Thursday, March 23, 2023

7 กระเป๋าTote แบรนด์ดังที่สาวๆควรมีรับซัมเมอร์

เรียกได้ว่ามีเท่าไรก็ไม่เคยพอ สำหรับกระเป๋าที่มักจะเป็นเพื่อนคู่ซี้ของสาวๆ และยิ่งซัมเมอร์มาถึง แน่นอนว่าคนทุกคนล้วนคิดถึงการท่องเที่ยว การพักผ่อน รวมไปถึงซัมเมอร์ก็ต้องมาคู่กับบรรยากาศริมหาดที่คุณมักจะมาพร้อมลุคเด่น ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสลวดลายสดใส หรือบิกินี่สุดร้อนแรง แต่จะให้คอมพลีทลุคที่มีสไตล์ต้องบอกเลยว่า ไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับหน้าร้อนนั้นก็คือ กระเป๋าTote กระเป๋าถือที่จุของได้มากแถมมีเสน่ห์ที่แมตช์ยังไงก็เข้ากับทุกสไตล์เแถมทำคอนเทนท์ได้อย่างชิคๆอีกด้วย

ดังนั้นสาวแฟชั่นอย่างเราต้องไม่พลาด กับ 7กระเป๋าโท้ทแบรนด์ดังและหรูที่ควรมีรับซัมเมอร์นี้

เชื่อว่ามาทะเล แบรนด์อันดับต้นๆที่คุณจะไม่พลาดนึกถึงนั้นก็คือ Loewe แบรนด์เครื่องหนังชั้นนำจากสเปนที่มากทั้งเทคนิคและสไตล์รวมถึงออกแบบคอลเลกชั่นต่างๆที่ตอบโจทย์ทริปหรือวาเคชั่นต่างๆ และเรามักจะได้เห็นคนเก๋ถือกระเป๋าสานของโลเอเว่เป็นประจำเมื่อไปทะเล แต่ซีซั่นนี้เราจะแนะนำสาวๆให้ใช้กระเป๋าโท้ทรุ่นใหม่กันบ้างอย่าง “Mini Anagram Tote bag in jacquard and calfskin” กระเป๋าโท้ทเรียบง่ายในผ้าแคนวาสสีโทนเบจตัดกับสายหนังสีน้ำตาลสีเฉพาะของโลเอเว่ พร้อมปักโลโก้สีขาวที่จะตะโกนให้รู้ว่า เธอถือกระเป๋าของโลเอเว่อยู่นะ บอกเลยสาวกโลเอเว่ต้องโดน มาในราคาประมาณ 65,000 บาท

แบรนด์มาแรง ณ ตอนนี้คงหนีไม่พ้น Jacquemus ของดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศสอย่าง ซิมง ปอร์ต ฌักมูส และหากคุณเป็นแฟนคลับสาวJennie Blackpink ก็จะคุ้นตากันดีเพราะล่าสุดเธอได้ไปดูโชว์ของแบรนด์ Jacquemus ที่ฮาวายมาไม่นานนี้ ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ทำให้ Jacquemus เติบโตอย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากคุณอยากเป็นสาวเก๋แนะนำให้ถือ Le panier Soleil หรือ Beach basket bag ที่มาพร้อมเทคนิคการสานจากหวายเติมแต่งความสดใสและหรูหราด้วยสายหูหนังและสายสะพายโทนสีส้มพร้อมดีเทลแผ่นหนังที่ปักประดับโลโก้ Jacquemus มาในราคาสุดน่ารักประมาณ 15,000 บาท

เรียบหรูแต่ตะโกน ก็คงต้องยกให้เห็นกระเป๋า Tote จาก Celine รุ่น MEDIUM COUFFIN BAG IN TRIOMPHE CANVAS WITH CELINE PRINT ที่มาในโทนสีเรียบหรูสีคขาวครีมและตัดด้วยหูหนังสีน้ำตาลอันคลาสสิกพร้อมโดดเด่นด้วยลายโมโนแกรมและยังมีลายตัวอักษร โลโก้ CELINE ที่ให้เห็นกันชัดๆว่าใบนี้คือซีลีนนะ แถมใบนี้สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ใน Every Day Look ในแต่ล่ะไลฟ์สไตล์ไม่ว่าจะ ทำงาน ก็สามารถใส่ของได้จุใจ หรือจะไปคาเฟ่พักผ่อนแค่มีใบนี้ รับรองเอาอยู่หมด สวยแบบนี้ราคาประมาณอยู่ที่ 48,000 บาท

สาวปารีเซียง สายเซ็กซี่ ออนเดอะบีช ต้องมีกระเป๋า Tote สีดำที่เป็นดีเทลสานตัดกับสายหนังสีน้ำตาลและโดดเด่นด้วยโลโก้โลหะสีทอง YSL จาก Saint Laurent นั้นเอง ด้วยดีไซน์ที่ใช้ง่ายและให้กลิ่นอายซัมเมอร์จากเทคนิคการสานแต่ดูดุดันมีเสน่ห์เพราะมาในโทนสีดำเท่ๆมากสไตล์แบบนี้เหมาะกับสะพายสวมมิกซ์แอนด์แมตช์ใส่คู่กับบิกินี่แล้วล่ะ ใบนี้อยู่ที่ราคาประมาณ 46,000 บาท

ใครอยากซื้อกระเป๋า Tote ใบใหม่และอยากให้ใช้ได้นานๆแบบที่สามารถส่งต่อความคลาสสิกรุ่นต่อรุ่นแบบที่ว่าลูกหลานยังใช้ได้ ต้องขอแนะนำ กระเป๋าโท้ทสีน้ำตาลสะดุดตาด้วยโลโก้ลายตัวอักษรGG และแทบสีแดงเขียวสัญลักษณ์ของแบรนด์ดังสัญชาติอิตาลีอย่าง Gucci ในรุ่น Ophidia jumbo GG medium tote ราคาอยู่ที่ประมาณ56,000 บาท

สายคุณหนูต้องถูกใจกับความเรียบหรูอ่อนหวานแต่คงมากสไตล์กับกระเป๋า NEVERFULL MM จาก Louis Vuitton เรียกได้ว่าใครสาวก LV ไม่มีใครจะไม่รู้จักกระเป๋าโท้ทรุ่นนี้ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัยใช้งานง่ายแต่ให้ความหรูหราจากลวดลายโมโนแกรมอันเป็นเอกลักษณ์ผสานเข้ากับสีสันและหนังคาวไฮด์เนื้อนิ่ม ความพิเศษของรุ่นนี้แม้ราคาจะแรงอยู่นิดหน่อยในราคา 102,000 บาท แต่รับรองว่าคุ้มที่สุดเพราะตัวกระเป๋ามีการหนังตัดต่อสลับสีให้สาวๆแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุครวมถึงมาพร้อมเพาช์มีซิปหนัง Monogram Empreinte หลากสีสันซึ่งสามารถถอดแยกใช้งานเดี่ยวๆในวันชิลๆของคุณ

ปิดท้ายซัมเมอร์นี้ต้องสีสันจี๊ดจ๊าดไปพร้อมกับกระเป๋าถือผ้าแคนวาสจาก Dior กับรุ่นยอดฮิตอย่าง DIOR BOOK TOTE ที่ซีซั่นนี้ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ของแบรนด์อย่าง Maria Grazia Chiuri ได้ออกแบบลวดลายมาเพิ่มเติมรับหน้าร้อนในปี2022 โดยเฉพาะกับลวดลายสีเสื้อผสานกับลวดลายกราฟฟิกและตัดเล่นสีสัน หากคุณมีใบคลาสสิกที่เป็นลวดลาย Oblique ไปแล้วล่ะก็ มีใบนี้เสริมอีกใบจะทำให้คุณได้ลุคที่สดใสชวนมีเสน่ห์ไปอีกแบบเชียวล่ะ การทอลวดลายผ้าแคนวาสทั้งใบขนาดนี้ แน่นอนว่าต้องพิถีพิถันปราณีตขั้นสุด มาในราคา125,000 บาท

Other Articles