Thursday, June 30, 2022

เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่! น้ำหอมขวดบางที่สุดในโลก แต่มากับความหอมหวานละมุน Lancôme Idôle Le Parfum

พร้อมกับหญิงสาวยุคใหม่นำทีมโดย Lancôme Thailand Brand Ambassador เข้าร่วมสัมผัสความหอมบนเรือหรู

เมื่อหลายอาทิตย์ก่อน หลายคนอาจจะได้เห็นภาพสวยงามของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และเซเลบริตี้มากมายบนเรือสำราญ Saffron Cruise by Banyan Tree พร้อมการแต่งกายสีชมพูอ่อนหวาน พร้อมกับน้ำหอมขวดยักษ์แปลกตา นั่นคือบรรยากาศของงานเปิดตัวน้ำหอมใหม่ของ Lancôme นั่นเอง กับ Lancôme Idôle Le Parfum ตัวแทนของผู้หญิงรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะสร้างความโดดเด่นและแตกต่างให้กับโลก

กลิ่นหอมอันแสดงความเป็นผู้หญิงอย่างเต็มเปี่ยม แต่ไม่ได้หวานเลี่ยนจนเกินไป Lancôme Idôle Le Parfum มาพร้อมกับความสดใสของลูกแพร์และมะกรูด พร้อมส่วนผสมหลักของดอกกุหลาบถึง 4 ชนิดที่ใช้ 3 กรรมวิธีการกลั่นออกมาจนได้กลิ่นที่น่าหลงใหลเกินห้ามใจ ประกอบกับความอบอวลของดอกจัสมินสีขาวบริสุทธ์ิ ช่วยเพิ่มมิติให้กับกลิ่นหอมโทนฟลอรัลนี้ได้อย่างดี

“…สำหรับความลับของน้ำหอม IDÔLE ที่กลิ่นน้ำหอม IDÔLE เพิ่มความมั่นใจให้กับผู้หญิงทุกคน ให้สามารถเปล่งประกายในแบบของตัวเองได้ ถูกรังสรรขึ้นจากจากผู้หญิง 3 คน จาก 3 ทวีปที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างน้ำหอมที่ไม่เหมือนใคร  จึงทำให้อิโดลเป็น น้ำหอมที่สร้างโดยผู้หญิง เพื่อผู้หญิงทุกคน และสร้างขึ้นมาอย่างคารพ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงชุมชนโดยรอบ และสิ่งที่สร้างความแตกต่างของน้ำหอม IDÔLE ก็คือ เป็นน้ำหอมที่มีขวดบางที่สุดในตลาด และยังคงตั้งได้ อย่างสง่างาม สะท้อนความหวังของคนยุคใหม่…”  คุณทรงสมร ฮัทเท็ท General Manager L’Oreal Luxe Thailand กล่าวถึงความพิเศษของน้ำหอมกลิ่นใหม่นี้

นอกจากนี้แล้ว เรายังได้เห็นสาวสวยผู้ครองตำแหน่ง Lancôme Thailand Brand Ambassador อย่าง ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง มาร่วมงานและเป็นตัวแทนของน้ำหอมรุ่นใหม่นี้เช่นกัน โดยเธอยังกล่าวความรู้สึกเอาไว้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและขอบคุณแบรนด์ลังโคมมากๆ ค่ะ รู้สึกเหมือนตัวเองได้เป็นตัวแทนให้กับผู้หญิงยุคใหม่ และอยากส่งต่อความมั่นใจนี้ให้ทุกคน STANDING STONG เพราะทุกคนสามารถเป็นไอดอลของตัวเองได้ เหมือนน้ำหอมลังโคม IDÔLE ที่เป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง เป็นไอดอลของตัวเองได้ และส่งเสริมให้ทุกคน เป็นไอดอลในแบบฉบับของตัวเองได้เช่นกันค่ะ”

คุณสามารถทดลองและเป็นเจ้าของน้ำหอม Lancôme Idôle Le Parfum ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ของลังโคมทุกสาขาและทางเว็บไซต์ lancome.co.th

Photos courtesy of Lancôme

Other Articles