Saturday, June 25, 2022

สาวกผมสีแอชต้องจด! กับไอเท็มเพื่อสีผมสวยชิ้นใหม่ที่ ‘แม่ชม’ เลือกจาก L’Oreal Paris

ไอเท็มใหม่ที่พร้อมมาเนรมิตรและรักษาสีผมโทนแอชอันเป็นที่รักของคุณ พร้อมกับความเปล่งประกายเงางามและสุขภาพผมที่แข็งแรง

หนึ่งในโทนสีผมที่นิยมกันมาอย่างยาวนานแบบโค่นไม่ลง คงจะต้องยกให้กับสีโทนแอชหรือสีโทนหม่น ไม่ว่าจะเป็นในสีโทนน้ำตาล บลอนด์หรือเทา ด้วยเป็นโทนสีที่เข้ากับทุกสีผิวโดยเฉพาะกับผิวที่ค่อนไปทางอันเดอร์โทนเหลืองของคนไทย สีผมโทนแอชจะช่วยขับเน้นให้ใบหน้าของคุณดูโดดเด่น จึงไม่แปลกที่เซเลบริตี้หลายคนเลือกทำสีผมโทนนี้ โดยเฉพาะกับ แม่ชม ชมพู่-อารยา ของเรา ที่มากับสีผมที่ปังมาโดยตลอด และวันนี้เธอก็ขอมาเอาใช้สาวกผมสีแอชกับไอเท็มใหม่จากลอรีอัล ปารีส ทั้งไอเท็มทำสีผม รวมไปถึงไอเท็มปกป้องสีผมและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมของคุณอีกด้วย

ในส่วนของการทำสีผม เธอเลือกใช้ เอ็กซ์เซลเลนซ์แอชซูพรีม สีผมรุ่นใหม่ล่าสุดจากลอรีอัล ปารีสที่ถูกออกแบบมาเผื่อคนรักการทำผมสีโทนแอชโดยเฉพาะ ในเบอร์ 7.73 แชมเปญแอชสีแอชบลอนด์ประกายเขียวเหลือบทอง โดยในผลิตภัณฑ์ทำสีผมรุ่นนี้ประกอบไปด้วย คัลเลอร์-บูสต์ และ แอนตี้-บราส เทคโนโลยี ที่จะช่วยทำให้ผมมีประกายแอชที่สดชัดและติดทนนาน พร้อมลดสีที่ซีดเหลืองหรือส้ม ให้คุณได้สีผมสวยราวกับออกมาจากซาลอนเลยทีเดียว

วิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ย้อมผมรุ่นเอ็กซ์เซลเลนซ์แอชซูพรีม นั้น ยังคงความสะดวกง่ายดายตามแบบฉบับของลอรีอัล ปารีสเอาไว้ โดยมีเพียง 3 ขั้นตอน หรือที่ทางแบรนด์เรียกว่า ทริปเปิล แคร์

  1. คัลเลอร์ริ่งครีมและดีเวลลอปเปอร์ : สองผลิตภัณฑ์แรกในการทำสี ที่จะช่วยปรับและเติมสีให้กับผมของคุณอย่างทะนุถนอม พร้อมอุดมด้วยเซรั่มปกป้องเส้นผม ให้สีผมสว่างขึ้น มาในสูตรเนื้อครีมไม่ไหลหยดให้เลอะเทอะ
  2. เพอร์เพิลแชมพู : เป็นขั้นตอนการปรับสมดุลค่าพีเอชและทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองหนังศีรษะ พร้อมทั้งยังช่วยยืดอายุสีผมใหม่ของคุณไปในตัว จากเม็ดสีโทนม่วงในตัวแชมพู
  3.  คัลเลอร์-บูสต์เพอร์เพิลมาสก์ : ขั้นตอนสุดท้ายเป็นการช่วยให้ประกายสีแอชสดชัดขึ้นทันทีหลังใช้ โดยภายในมาส์กจะผสานเม็ดสีโทนม่วง พร้อมยังฟื้นบำรุงให้ผมนุ่มสลวยเงางาม

ส่วนไอเท็มต่อมานั้น มากันในรูปแบบดูโอ้อย่าง แชมพูและครีมนวด ลอรีอัล ปารีส เอเวอร์เพียว แบรสโทนนิ่งเพอเพิล แชมพูและครีมนวดผมสีม่วงรุ่นล่าสุด เหมาะสำหรับผมทำสีโทนแอช, โทนอ่อน, หรือผมกัดสีโดยเฉพาะ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Purple Dye ช่วยปรับบาลานซ์สีผมลดประกายผมอมเหลืองและรักษาสีผมจากการทำสีให้สวยยาวนาน สีผมไม่เพี้ยน ไม่ซีดเหลือง และยังเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้เส้นผม ส่วนประกอบของทั้งแชมพูและครีมนั้นต่างก็ปราศจากสารซัลเฟต 100% พร้อมมอบความรื่นรมย์ด้วยกลิ่นหอมอโรมาจากดอกไฮบีซคัซ และฟองหนานุ่มช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระผม ให้คุณได้เส้นผมที่สะอาดและสีที่ติดทนเป็นประกายอย่างยาวนาน

สำหรับใครที่อยากทดลองและเป็นเจ้าของทั้งผลิตภัณฑ์ทำสีผมรุ่นเอ็กซ์เซลเลนซ์แอชซูพรีม รวมไปถึงแชมพูและครีมนวดผม อรีอัล ปารีส เอเวอร์เพียว แบรสโทนนิ่งเพอเพิล สามารถเข้าไปดูกันได้ที่เว็บไซต์ของลอรีอัล รวมไปถึงร้านค้าชั้นนำ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Other Articles