Friday, July 1, 2022

8 จิวเวลรี่สำหรับ Airpods เพื่อคอมพลีตลุคเก๋

กี่ครั้งแล้วที่เรากลัวจะทำหูฟังไร้สายหรือ Airpods สูญหาย? แบรนด์จิวเวลรี่และแฟชั่นจึงได้คิดจิวเวลรี่สำหรับเกี่ยว AirPods ขึ้นมาเสียเลย อารมณ์ประมาณว่าถ้ามีสายคล้องมาสก์ได้ ทำไมจะมีสายเกี่ยวแอร์พอดบ้างไม่ได้เล่า รับรองว่าถ้าได้ใช้แล้ว คุณจะยิ่งดูเก๋ และที่สำคัญ คุณจะไม่มีทางทำ Airpods หายอีกต่อไป (หวังว่านะ)

1/ Dior

Dior ได้ออกแบบ “Tribales D-Vibe” ซึ่งกลายเป็นสัญลักษณ์ของคอลเลกชั่นใหม่ทันที ตุ้มหูสำหรับคล้องหูฟังนี้ประดับด้วยมุกเคลือบแล็กเกอร์สีขาวขุ่น มีสายโซ่แบบถอดได้พร้อมวงแหวนที่ช่วยให้ติดเข้ากับที่ครอบหูได้ คุณจึงไม่มีวันทำหาย

2/Misho

Misho เปิดตัวต่างหูคู่สำหรับ AirPods ที่ใส่หูฟังในหูได้อย่างสบาย Suhani Parekh ผู้ก่อตั้งแบรนด์อธิบายว่าอุปกรณ์เสริมของ MISHO นั้นเป็น “ประติมากรรมกรรมสมัยใหม่สำหรับเรือนร่าง” อุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีเหล่านี้สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้โดยตรงจากเว็บไซต์เครื่องประดับ แน่นอนว่าได้รับความนิยมจากคนดังๆ ทั้ง Lady Gaga, Beyoncé, Kendall Jenner และ Lily Collins

3/ Louis Vuitton

Louis Vuitton แบรนด์ลักชัวรี่จากฝรั่งเศสก็ออกแบบเครื่องประดับสำหรับ AirPods ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Nicolas Ghesquière นำเสนอดีไซน์แบบมินิมัลลิสต์ เป็นโซ่ทองพร้อมจี้รูปดอกไม้โมโนแกรมและโลโก้ LVสามารถซื้อได้จากเว็บไซต์ทางการของแบรนด์

4/ Prada

Prada เลือกใช้โมทีฟรูปทรงสามเหลี่ยมอันเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ มาออกแบบเป็นตุ้มหประดับด้วยเพทาย อย่างไรก็ตาม ตุ้มหูเคลือบแพลเลเดียมนี้สามารถใช้ได้กับ AirPods Pro เท่านั้น และมีจำหน่ายที่เว็บไซต์ทางการของ Prada

5/ Delfina Delettrez

ในบรรดานักออกแบบเครื่องประดับที่พยายามสร้างสรรค์ต่างหูสำหรับ AirPods ก็ยังมี Delfina Delettrez ผู้อำนวยการสร้างสรรค์ของเครื่องประดับ Fendi อีกด้วย เดลฟีน่าได้สร้างสรรค์ต่างหูสีทอง ประดับประดาด้วยลูกปัดเรืองแสงขนาดเล็กและสายโซ่สำหรับติดหูฟังไร้สาย อุปกรณ์เสริมมีอยู่ในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

6/ Bijules

Jules Kim เปลี่ยนความหลงใหลในผลงานศิลปะออกมาเป็นเครื่องประดับในนามแบรนด์ Bijules เธอได้สร้างคอลเลกชั่นต่างหูสำหรับ AirPods ในดีไซน์รูปทรงเรขาคณิตไว้หลากหลายรูปแบบ ทั้งวงกลมคลาสสิก ไข่มุกแขวนลอย หรือม้วนทองคำแกะสลัก

7/ Get Tapper

สำหรับ Get Tapper อุปกรณ์เสริมสำหรับ AirPods จะอยู่ในรูปของสายโซ่ที่เอาไว้คล้องคอ คล้ายกับสร้อยคอและสายโซ่คล้องกับแว่นกันแดด มีจำหน่ายบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในสีทอง โรสโกลด์ เงิน สีดำ น้ำเงิน ขาวและชมพู แถมยังดูย้อนยุคและสง่างามด้วย

8/ Vibe Harsløf

Vibe Harsløf ดีไซเนอร์ชาวเดนมาร์กสร้างเครื่องประดับ AirPods ที่ทำด้วยเงินแท้ โดยมีทั้งรุ่นที่ชุบหรือไม่ชุบทอง 18k และใช้ไข่มุกน้ำจืด จี้ทอง หรือโซ่ทองในการตกแต่งเครื่องประดับ เพิ่มความสง่างามระหว่างที่คุณกำลังวิดีโอคอลผ่าน Zoom


Other Articles