Wednesday, June 29, 2022

10 กระเป๋าสุดฮอตแห่งปี 2022 ที่ร้อนแรงยิ่งกว่าสิ่งใด

“กระเป๋าหรูทำให้ชีวิตรื่นรมย์ยิ่งขึ้น เติมความฝัน เพิ่มความมั่นใจ และแสดงให้ใครๆ รู้ว่าคุณก็ไม่ใช่ไก่กา” คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์เคยกล่าวไว้ สำหรับผู้ที่กำลังมองหากระเป๋าแบรนด์เนมร้อนแรงที่สุดในปี 2022 เรารวบรวม 10 กระเป๋าที่คุ้มค่าน่าใช้มากกก เป็นต้นว่า Cagole ของ Balenciaga ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบในหมู่คนดังมากมาย เช่นเดียวกับ Bumper Bag จาก JW Anderson ไปจนถึง Loewe รุ่น Luna และ Loop จาก Louis Vuitton รวมถึง Fendigraphy จาก Fendi ถ้าลายตาจนเลือกไม่ถูก แนะนำว่าจัดไปให้ครบทั้ง 10 ใบเลย…ดีมะ!

BALENCIAGA La Cagole

Cagole เป็นกระเป๋าถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในฤดูกาลนี้อย่างปฏิเสธไม่ได้ คนดังอย่างคิม คาร์เดเชียน และอเลกซา เดมี ยังชอบใช้เลย มีให้เลือกหลายสี เช่น สีดำ สีขาว สีเหลืองนีออน สีชมพู ใบที่เห็นนี้เป็นรูปพระจันทร์เสี้ยวมาพร้อมกระจกรูปหัวใจและกระเป๋าใบเล็กที่ห้อยลงมาจากที่จับ

CHANEL 22

วิร์จินี วิยาร์ดเปิดตัวกระเป๋า Chanel 22 บนรันเวย์สปริง/ซัมเมอร์ 2022 โดยตั้งชื่อตามปี 2022 (เหมือนเช่นครั้งที่น้ำหอม No. 22 เปิดตัวในปี 1922 เป็นน้ำหอมกลิ่นที่สองของแบรนด์ ต่อจาก No. 5 อันเป็นสัญลักษณ์) มีทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ และยังมีให้เลือกในรุ่น Backpack สำหรับลุคลำลอง

FENDI Fendigraphy

กระเป๋าถือล่าสุดจาก Fendi รุ่น Fendigraphy เป็นอีกหนึ่งใบที่ต้องมี โดดเด่นด้วยเชฟทรงวงกลมที่เน้นตัวอักษรสีทอง Fendi ขนาดใหญ่ที่ด้านล่าง รุ่นนี้มีให้เลือกตั้งแต่ใบเล็กน่ารักพกพาแค่ของจำเป็น จนถึงใบใหญ่ที่จุของได้มากกว่าสำหรับสาวๆ ที่มีสัมภาระเยอะ

GIVENCHY Kenny Bag

ภายใต้การดูแลของครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ แมทธิว เอ็ม. วิลเลียมส์ กระเป๋าถือรูปแบบใหม่ล่าสุดของ Givenchy มีซิลลูเอตเหมือนกระเป๋าที่ได้รับอิทธิพลจากการแต่งตัวสไตล์ยุค ’40s ในคอลเลกชั่น SS22 ฮาร์ดแวร์ล็อค 4G รูปลักษณ์สวยงามพร้อมที่จับสายโซ่โลหะ

GUCCI Small Jackie 1961

Jackie 1961 กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งในปี 2020 และยังคงเป็นสินค้าหลักตลอดทุกฤดูกาล การออกแบบที่ไร้กาลเวลาล่าสุดได้รับการออกแบบให้มีขนาดมินิบนรันเวย์ Gucci’s Fall/Winter 2022 ในเฉดสีแดงสดใส

JW ANDERSON Bumper

อิทแบ็กใบล่าสุดของ JW Anderson ที่เหล่าแฟนๆ ชื่นชม รวมถึงดูอา ลิปา ที่ดูชิคกับลุคสตรีทสไตล์ มีให้เลือกในรูปทรงฮาล์ฟมูน บาแกตต์ และโฮโบ นอกจากนี้ยังได้ร่วมมือกับการ์ตูนย้อนยุคของเกาหลีใต้ชื่อ Run Hany ปล่อยความน่ารักมาให้จับจองกันอีก

LOEWE Luna

ตรงตามความหมาย Luna ซึ่งแปลว่าดวงจันทร์ กระเป๋ารุ่นนี้ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างเหมือนพระจันทร์เสี้ยว ทรงโฮโบ มีหลากหลายรูปแบบ รวมถึงหลากสีสัน อาทิ ดำ เขียว เทา และยังมีรุ่นแจ๊กการ์ดลายอนาแกรมซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Loewe ตลอดทั้งใบ

LOUIS VUITTON Loop

กระเป๋า It-bag รูปพระจันทร์เสี้ยวแห่งปีอีกชิ้นหนึ่ง กระเป๋า Loop ของ Louis Vuitton เปิดตัวบนรันเวย์ Cruise 2022 โดย นิโกลาส์ เฌสกิเยร์ มีดีไซน์กะทัดรัด สะพายไหล่กำลังพอดี พร้อมพิมพ์ลายโลโก้ตลอดใบ ขณะที่แบบหนังมาพร้อมกับสายโซ่ที่สั้นกว่า

MIU MIU Top Handle Bag

กระเป๋าหูหิ้วยอดนิยมของ Miu Miu เหมาะสำหรับแฟชั่นนิสต้าตัวจริง มาในรูปทรงสไตล์เรียบเก๋ที่ได้แรงบันดาลใจจากกีฬา สะดุดตาด้วยโลโก้ปั๊มนูนตลอดใบ พร้อมตัวเลือกขนาดที่มีทั้งใหญ่และเล็ก

PRADA Cleo

กระเป๋า Cleo กลับมาอีกครั้งในคอลเลกชั่นเปิดตัวของราฟ ซิมงส์ ดีไซเนอร์ผู้ปราดเปรื่องจาก Prada และกลายเป็นกระเป๋าที่ต้องมีตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา สไตล์นี้มีทั้งความเก๋ไก๋และหลากหลาย เป็นกระเป๋าที่บ่งบอกความเป็นสาวทันสมัยผ่านสีสันที่มีให้เลือกทั้งสีแดง เขียวและอื่นๆ

Other Articles