Thursday, July 7, 2022

ซัมเมอร์นี้ต้องความสดใสด้วยสีสันจากเหล่าธรรมชาติอันสนุกสนานจาก VICK’S

เมื่อพูดถึงความเป็นซัมเมอร์คงจะขาดไม่ได้กับความสดใส เสียงหัวเราะ และรอยยิ้มรวมถึงการไปพักผ่อนตามสถานที่ต่างๆ แต่นอนว่าผู้หญิงคนเก๋อย่างเราจะไปท่องเที่ยวทั้งทีจะไปแบบธรรมดาไม่ได้ ฉะนั้นต้องแต่งแต้มสีสันด้วยลุคเด่นเพื่อทำคอนเทนท์และให้ตัวคุณเองดูดีและโดดเด่นเสมอ

ดังนั้น VICK’S แบรนด์มากคาแรกเตอร์ที่ให้กลิ่นอายถึงการผจญภัยและวาเคชั่น ได้เลือกที่จะออกแบบคอลเลกชั่นใหม่อย่าง Spring/Summer 2022 “Happiness Spectrum” (แฮปปิเนส สเปกตรัม) โดยได้แรงบันดาลใจจากสีสันที่เป็นตัวส่งผ่านความสุขและความรู้สึกที่เราพบเห็นได้ในแต่ละวัน  

เพื่อให้คุณสนุกสนานกับการแต่งตัวจึงหยิบเอาสีสันต่างๆ จากธรรมชาติมาถ่ายทอดในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น สีฟ้าน้ำทะเล สีเหลืองเลม่อน สีชมพูสด และสีน้ำตาลเอิร์ธโทน เพื่อสะท้อนถึงความสุข สดใส และการมองโลกในแง่ดีผ่านเสื้อผ้าที่จะทำให้คุณสามารถสัมผัสความรู้สึกเหล่านั้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เห็น และทุกครั้งที่สวมใส่นั้นเอง

โดยเสื้อผ้าในคอลเลกชั่นนี้มีหลากหลายสไตล์ให้คุณแต่งตัวกันได้อย่างเต็มที่อย่างเช่น ชุดเดรสและเสื้อเปิดไหล่ผ้าริบเจอร์ซีย์ เสื้อพูลโอเวอร์ตัวโคร่งที่มีกิมมิคเล็กน้อยด้วยตัดเย็บด้วยเทคนิคตัดต่อสี (color-blocking) หรือจะว่ายน้ำวันพีซตัดต่อสี และชุดว่ายน้ำทูพีซสีชมพูสดที่มีดีเทล cut-out และร้อยลูกปัดด้านข้าง เพื่อเพิ่มลูกเล่นและความโดดเด่น นอกจากนี้ยังมีการนำผ้าถักโครเชต์ด้วยมือมาอัพไซเคิล (upcycle)ใหม่อีกครั้งให้กลายเป็นชุดเดรสคล้องคอที่มีสีสันสดใส และแน่นอนคอลเลกชั่นนี้หยิบยกแรงบันดาลใจจากสีสันของเหล่าธรรมชาติรวมถึงใส่ใจสิ่งแวดล้มในบางไอเท็มเลือกที่จะหยิบวัสดุอย่างผ้าทักมารังสรรค์ออกแบบใหม่อีกทั้ง ทำให้เกิดความพิเศษว่าตัวไหนที่เป็นผ้านิตหรือผ้าถักนั้นจะมีเพียงตัวเดียวในแต่ละสีและมีจำนวนจำกัด

หากคุณเป็นสาวที่ชื่นชอบความเรียบง่ายแต่อยากสนุกสานผ่านสีสันและโครงร่างชุดที่ทันสมัยสามารถใส่ได้หลากหลายโอกาสในแต่ละไลฟ์สไตล์ล่ะก็ VICK’S เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ไทยชั้นนำที่ตอบโจทย์คุณในหน้าร้อนนี้เลยเฟอร์เฟคเลยล่ะ

Other Articles