Saturday, July 2, 2022

แคมเปญพิเศษของ OMEGA ฉลอง International Women’s Day

เนื่องในวัน International Women’s Day ซึ่งตรงกับวันที่ 8 มีนาคมของทุกปี ทาง OMEGA แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสจึงร่วมฉลองด้วยการนำ 3 ผู้หญิงชั้นนำในแต่ละอาชีพมาร่วมแสดง VDO แคมเปญใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สะท้อนตัวตนความเป็นผู้หญิงยุคใหม่คู่กับนาฬิกาผู้หญิงสุดหรูจาก OMEGA ทั้งคอลเลกชั่น Constellation และ Seamaster

สำหรับประเทศไทย ได้ 3 หญิงเก่งแห่งยุคมาร่วมแสดงพลัง empower ผู้หญิง ได้แก่ คุณอิ้งค์-วรันธร เปานิล ศิลปินหญิงวัยรุ่นขวัญใจมหาชนของประเทศไทยที่ได้รับเลือกเข้าร่วมโครงการรณรงค์เพื่อความเท่าเทียมทางเพศในวงการดนตรี โดยมีรูปขึ้นบิลบอร์ดกลางมหานครนิวยอร์กในปีที่แล้วกับ Spotify หมอเจี๊ยบ-แพทย์หญิง ลลนา ก้องธรนินทร์ คุณหมอผู้ช่วยเหลือสังคม,นักแสดงมากความสามารถและอดีตนางสาวไทย ประจำปี 2549  เชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ Top Chef Thailand คนแรกของประเทศไทยและเจ้าของร้านอาหาร Baan Tepa Culinary Space ที่ได้ออกอากาศในรายการ Midnight Asia ทาง Netflix 

แคมเปญนี้สะท้อนให้เห็นว่า ผู้หญิงทุกคนสามารถเลือกสวมใส่นาฬิกา OMEGA ซึ่งมีหลายแบบหลายสไตล์ได้ทุกอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา Constellation Manhattan เรือนเซทนา โกลด์ที่มีความเฟมินีน ผสมผสานความเท่เล็กๆ เหมือนกับคุณอิ้งค์-วรันธร ซึ่งกล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่ empower ความเป็นผู้หญิงยุคใหม่นาฬิกาOMEGAค่ะ” 

เช่นเดียวกับ หมอเจี๊ยบ-แพทย์หญิง ลลนา  ก้องธรนินทร์ที่เลือกสวมใส่นาฬิกา Seamaster Aqua Terra 150M หน้าปัดเรือนเขียวที่ดูทะมัดทะแมงกับตัวเธออีกด้วย เธอบอกว่า  “เจี๊ยบชอบดีไซน์ที่มีความสปอร์ตแต่ก็มีความเรียบหรูแฝงอยู่ ทำให้เจี๊ยบสามารถใส่ได้ทุกโอกาสไม่ว่าจะใส่ทำงานหรือว่าไปเที่ยวก็สามารถสวมใส่ได้”

ส่วนเชฟตาม-ชุดารี เทพาคำ ด้วยอาชีพของเธอที่ต้องใช้ความคล่องตัวเป็นอย่างสูง ทำให้นาฬิกาที่เธอสวมใส่จะต้องมีน้ำหนักเบาและดูแลรักษาได้ง่ายแต่ก็ยังแฝงความโก้หรูเหมือนกับ นาฬิกา Seamaster Aqua Terra 150M สองกษัตริย์ เรือนนี้  “ตามชอบที่เรือนนี้สามารถใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรมเยอะๆแบบตามซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ของ OMEGA สามารถตอบโจทย์ตามได้เป็นอย่างดี”

นาฬิกาผู้หญิงของ OMEGA มีราคาเริ่มต้นเพียงหลักแสนต้นๆ แต่มาพร้อมกับการรับรองมาตรฐานMaster Chronometer ซึ่งเป็นมาตรฐานความเที่ยงตรงที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตเรือนเวลาสัญชาติสวิส พรั่งพร้อมด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติต้านทานสนามแม่เหล็กได้ถึง 15,000 เกาส์ เสริมความสวยงามด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งสุดประณีต นาฬิกา OMEGA จึงทรงคุณค่าเหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกของผู้หญิงยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง  

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนาฬิกาทั้งสามเรือนได้ที่บูติก OMEGA สาขาเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959 สาขาสยามพารากอน โทร. 02-129-4878 สาขาดิเอ็มโพเรียม โทร. 02-664-9550 หรือ LINEOA: @OMEGAThailand

Other Articles