Friday, July 1, 2022

อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยทะเลสาบและชายหาดส่วนตัว

อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต (Angsana Laguna Phuket) จุดหมายปลายทางของคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลธรรมชาติ ชื่นชอบความมีชีวิตชีวา และมีไลฟ์สไตล์ไม่หยุดนิ่ง รีสอร์ทห้าดาวแห่งนี้ได้รับการเรียกขานว่าเป็นดั่ง ‘เกาะสวรรค์บนเกาะไข่มุกอันดามัน’ (Island within an Island) เต็มไปด้วยความสวยงามที่หาได้ยาก และมีกิจกรรมมากมายที่รองรับนักเดินทางทุกรูปแบบ ไม่ว่ามาเที่ยวกับครอบครัว คู่รัก หรือแก๊งเพื่อนรู้ใจ เพื่อทุกคนจะได้ใช้เวลาอันมีค่าร่วมกันอย่างสนุกสนาน

สามไฮไลต์เด่นที่สร้างความประทับใจแก่ผู้มาเยือนคือ ‘ทะเลสาบลากูน่า’ (Lagoons of Laguna) อันกว้างใหญ่ ที่ให้แขกนั่งชิลล์บนเรือเพื่อเช็คอินที่ห้องพักได้แบบเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นสุดโรแมนติก รายรอบด้วยทิวไม้คาชัวรินาและต้นหางนกยูงสีสันสดใส จากนั้นก็เลือกทำกิจกรรมเอาต์ดอร์ทางน้ำแบบไม่ใช้มอเตอร์ได้ตามใจชอบ อาทิ แล่นเรือใบ แพดเดิ้ลบอร์ด พายเรือคายัค สำหรับนักท่องเที่ยวสายแอดเวนเจอร์ไม่ควรพลาด ‘สัมผัสเส้นทางธรรมชาติ’ (Kilometres of Nature Trails) ชมวิวรอบทะเลสาบด้วยการพายเรือลัดเลาะคลองเล็กๆ ไปยังจุดลอดใต้สะพานโค้งที่งดงาม ท่ามกลางระบบนิเวศอันอุดมสมบูรณ์ ได้ฟังเสียงนกและทักทายสรรพสัตว์ที่อาศัยตามธรรมชาติด้วยใจที่เปี่ยมสุข และ ‘101 กิจกรรมแสนเพลิดเพลินในอาณาจักรอังสนา’ (101 Activities All Around Angsana) ประสบการณ์มากมายที่รวบรวมเพื่อนักท่องเที่ยวที่ต้องการความแตกต่างโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นการได้สัมผัสวิถีชีวิตผู้คนท้องถิ่น ร่วมทริปตกปลาในทะเลเปิดที่นำโดยชาวบ้าน แข่งเรือมังกรข้ามทะเลสาบ ปั่นจักรยานเที่ยวตามชุมชน หรือจัดแคมป์ไฟริมชายหาด ท่ามกลางความงดงามของทัศนียภาพและความเขียวขจีของรีสอร์ท

อังสนา ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ปลายทางแห่งการพักผ่อนแบบครบวงจรบนพื้นที่กว่า 2,500 ไร่ ล้อมรอบด้วยความงดงามแห่งนี้รอต้อนรับคุณด้วยห้องพักและห้องสวีท 382 ห้อง ห้องอาหาร 6 แห่ง อังสนาสปา สระว่ายน้ำฟรีฟอร์มขนาด 323 เมตร และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ณ ริมชายหาดบางเทา สถานที่ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกที่ตระการตามากที่สุดแห่งหนึ่งบนเกาะภูเก็ต

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่พักได้ที่อีเมล reservations-lagunaphuket@angsana.com หรือโทร. 07-6358-500 เว็บไซต์ www.angsana.com

Other Articles