Saturday, June 25, 2022

ลิสต์บิวตี้ไอเท็มต้องมี! เตรียมท้าแดดอย่างมั่นใจรับซัมเมอร์นี้

ไม่ว่าจะเป็นกันแดด สกินแคร์ เมกอัพ รวมไปถึงไอเท็มชิ้นอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณเปล่งประกายตลอดซัมเมอร์นี้

เริ่มประเดิมซัมเมอร์กันมาก็หลายวันแล้ว กับแสงแดดที่รุนแรงขึ้นในทุกๆ วัน หลายคนคงกำลังหาไอเท็มใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นสำหรับการดูแลผิว แต่งผิว หรือไอเท็มขั้นตอนพิเศษเอามาไว้ติดกระเป๋าสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันหรือซัมเมอร์ทริปปีนี้ วันนี้ เราขอรวมบิวตี้ไอเท็มเด็ดที่คุณควรมีเอาไว้ให้แล้ว จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

DIORSNOW Essence of Light Lock & Reflect Cream จาก Dior

ครีมเนื้อเนียนรุ่นใหม่จากดิออร์ ที่จะช่วยสร้างความเปล่งปลั่งสุขภาพดีให้กับผิว โดยเน้นที่ 4 ปัจจัยของผิว ตั้งแต่ ความกระจ่างใส,โทนสีผิว, ความสม่ำเสมอของสีผิว และแท็กซ์เจอร์ผิว โดยผสาน 2 ส่วนผสมใหม่อย่าง Japanese Angelica Root และสารสกัดรุ่นใหม่จากดอก Edelweiss ที่จะช่วยต่อต้านการเกิดความหมองคล้ำและสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ เข้ากับส่วนผสมที่คุ้นตาอย่าง Zinc, Icelandic Glacier Water และ Vitamin C ที่จะช่วยเสริมความเปล่งปลั่งและฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน เรียกได้ว่าเหมาะกับซัมเมอร์เป็นอย่างยิ่ง

Les Beiges Water Fresh Blush จาก CHANEL

บลัชออนเนื้อน้ำที่หลายๆ คนชื่นชอบตั้งแต่เปิดตัวมาในช่วงปีที่แล้ว เหตุผลที่เราเลือกไอเท็มชิ้นนี้มาในลิสต์ของเรานั้น ก็เพราะฟินนิชชิ่งที่มีความฉ่ำน้ำอย่างเป็นธรรมชาติของมัน หลังจากกดออกมาเพียงแค่ไม่ถึงปั้ม นวดวนจนเม็ดสีสวยแตกตัวผสมกับน้ำด้านนอก คุณจะได้พบกับสีแก้มที่ระเรื่อ กำลังพอดี ไม่เอะอะจนเกินไป และยังเพิ่มความโกลวให้กับผิวในระดับที่สวยงาม ราวกับว่านี้คือสีแก้มของคุณเองเลยทีเดียว ก็แดดซัมเมอร์ มันทำให้แก้มระเรื่อเท่านั้นเอง ไม่ได้ทาอะไรเลยจริงๆ นะคะ

Soleil Neige Shimmering Body Oil จาก Tom Ford Beauty

ไอเท็มเด็ดที่จะทำให้ลุคสวยประจำทริปซัมเมอร์ของคุณโดดเด่นและเต็มไปด้วยกลิ่นหอมอันน่าหลงใหล มาพร้อมกับหัวสเปรย์ที่จะฉีดพ่นน้ำมันบำรุงผิวเนื้อบางเบาออกมาในปริมาณที่ไม่ทำให้คุณรู้สึกเยิ้มจนเกินไป โดยภายในเนื้อออยล์ยังผสมเอาไว้ด้วยอณูชิมเมอร์สีขาวละเอียด ช่วยให้ผิวของคุณดูเย้ายวนมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะเวลากระทบกับแสงอาทิตย์ และที่สำคัญบอดี้ออยล์ตัวนี้ยังมาพร้อมกลิ่นหอมโทนฟลอรัลซิตรัสสะอาดของ Soleil Neige อย่างครบถ้วนสมบูรณ์

Beauty Elixir จาก Caudalie

สเปรย์น้ำแร่สารพัดประโยชน์ มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งใหม่ไล่สีสวยงาม แต่ยังคงไว้ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นเช่นเคย ไม่ว่าจะเป็น ดอกกุหลาบ, เลม่อนบาล์ม, โรสแมรี่ รวมไปถึงมิ้นต์ ที่ช่วยบำรุงผิวของคุณได้ตลอดทั้งวัน ทั้งเรื่องพื้นผิวของใบหน้า และรูขุมขน เพียงแค่เขย่าให้เนื้อน้ำและน้ำมันเข้ากันก่อน ไม่ว่าจะใช้เตรียมก่อนแต่งหน้า ใช้เซ็ตเมกอัพ หรือที่เหมาะกับซัมเมอร์ คือการฉีดเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าระหว่างวัน บอกได้เลยว่ารู้สึกเฟรชสุดๆ โดยเขามีไซส์ 50 ml. มาไว้สำหรับพกพาอีกด้วย

Brightening Mask Treatment Supreme จาก Clé de Peau Beauté

มาส์กแผ่นสูตรเข้มข้นรุ่นใหม่ มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการเติมความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างเต็มที่ใน 2 ขั้นตอนง่ายดาย โดยขั้นแรกนั้นเป็น Brightening Gentle Exfoliator Supreme เป็นการผลัดเซลล์ผิวอย่างบางเบาและเต็มไปด้วยความชุ่มชื้น จึงไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ขั้นตอนนี้จะช่วยขจัดความหมองคล้ำและเตรียมผิวเพื่อการบำรุงในขั้นตอนต่อไปอย่าง Soft Sheet Mask ที่อุดมด้วยสารบำรุงเพื่อความกระจ่างใสของผิว เอาไว้ใช้หลังวันที่ต้องออกกลางแจ้ง หรือช่วงสุดสัปดาห์ก็เป็นความคิดที่ดี

Brightening Ultra Nourish SPF 22 PA ++ จาก Jergens

ชิ้นสุดท้ายเป็นการบำรุงผิวกายกันบ้าง สิ่งที่เราชอบที่สุดสำหรับเซรั่มโลชั่นตัวนี้ ก็คือเนื้อสัมผัสที่บางเบาและซึมเข้าสู่ผิวอย่างง่ายดาย เหมาะกับการใช้ในช่วงกลางวันเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 และอณูผงมุกที่ช่วยสร้างความกระจ่างใสให้กับผิวกาย พร้อมด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์สีขาวที่จะช่วยปรับความสว่างให้กับผิวโดยไม่ลอยหรือวอก คงความเป็นธรรมชาติได้อย่างดี ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ

Photos courtesy of the brands

Other Articles