Friday, July 1, 2022

เปรี้ยวซ่า มาดมั่น เอวต่ำต้องมา สะท้อนพลังของผู้สวมคือเสน่ห์ล่าสุดจาก Miu Miu ในคอลเลกชั่น Fall/Winter 2022

สิ่งที่เราได้เห็นเมื่อรับชม Miu Miu Fall/Winter 2022 ที่จัดขึ่นที่ Palais d’Iena ท่ามกลางผู้คนร่ายล้อมจะเห็น ความเปรี้ยวซ่า คุณหนู กลิ่นอายสปอร์ตเอวต่ำที่แท้จริงทำให้นึกถึงY2Kคงต้องยกให้ เรียกได้ว่าครั้งนี้ Miuccia Prada ได้รังสรรค์ชุดที่มีสไตล์เด่นชัดจากยูนิฟอร์มหวนสู่รันเวย์อีกครั้ง รวมถึงได้แสดงถึงความชัดเจนในเอกลักษณ์ของแบรนด์ได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการนำคริสตัลที่ปักเล่าเรื่องธรรมชาติและดอกไม้กลับมาเชิดฉายพร้อมบ่งบอกตัวตนที่ไม่จางหายไป

ไปจนถึงลวดลายและขนเฟอร์ที่ให้ความขี้เล่น เผยเสน่ห์หญิงผ่านความโปร่งบางที่ให้ความเย้ายวน พร้อมแสดงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ในทิศทางใหม่ที่มีความ Unisex คุณจะได้เห็นนายแบบชายร่วมเดินในครั้งนี้ แม้ว่าจะร่วมเดิน แต่ใช่ว่า Miu Miu จะออกแบบคอลเลกชั่นผู้ชายสักหน่อย เพียงแค่ทำให้เราได้เห็นอีกมุมมองหนึ่งถึงความเท่าเทียมและความหลากหลายไม่ว่าจะทางเพศ สีผิว หรือเชื้อชาติ

พร้อมสวมกระโปรงหรือกางเกงที่เห็นขอบกางเกงในปักโลโก้แมตช์เข้ากับเบลเซอร์โอเวอร์ไซต์ และที่ขาดไม่ได้เลยเข็มขัดที่คาดกับเอวต่ำไม่ว่าจะเส้นเดี่ยวหรือสองเส้น ซึ่ง Miuccia Prada เลือกที่จะเล่นสนุกสนานและถ่ายทอดมุมองใหม่ของเธอผ่าน Miu Miu ถึงเลือกที่จะได้นำเสนอเสื้อผ้าที่แสดงถึงพื้นฐานเดียวกัน ในแต่บทบาทเพื่อถ่ายทอด“การใช้สิ่งที่มีอยู่เพื่อสร้างสิ่งใหม่” ได้อย่างลงตัวและเป็นกระแสฮอตฮิตจนเกิดไปไวรัลอย่างต่อเนื่อง

อีกทั่งบทบาทพลังหญิงมีมากยิ่งขึ้น คุณจะสัมผัสได้ถึงความแกร่ง หญิงสาวที่พกความมั่นใจ ภายใต้เราเครื่องแต่งกายต่างๆ ในสีสันทั้งความเรียบง่ายและจัดจ้านในแต่ละบทบาท ทำให้เราเห็นแง่มุมความคิดที่หลากหลายแตกต่างกันออกผ่านไปผ่านสไตลิ่งและดีเทลต่างๆของชุดที่สวมใส่ การปักหวานแหวว ใช่ว่าคุณจะต้องเป็นสาวหวานเรียบร้อย หรือการที่คุณเลือกที่จะหยิบชุดสไตล์ยูชิฟอร์มทำงานหรือนักเรียนจะไม่สามารถเก๋ไก๋ใส่กางเกงขาสั้นแมตช์เข้ากับถุงเท้ายาวไม่ได้ แสดงให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของทัศนคติและการค้นพบชิ้นใหม่ใหม่ๆ เสมือน ยาแก้พิษของความแปลกใหม่ที่ไม่มีความหมาย โดยการเลือกรังสรรค์คอลเลกชั่นที่ไม่เพียงแค่มาเพียงชั่วคราวและจากไป แต่ Miuccia Prada เลือกที่รังสรรค์เหนือกาลเวลาของสไตล์ในเวลาเดียวกัน

Other Articles