Friday, July 1, 2022

BEAUTY ESSENTIALS : ลิสต์ 7 ไอเท็มเด็ด ที่ควรพกไปทะเลสำหรับซัมเมอร์ทริปปีนี้

ทะเลที่ว่าสวย แต่เราต้องสวยกว่า ด้วยไอเท็มเด็ดๆ ที่เราคัดมาให้คุณโดยเฉพาะ

ใกล้ช่วงหยุดยาวเข้ามาทุกที แน่นอนว่าหลายคนก็ต้องกำลังเตรียมจัดกระเป๋าไปพักผ่อนทำคอนเทนท์ที่ทะเลกับแบบสวยๆ อย่างแน่นอน วันนี้เราเลยขอลิสต์ 5 บิวตี้ไอเท็มเด่นๆ ที่ควรติดตัวไปทะเลด้วยในทริปครั้งนี้ ที่จะเอาไว้ถายรูปก็ดี เอาไว้ใช้ก็ปัง จะมีอะไรบ้างไปดูกันค่ะ

Dior Addict Lipstick จาก Dior

ลิปสติกรุ่นวาวชิ้นใหม่ อัดแน่นมาพร้อมกับสีที่สดชัดและสารบำรุงจากดอกไม้ พร้อมมอบลุคริมฝีปากอวบอิ่มและสดใสให้คุณได้โดยไม่ต้องทาหลายครั้ง มาในปลอกไวนิลสีดำสุดเท่และหรูหรา หรือจะเปลี่ยนเป็นปลอกเมทัลลิก ปลอกเดิม หรือปลอกหนังสีชมพูลายคานาจก็ได้ เป็นฟินนิชชิ่งทัชให้กับลุคไปทะเลของคุณได้อย่างสวยงาม

The Liquid Foundation จาก SUQQU

รองพื้นเนื้อน้ำรุ่นใหม่ มาพร้อมด้วยเนื้อสัมผัสเรียบลื่น เกลี่ยง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วมือ ในเนื้อรองพื้นผสานสกินแคร์เพื่อความชุ่มชื้นผิว และให้การปกปิดขั้นสูงแต่ไม่เหนอะหน่ะผิวหน้า แนบเนียนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยความโกลวแบบกำลังพอดี มอบผลลัพธ์ผิวโกลวสวยตลอดทั้งวัน

Wave Spray จาก Ouai

ไปทะเลก็ต้องมี Beach Wave กันซักหน่อย เราขอแนะนำให้ติดสเปรย์ตัวนี้ไปด้วยค่ะ เป็นสเปรย์สำหรับสร้างลอนผมแบบยุ่งๆ มีส่วนผสมของ rice protein ที่ช่วยให้ลอนคลายเบาสบายและพริ้วสวย เนื้อสเปรย์บางเบา ไม่เหนียวเหนอะโดยให้คุณประโยชน์คืออ่อนโยนต่อทุกสภาพผมและปราศจากสารกันเสีย ง่ายๆ เพียงฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผมที่เปียกหมาดๆ แล้วใช้มือสางเบาๆ ระหว่างเป่าผมก็จะได้ผมสวยอย่างใจ

Overall Body Oil จาก Overnaked

บอดี้ออยล์แบรนด์ไทยน้องใหม่ กับเนื้อบางเบา ที่มีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติบำรุงผิวเกรดพรีเมี่ยม อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จาก jojoba oil, Olive squalane oil , sweet almond oil, berry seeds oil และ วิตามินอี ที่นอกจากจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี และมลภาวะ ที่สำคัญคือกลิ่นหอมมากๆ มาในโทนกลิ่น White Floral เอาไว้ลงบนผิวกายตอนอาบแดดเรียกว่าสวยมากๆ เลยค่ะ

Pillow Talk Lip And Cheek Glow จาก Charlotte Tilbury

ชิ้นนี้เหมาะกับช่วงซัมเมอร์เอามากๆ เพราะเป็นบลัชออนเนื้อครีมแบบอเนกประสงค์ สามารถใช้ได้ทั้งบริเวณแก้มและริมฝีปาก มากับเนื้อครีมเกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิวหน้าได้อย่างดี พร้อมด้วยความกลอสซี่เบาๆ และสารบำรุงชั้นดี มาใน 2 เฉดสี Colour of Dreams สีชมพูกุหลาบนุ่มนวล และ Colour of Passion สีชมพูเบอร์รี่สดใส

Diamond Bomb All-Over Diamond Veil จาก Fenty Beauty

ใครที่อยากได้ไฮไลท์เทอร์แบบจึ้งๆ แบบโดดเด่นเล่นแสง เราแนะนำตัวนี้จากแบรนด์ของสาวริฮันน่าเลยค่ะ ไฮไลท์เทอร์เนื้อกึ่งเจล มาพร้อมกับประกายที่โดดเด่นชัดเจน จับแสงได้ดี และสามารถใช้ได้แบบอเนกประสงค์ทั้งบนใบหน้าและผิวกาย โดยเรามีทริกมาแนะนำว่าก่อนลงให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ให้แปรงหมาดซักนิด แล้วค่อยปาดเนื้อไฮไลท์เทอร์ จะยิ่งช่วยให้ประกายของไอเท็มนี้ชัดเจนยิ่งขึ้น

Soothing and Moisture Aloe Vera Gel จาก Nature Republic

ปิดท้าย ด้วยไอเท็มชิ้นเด็ดสำหรับขั้นตอน After Sun กับเจลอโลเวร่าในตำนาน ที่เราเชื่อว่าหลายคนคงเคยใช้และมีติดบ้านเอาไว้ ด้วยสรรพคุณช่วยเติมความชุ่มชื้นจากส่วนผสมว่านหางจระเข้กว่า 92% และฤทธิ์เย็นของเจล ทำให้มันเหมาะที่จะเอาไว้ทาหลังจากต้องออกแดดหรือบริเวณที่ผิวไหมจนแดง เพื่ป้องกันการลอกหรืออักเสบได้เป็นอย่างดี

Photos courtesy of the brands

Other Articles