Monday, June 27, 2022

จี๊ดจ๊าดสมกับครบรอบ100ปีของแฟชั่นไอคอน IRIS APFELในคอลเลกชั่นพิเศษ IRIS APFEL(x)H&M

IRIS APFEL แฟชั่นนิสต้ามากสไตล์และความโดดเด่นที่แสดงให้เห็นว่าอายุเป็นเพียงตัวเลข เรียกได้ว่า เมื่อครบอายุ 100ปี ของเธอความจัดจ้านทางสีสันและสไตล์ก็ไม่แผ่วลงเลย ดังนั้นเพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองแก่บุคคลที่เป็นแรงบันดาลใจและหนึ่งในพลังขับเคลื่อนของแวดวงแฟชั่น H&M จึงภูมิใจเสนอคอลเลกชั่นสุดเปรี้ยวที่ได้ร่วมมือ IRIS APFEL รังสรรค์เครื่องแต่งกายและเหล่าแอคเซสซอรี่ขึ้นมาพิเศษ

ไอริส แอปเฟล โด่งดังด้วยสไตล์ที่จัดเต็มสุดขั้ว เธอมีพลังและเอกลักษณ์ที่ชัดเจนรวมถึงเสื้อผ้าที่สะกดทุกสายตาเรียกได้ว่าเธอสนับสนุนแนวคิดที่ว่าสไตล์และแรงบันดาลใจสามารถมาจากใครหรือสิ่งใดก็ได้ ไม่ว่าจะราคาเท่าไหร่ ก็ตาม ด้วยแรงบันดาลใจจากเอกลักษณ์ของไอริส แอปเฟล และสไตล์แบบ More is more ทำให้คอลเลกชั่นนี้บ่งบอกถึงเสน่ห์และออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงความเป็นตัวของตัวเองและสไตล์อันไม่เหมือนใครของไอริส แอปเฟลอย่างแท้จริง

ไอริส แอปเฟล (Iris Apfel) กล่าวว่า “ฉันคิดว่า H&M เป็นแบรนด์ที่เก๋มากและเป็นผู้นำในด้านนี้ ฉันชอบสไตล์ที่หรูหราในราคาที่จับต้องได้ ซึ่ง H&M ทำได้ดีมาก” 

“H&M อยากร่วมงานกับไอริส เพราะเธอมีรสนิยมที่ไม่เหมือนใครและเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดี เธอเป็นผู้ทรงอิทธิพลในโลกแฟชั่น สื่อถึงสไตล์ที่เป็นตัวของตัวเอง ทั้งจัดเต็ม แตกต่าง และไม่สำคัญว่าอายุเท่าไหร่ เธอแสดงให้เห็นถึงความหมายของแฟชั่น นั่นก็คือการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง สิ่งที่เราเป็นหรือสิ่งที่เราอยากเป็น และแสดงให้เห็นว่าแฟชั่นเป็นการสร้างความสนุกสนานให้ตัวเอง เธอนับเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง” แอน-โซฟี โจฮานสัน (Ann-Sofie Johansson) ที่ปรึกษาด้านครีเอทีฟของ H&M Womenswear

แน่นอนว่าความโดดเด่นอันจี๊ดจ๊าดคงหนีไม่พ้นสีสันอันสะดุดตาและจัดจ้านรวมถึงการเล่นคู่สีที่ทำให้ผู้สวมใส่มีสไตล์และสดใสมากคาแรกเตอร์ในเวลาเดียวกัน และเสื้อที่มาพร้อมกับลวดลายดอกไอริสแสนสะดุดตา เต็มไปด้วยสีสันที่สดใส อย่างสีเหลืองคานารี สีเขียวมรกต สีม่วงสด สีฟ้าเทอร์ควอยซ์ และสีส้มเข้มเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวา คอลเลกชั่นนี้ผสมผสานเนื้อผ้า ลวดลาย และรูปทรงที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสูทผ้าแจ็คการ์ดประดับด้วยลายปักและมุกรูปถั่วลันเตา แจ็คเก็ตผ้าทูลล์ฟูฟ่อง รวมถึงชุดเซตกระโปรงบานซ้อนหลายชั้น นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับและแอ็กเซสซอรีที่ออกแบบมาให้เข้ากับเสื้อผ้า โดยได้แรงบันดาลใจจากความชอบในการแต่งสไตล์เลเยอร์ของไอริสและเครื่องประดับชิ้นใหญ่แบบที่เธอชอบใส่ แอคเซสซอรีในคอลเลกชั่นนี้มีหลากหลายธีม เช่น ต้นไม้ สัตว์ และขุมสมบัติ

คุณสามารถเป็นเจ้าของคอลเลกชั่นเพื่อร่วมเฉลิมฉลอง100ปีของ ไอริส แอปเฟล กับคอลเลกชั่น Iris Apfel x H&M ได้ที่ออนไลน์หรือที่หน้าร้านบางสาขานะคะ หากคุณเป็นคนชื่นชอบแต่งมากสีสันและอยากเฉิดฉายโด่ดในสไตล์ที่ไม่เหมือนใครรับซัมเมอร์นี้ล่ะก็ คอลเลกชั่นนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกให้คุณได้แต่งตัวอย่างสนุกสนานเชียวล่ะ

Other Articles