Friday, July 1, 2022

สัมผัสประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมในสไตล์คุณที่ PAÑPURI Sensorial Boutique

สวรรค์แห่งกลิ่นหอมอันน่าหลงใหลใจกลางเมือง ที่จะพาคุณไปดื่มด่ำกับหลากหลายความอบอวลอันโดดเด่น พร้อมกับบริการสร้างสรรค์กลิ่นในสไตล์ของคุณเอง

ตั้งแต่มีการระบาดของโควิด-19 หลายคนก็มองหาตัวช่วยมาผ่อนคลายความเครียดที่มีมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในตัวช่วยท็อปฮิตที่หลายคนเลือกก็คือกลิ่นหอมหลายอารมณ์และรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเทียนหอม ดิฟฟิวเซอร์ หรือรูมสเปรย์ และถึงแม้สถานการณ์ของโรคระบาดจะตึงเครียดน้อยลงบ้างแล้ว แต่หลายๆ คนก็ยังมองหากลิ่นหอมใหม่ๆ ราวกับว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ไปเสียแล้ว วันนี้เราเลยขอพาคุณมาสัมผัสประสบการณ์แห่งกลิ่นหอมรูปแบบใหม่ที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบและน่าหลงใหลเอามากๆ ที่ PAÑPURI Sensorial Boutique

ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของเซ็นทรัลแอมบาสซี PAÑPURI Sensorial Boutique พร้อมต้อนรับทุกๆ คนด้วยกลิ่นหอมละลานตา กับบรรยากาศแฟล็กชิพที่สวยงามและโดดเด่น ผสมผสานความเป็นศิลปะและห้องแล็ปปรุงกลิ่นเอาไว้ได้อย่างดี และยังคงไว้ถึงการคำนึงถึงธรรมชาติของแบรนด์คลีนบิวตี้นี้ได้อย่างเต็มเปี่ยมทั้งในวัสดุที่ใช้ โดยการตกแต่งร้านมาในคอนเซ็ปต์หลักอย่าง Kindness Wood เป็นงานออกแบบร่วมกันระหว่าง Studio Act of Kindness และ Champaka Wood ผู้นำเข้าและส่งออกไม้ไทยที่มีประสบการณ์ รวมไปถึงในกลิ่นหอมแต่ละกลิ่นที่เรียงรายอยู่ในร้าน

ความตั้งใจที่จะออกแบบให้แฟล็กชิพแห่งนี้แตกต่างจากที่อื่นๆ ของปัญปุรินั้น เพื่อส่งเสริมความตั้งใจหลักของแบรนด์ที่ต้องการจะดูแลทุกคนที่เข้ามาให้มีความสุขและสุขภาพที่ดีตั้งแต่จิตใจจนถึงร่างกาย PAÑPURI Sensorial Boutique นั้นจึงมาพร้อมกับบรรยากาศที่ผ่อนคลายในทุกมิติ และยังเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ดาวเด่นของแบรนด์ให้ได้ทดลองและเป็นเจ้าของ

จุดเด่นหลักๆ ของที่ PAÑPURI Sensorial Boutique ก็คือ Bespoke Sensorial Bar บาร์ที่มีกลิ่นหอมละลานตาที่พร้อมจะให้คุณได้รังสรรค์กลิ่นหอมในสไตล์ตัวเอง บอกเล่าเรื่องราวความรู้สึกภายใน กลั่นออกมาเป็นความหอมที่เชื่อมโยงกับคุณได้อย่างดี ใน 6 รูปแบบทั้ง Essential Oil, Perfume Sachet, Room Mist, Pillow Mist, Perfume Diffuser และ Perfume Diffuser Refill โดยอยู่ในการดูแลของ PAÑPURI Scent Specialist อย่างใกล้ชิด เพื่อความสมบูรณ์แบบของกลิ่นหอมสไตล์คุณ ซึ่งขั้นตอนนั้นละเอียดเอามากๆ ทั้งการเลือกกลิ่นตั้งแต่เบสโน๊ต ฮาร์ทโน๊ต และท็อปโน๊ต ในโทนต่างๆ ซึ่งคุณสามารถใช้เวลาปล่อยใจลองแมชต์กลิ่นได้จนกว่าจะพบกับกลิ่นที่ใช่ โดยมีให้เลือกอย่างละลานตากว่า 65 กลิ่น ซึ่งมี 25 กลิ่นพิเศษโดยเฉพาะของปัญปุริอีกด้วย บอกได้เลยว่าสนุกและเพลินมากๆ

กลิ่นหอมสุดพิเศษที่คุณรังสรรค์ขึ้นนั้น ยังจะถูกบรรจุหีบห่ออย่างดีด้วยเทคนิคการห่อของขวัญ The Art of Gifting ในสไตล์ของปัญปุริที่เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อธรรมชาติอย่างยิ่ง นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการเขียน Calligraphy ลายเส้นอ่อนช้อยอีกด้วย เติมเต็มความพิเศษที่คุณจะได้สัมผัสอย่างสมบูรณ์แบบ

สำหรับใครที่สนใจอยากไปเยี่ยมชม หรือเข้ารับบริการสร้างกลิ่นหอมที่ Bespoke Sensorial Bar ของ PAÑPURI Sensorial Boutique คุณสามารถติดต่อแฟล็กชิพสโตร์สาขานี้ได้ตั้ง 10:00 น.- 21:00 น. ของทุกๆ วัน หรือสามรถสอบถามรายละเอียดและจองคิวได้ผ่านทาง Official Line @panpuri

Photos courtesy of PAÑPURI

Other Articles