Thursday, May 26, 2022

BEAUTY ESSENTIALS : 5 ไอเท็มเนื้อลิขวิตเพื่อผิวโกลวฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติ

เอาใจสาวๆ ที่รักในผิวโกลว แต่ไม่อยากได้ความเอะอะหรือหนังปลาทูให้ตกใจจนเกินไป ด้วยไอเท็มเนื้อครีมและบาล์มเหล่านี้

เรื่องของผิวโกลวฉ่ำเป็นเทรนด์ที่ไม่เคยหลุดหายไปไหนเลยไม่ว่าจะเปลี่ยนไปซักกี่ซีซั่น แต่ระดับความโกลวนั้นก็มีอยู่หลากหลาย ตั้งแต่ความฉ่ำวาวขั้นสุด แบบเดินมาต้องเห็นเลยว่าวันนี้ใช้ไฮไลท์เทอร์แบบฉ่ำๆ หรือบางคนก็ชอบที่จะสร้างความโกลวอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นงานผิวที่โกลวออกมาจากข้างใน หลังจากแนะนำไอเท็มเพื่อผิวฉ่ำจึ้งๆ กันไปบ่อยแล้ว วันนี้เราขอเอาใจสาวๆ ที่รักความโกลวเป็นธรรมชาติ กับผลิตภัณฑ์แบบเนื้อครีมและบาล์มชิ้นเด็ดเหล่านี้

Beyond Radiance Primer จาก Burberry Beauty

ชิ้นแรกเป็นไพร์มเมอร์รุ่นล่าสุดจาก Burberry Beauty ที่มาพร้อมกับฟินนิชชิ่งแบบลูมินัส มอบผิวที่เปล่งปลั่งอย่าง ‘เหนือระดับ’ ด้วยส่วนผสมที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติถึง 96% อย่าง ดอกกุหลาบดามัสเซน่า, สารสกัดจากใบชาดาร์จีลิ่ง, น้ำมันดอกคำฝอย และเปลือกส้ม ผสานกับไข่มุกที่ช่วยจับแสง โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสบางเบาเป็นพิเศษ ประกอบไปด้วยน้ำมากถึง 80% ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึกตลอดทั้งวัน ให้ผิวเนียนกริบ เปล่งปลั่งแบบสุขภาพดี มาในเฉดสีหนึ่งเดียวอย่าง Bare Glow ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกสีผิวตามธรรมชาติและทุกสภาพผิวของผู้ใช้งาน รวมถึงผิวบอบบาง สามารถครีเอทลุคให้สาวๆ ได้หลากหลายตามต้องการ

Tinted Moisturizer Light Revealer จาก Laura Mercier

สูตรใหม่ล่าสุดของไอเท็มงานผิวระดับตำนานที่ใครๆ ก็ต้องเคยใช้ ครั้งนี้ทินท์สำหรับผิวมาในรูปแบบที่เปล่งปลั่งกว่าที่เคย ด้วยการผสานของอณูมุก Complexion- Boosting Pearl Blends ที่จะช่วยจับแสงในทุกองศาให้กับผิวหน้า สร้างลุคที่โกลวฉ่ำอย่างเป็นธรรมชาติให้กับคุณได้ตลอดทั้ง พร้อมยังคงประสิทธิภาพที่หลายคนต่างตกหลุมรัก ไม่ว่าจะเป็นความบางเบาสบายผิวและการปกปิดที่เป็นธรรมชาติ เป็นไอเท็มงานผิวเพื่อสายโกลวธรรมชาติที่น่าลองอีกชิ้น

Beauty Light Wand สี Pillow Talk Original จาก Charlotte Tilbury

ไฮไลท์เทอร์เนื้อครีมที่ช่วยสร้างความแวววาวที่สะกดทุกสายตา ใช้งานง่ายเพราะมาเป็นแบบหลอดบีบ ในปีนี้มี 2 เฉดสีตระกูล Pillow Talk มาช่วยเสริมทัพ ทั้ง Pillow Talk Originl สีชมพูอ่อนชวนฝัน และ Pillow Talk Medium สีชมพูพีชบ่มแดด พร้อมกับประสิทธิภาพที่อัดแน่น ทั้งความเกลี่ยง่าย และความฉ่ำวาวเหนือใคร แต่วันนี้เราขอเลือกมาเพียงแค่สี Pillow Talk Original ด้วยความใช้งานง่ายเข้าได้กับทุกลุค และด้วยแอปพลิเคเตอร์ที่ถูกออกแบบมาอย่างดี หัวฟองน้ำสามารถแต้มเกลี่ยในบริเวณที่ต้องการอย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าโกลวอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ

Baume Essentials จาก Chanel

อีกหนึ่งไอเท็มเด็ดที่หลายๆ คนยังไม่เคยได้ลอง กับไฮไลท์เทอร์เนื้อบาล์มจากชาเนลชิ้นนี้ เพราะไอเท็มชิ้นนี้แหละที่เป็นเคล็ดลับของเมกอัพอาร์ตติสต์และเซเลบริตี้หลายคนในการสร้างผิวสวยวาวออกมาจากข้างใน เนื้อบาล์มที่มีส่วนผสมของความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้เมกอัพเลอะเทอะ มาในรูปแบบแท่งใช้งานง่าย โดยเราแนำนำให้ใช้กับแปรงขนสังเคราะค่อยๆ แตะแล้วจึงแต้มลงบนใบหน้า เพื่อผลลัพธ์ดูเจิดจรัสได้อย่างพอดิบพอดี และความวาวนี้จะอยู่ทนไปกับคุณตลอดทั้งวัน เรียกได้ว่า must-have สุดๆ

Phots courtesy of the brands

Other Articles