Saturday, June 25, 2022

realme GT 2 Pro : ดีไซน์สุดพรีเมียมกับโลกแฟชั่นที่ยั่งยืน

เวลาเลือกซื้อสมาร์ตโฟนสักหนึ่งเครื่อง นอกจากต้องดูสเป็กเครื่องแล้ว คนหนุ่มสาวยุคนี้ยังให้ความสำคัญกับรายละเอียดพิเศษต่างๆ ที่แฝงอยู่ในตัวเครื่องอีกด้วย จึงไม่แปลกที่นับวัน realme จะเป็นอีกแบรนด์ที่เข้าทางคนรุ่นใหม่อยู่เรื่อยๆ เพราะนอกจากจะให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพแล้ว เรื่องออกแบบดีไซน์ก็ใส่ใจทุกรายละเอียดเช่นเดียวกัน

ฉะนั้น หากใครที่กำลังเล็งว่าจะสอย realme รุ่นไหนดี ต้องถามใจตัวเองก่อนว่าชอบคำว่า ‘ที่สุด’ หรือ ‘ครั้งแรกของโลก’ หรือเปล่า อย่างรุ่นที่เราแนะนำคือ realme GT 2 Pro สมาร์ตโฟนแฟล็กชิปที่พรีเมียมที่สุดของ realme ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นครั้งแรกของโลกอีกด้วย

นวัตกรรมที่เห็นได้ชัด คือ ‘ดีไซน์’ รุ่นนี้ได้รับการออกแบบโดย realme Design Studio ร่วมกับดีไซเนอร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น นาโอโตะ ฟุกุซาวะ (Naoto Fukasawa) ผู้ฝากผลงานชิ้นไอคอนิกมากมายจนได้รับการยอมรับในระดับโลก โดยเขาได้ถ่ายทอดเอกลักษณ์การออกแบบผ่านแนวคิดสำคัญคือ ‘ความยั่งยืน’ ที่มีแรงบันดาลใจมาจากกระดาษ สิ่งใกล้ตัวที่มีคุณสมบัติหลายประการ ทั้งความมีคลาส เรียบง่าย และสะอาดตา เมื่อผนวกข้อดีและความพรีเมียมของผิวสัมผัสกระดาษเข้ากับคอนเซ็ปต์ Paper Tech Master Design จึงทำให้ realme GT 2 Pro เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างศิลปะและความเคารพ ความรักและการเห็นคุณค่าต่อสิ่งแวดล้อมอันยิ่งใหญ่ และที่สำคัญคือ ยังได้ชื่อว่าเป็นสมาร์ตโฟนเครื่องแรกของโลกที่ใช้วัสดุไบโอโพลิเมอร์ในการผลิตฝาหลังด้วย

แต่กว่าจะได้เห็นความยั่งยืนของการดีไซน์นั้น realme ทุ่มเทพัฒนาสินค้าต้นแบบมากกว่า 63 แบบ เป็นเวลานานถึง 12 เดือน ผสานด้วยทักษะความชำนาญด้านเทคนิคและเทคโนโลยีขั้นสูง ก่อเกิดเป็นงานศิลป์แนวใหม่ที่นำความสวยงามของกระดาษมาสู่โลกสมาร์ตโฟน เพราะ realme เชื่อว่าการใช้วัสดุที่แตกต่างสามารถทลายกรอบการออกแบบได้อย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญา Power Meets Style ที่แบรนด์ยึดมั่นอยู่ในดีเอ็นเอในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมาโดยตลอด

realme GT 2 Pro สมาร์ตโฟนสุดพรีเมียมจึงถือเป็นหนึ่งในสมาร์ตโฟนตัวเลือกที่ดีที่สุดตอนนี้สำหรับผู้ที่ใฝ่หาผลิตภัณฑ์ไอทีที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังให้คุณได้สัมผัสกับประสิทธิภาพอันทรงพลังอีกด้วย

ติดตามการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย วันที่ 22 มีนาคมนี้ เวลา 14.00 น. บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของทาง realme ได้แก่ YouTube และ Facebook

คุณจะได้เห็นว่า สไตล์และความยั่งยืนไม่จำเป็นต้องยืนอยู่คนละขั้วเสมอไป และเชื่อมั่นว่าสิ่งแวดล้อมและเทคโนโลยีจะสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน

Other Articles