสมกับทุกพื้นที่ของบ้าน ดูสง่างามลงตัวไม่ว่าจะตั้งพื้นหรือติดบนผนัง ภายใต้รูปลักษณ์เพรียวบาง ทว่าทรงพลังสูงสุด เปี่ยมด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง ครบทุกคุณภาพเสียง และฟังก์ชั่นการสตรีมเพลงแบบ Multiroom ที่แสนสะดวกสบาย

สัมผัสความพรีเมียมของลำโพง Beolab 28 Gold Tone ได้แล้ววันนี้ ที่ Bang & Olufsen ทั้ง 5 สาขา ICONSIAM Flagship Store, Gaysorn Village Experience Store, Siam Paragon, Central Embassy และ Central Eastville หรือเว็บไซต์ www.boonlapo.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2656-1017

Other Articles