Saturday, July 2, 2022

70s กลับมาโล้ดแล่นอีกครั้งในซัมเมอร์นี้จากPITCHANA

ณ ตอนนี้ เทรนด์แฟชั่นในปัจจุบันของเราได้ย้อนกลับไปฮิตตั้งแต่ยุค60-90 กันอีกครั้ง สำหรับแบรนด์แฟชั่นแนวหน้าของเมืองไทยที่มาพร้อมวิสัยทัศน์ที่ทำให้สาวๆมีเสน่ห์เสมออย่าง PITCHANA ในคอลเลกชั่นล่าสุด Spring/Summer 2022 ให้คุณหลงใหลไปในห้วงภวังค์ของ “Escapism” อ้นเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจที่ย้อนกลับไป 70s อีกครั้ง

ในครั้งนี้เจนิส-พีชนา เอกชัย ครีเอทีไฟไดเร็คเตอร์ของ PITCHANA ได้เติมแต่งความสนุกสนานรับซัมเมอร์นี้ผ่านลวดลายเหนือจินตนาการที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความประทับใจจากงานเขียนชื่อดัง “Me Decade”  ของ Tom Wolfe ซึ่งเป็นเรื่องราวของเด็กเจเนเรชั่นใหม่ในอเมริกายุค 70 โดยคุณจะได้เห็นความโดดเด่นด้วยลวดลายที่ซ้อนทับกันอย่างลานตา จากลายปริ้นท์ของผ้าที่ดูแล้วลึกลับไปด้วยมนต์เสน่ห์อันน่าค้นหา เสมือนต้องคาถาอันแสดงออกมาชัดเจนถึงดีเอ็นเอของแบรนด์ที่ทั้งดูมั่นใจและเซ็กซี่ ซึ่งแน่นอนว่าทุกลุคออกแบบให้เผยสรีระส่วนเว้าส่วนโค้งให้ยิ่งน่ามองโดยผสานเทคนิคการตัดเย็บชั้นสูงที่ประณีตอีกเช่นเคย

และยังคงถ่ายทอดความหรูหรา และความมั่นใจอันเปี่ยมล้น ในเฉดสีอันเย้ายวน อาทิ แดง เขียว เหลือง และม่วง พิมพ์ลงบนผ้าซิลค์บางเบา ผ้าชีฟอง ผ้าตาข่ายและผ้าสแปนเด็กซ์ ผสานกับเทคนิคคัทเอาท์อันเป็นซิกเนเจอร์ซิลลูเอทของ PITCHANA เรียกได้ว่านอกจากสไตล์ที่โดดเด่นแล้วยังสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาสอีกด้วย

ไม่ว่าจะเป็นเซ็ทบีชแวร์รับซัมเมอร์สายนักเดินทางท่องเที่ยวต้องไม่พลาดที่จะแพ็คลงกระเป๋าเดินทางเด็ดขาด กับชุดว่ายน้ำทูพีซที่ดูขี้เล่น และวันพีซที่แมทช์คู่กับคาฟทานผ้าโปร่งเบาสบาย ให้คุณได้ท้าสายลม หาดทรายแล้วก็แสงแดดของทะเลแบบเต็มพิกัด หรือจะตื่นมารับประทานอาหารเช้าแบบสวยๆด้วยลุคเลาจ์แวร์แสนสบายในสไตล์แคชวลชิค และแม้แต่ชุดสลิปเดรสที่พริ้วไหวเหมาะสำหรับสาวๆใส่ไปดินเนอร์ใต้แสงจันทร์ ก็ต้องเตะตาจนมีคนเหลียวหลังอย่างแน่นอน

หรือจะโหมดทำงานก็เก๋ไก๋ไปพร้อมกับชุดใส่ไปออฟฟิศที่ดูทะมัดทะแมงและดูภูมิฐาน กับเดรสเชิ้ตคลุมเข่าที่พอดีตัวส่งให้ดูดีทันทีที่สวมใส่เพิ่มสีสันวันทำงานให้สดชื่นขึ้นมาทันตา สำหรับลุควันหยุดที่ดูคูลขั้นสุดกับชุดเพลย์สูทคอเต่าที่สามารถนำไปแมทช์กับท่อนล่างแบบที่คุณชอบ หรือจะเป็นชุดเดรสคอเต่าแขนยาว และชุดจั๊มสูทแนบเนื้อ นอกจากนี้ยังมีชุดเดรสดีเทลซิกเนเจอร์คัทเอาท์แบบ PITCHANA ที่ไม่ว่าจะใส่ไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์ก็รับรองว่าโดดเด่นกว่าใคร นอกจากนี้ยังสามารถคอมพลีทลุคด้วยถุงมือยาวลายเดียวกันให้ดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ใครสายแซ่บ เปรี้ยว เซ็กซี่ที่ยังคงอยากคงความโก้หรูที่มีเสน่ห์แบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร สำหรับคอลเลกชั่นนี้ของ PITCHANA จะต้องตอบโจทย์และโดนใจคุณอย่างแน่นอน

Other Articles