Saturday, June 25, 2022

ซัมเมอร์นี้ต้องโดดเด่นไปด้วยความคลูอันจี๊ดจ๊าดจาก PALM ANGELS

ปฏิเสธไม่ได้ว่าเสื้อผ้าแฟชั่นสมัยนี้มีความหลากหลายสไตล์และคาแรกเตอร์ก็ว่าได้ แต่สำหรับคนที่เป็นคนคลูสาวเท่ หรือชายที่ชอบการแต่งตัวจัดจ้านต้องหลงใหลกับเสน่ห์ของ Street Wear ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อพูดถึงแบรนด์ชั้นนำทางด้านสายสตรีทแวร์ที่กำลังมาแรงก็ต้องนึกถึง PALM ANGELS แบรนด์ชั้นนำจาก อิตาลี แต่ให้กลิ่นอาย ลอสแอนเจลิส อันมีอิทธิพลของวัฒนธรรมสเกตบอร์ดและดนตรีฮิปฮอปในเวลาเดียวกัน

ด้วยตัวแบรนด์ที่มีเอกลักษณ์ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเลเอ้าท์ฟ้อนต์ตัวอักษรที่สไตล์เอกลักษณ์ไปในทิศทางที่ให้ความเท่และหรูหราจนถึงลวดลายอันสนุกสนานเมื่อได้เห็นเหล่าบรรดารูปสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นหมี จระเข้ ไปจนถึงฉลามหัวขาดล่ะก็จะรู้ทันทีว่านี่แหละคือ PALM ANGELS

และเมื่อฤดูกาลใหม่มาถึง PALM ANGELS ก็เลือกที่จะรังสรรค์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดรับหน้าร้อนนี้ใน Spring/Summer 2022 ที่คงสไตล์ความเท่ไว้อย่างยอดเยี่ยมผ่านลวดลายด้วยเจ้าฉลามขาดครึ่งท่อน ‘Shark-motif’ สู่เสื้อฮู้ดดี้สีน้ำเงินสุดจี๊ดที่กำลังมาแรง และแน่นอนว่าปีนี้ปีเสือ ลวดลายเสือก็ออกมาโลดแล่นเช่นกันรวมถึงที่ขาดไม่ได้เลยคือ ‘Ultra Logo’ ที่มีการเล่นโลโก้ซ้ำๆกันให้เกิดความสนุกสนานแต่คงความชิคไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม

อีกหนึ่งความพิเศษของคอลเลกชั่นนี้คงหนีไม่พ้นสองหนุ่มมากสไตล์อย่าง ไอซ์ พาริส และ สกาย วงศ์รวี มาถ่ายทอดคอลเลกชั่นนี้ให้หนุ่มและสาวๆเป็นอินสปายหรือไกด์ไลน์ในการแต่งตัวแบบคนคลูๆรับซัมเมอร์นี้ แม้ว่าจะได้สองหนุ่มมาต้อนรับซัมเมอร์ แต่เชื่อว่าสาวๆสายสตรีทพอได้เห็นลุคเด่นจาก PALM ANGELS ก็ต้องถูกใจเหมือนกัน เพราะเราจะรู้กันดีว่า Street Wear กับ Unisex มักจะเป็นของคู่กันเสมอ สำหรับ PALM ANGELS ก็เช่นกันไม่ว่าคุณจะชอบไอเท็มไหน จะคอลเลกชั่นชายหรือหญิงก็สามารถแมตช์กันได้อย่างสนุกสนานทั้งไอเท็มเสื้อผ้าและเหล่าแอคเซตซอรี่

เมื่อพูดถึงแอคเซตซอรี่ของแบรนด์ก็โดดเด่นไม่แพ้กันหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบใส่เสื้อผ้าที่เรียบง่ายแค่มีแว่นกันแดดมากดีไซน์ที่สลักโลโก้ไว้คำว่า PALM ANGELS ที่ขาแว่นอย่างรุ่น Palm Angels White Dark Grey หรือ Angel Sunglasses Black Orange แค่ใส่ก็ตะโกนถึงความคลู หรือจะกระเป๋าถือ PA Cabas Bag , กระเป๋าคาด Curved Logo Fanny Pack, หมวกแก๊ป Classic Logo Cap, Palm Trucker Hat ที่เรียบง่ายมินิมอลแต่แฝงความเก๋ด้วยวัสดุและโลโก้คำว่า PALM ANGELS

สำหรับใครที่เป็นสาวกPALM ANGELS และผู้ที่หลงใหลในแฟชั่นสตรีทแวร์ล่ะก็ บอกเลยห้ามพลาด มีแต่ไอเท็มชิ้นเด่นที่คุณจะสามารถมิกซ์แอนแมตช์ได้อย่างสนุกสนานและคลาสสิกใส่ได้นานในเวลาเดียวกัน คุณสามารถเป็นเจ้าของคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดได้แล้ววันนี้ ณ ร้านปาล์ม แองเจิลส์ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่ ชั้น 1 และ LINE : @palmangelsbkk

Other Articles