Friday, July 1, 2022

ใครว่าทำ Ulthera ต้องเจ็บ? เมื่อเราได้ลองโปรแกรม Ulthera SPT+ จาก THE KLINIQUE

อีกหนึ่งขั้นของประสบการร์การยกกระชับรูปหน้าอย่างเป็นธรรมชาติและอ่อนเยาว์ พร้อมนวัตกรรมสุดอัพเดท

ปัญหาของผิวที่หย่อนคล้อย ไม่สดใส เป็นปัญหาที่กวนใจใครหลายๆ คนอยู่เสมอ ด้วยปัจจัยที่กล่าวมานั้น ต่างส่งผลกระทบอย่างหลากหลาย ทั้งความไม่มั่นใจและบุคลิกภาพที่ไม่ดีเท่าที่ควร และเมื่อมีเทคโนโลยีความงามที่ก้าวหน้าอย่างทุกวันนี้ การเลือกรับบริการทำทรีทเมนต์เพื่อยกกระชับและดูแลรูปหน้าจึงเป็นตัวเลือกที่หลายๆ คนเลือก และวันนี้เราขอพาคุณมาแนะนำหนึ่งโปรแกรมล่าสุดอย่าง Ulthera SPT+ จาก THE KLINIQUE ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ของการปรับรูปหน้าและเสริมความมั่นใจ

Ulthera SPT+ จาก THE KLINIQUE เป็นนวัตกรรมยกกระชับและปรับรูปหน้าเรียวคุณภาพสูง ที่ผสมผสานกับเทคนิคเฉพาะในการรักษาของคลินิกโดยไม่ต้องศัลยกรรม การันตีจากรางวัลระดับนานาชาติมากมาย และเป็นที่ยอมรับจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ โดยมีความเสถียรในการให้พลังงาน และอ่อนโยนมากกว่ารุ่มเดิม ทั้งยังผสานเทคโนโลยีการรักษา SPT (See-Plan-Test) ทำให้พลังงานสามารถลงลึกอย่างแม่นยำไปถึงผิวชั้นในและรอยต่อของผิวชั้นใน นอกจากจะช่วยให้ผิวกระชับขึ้นแล้ว ยังส่งผลให้เกิดประสิทธิภาพต่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้สูงอีกด้วย

ความโดดเด่นหลักของโปรแกรม Ulthera รุ่นล่าสุดนี้ มาจากตัวย่อ SPT โดยเริ่มจาก S หรือ See เป็นนวัตกรรมเดียวที่ช่วยให้แพทย์เห็นภาพชั้นผิวทุกชั้นได้ตลอดเวลา แพทย์จึงสามารถระบุปัญหาผิวได้อย่างชัดเจนที่ ต่อที่ P หรือ Plan ที่จะอำนวยความสะดวกให้แพทย์จะเลือกเทคนิคการรักษาให้มีความจำเพาะต่อปัญหาผิวมีความแตกต่างกันในแต่ละบริเวณ ส่งผลให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากขึ้น ปิดท้ายที่ T หรือ Test เป็นการรักษาที่จำเพาะต่อปัญหาผิว และการปล่อยพลังงานอย่างแม่นยำไปยังผิวชั้นในนั่นเอง

ส่วนเรื่องของการสร้างคอลลาเจนนั้น ทีมแพทย์ THE KLINIQUE ยังได้พัฒนาเทคนิคเฉพาะการรักษาเพื่อให้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคที่มีชื่อว่า Advanced Double-Depth Face Lift  ซึ่งเทคนิคการส่งพลังงานลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอน นอกจากจะได้ผิวที่ยกกระชับแล้ว ยังมีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการจัดเรียงตัวของคอลลาเจนใหม่ได้อย่าง ทำให้โครงสร้างผิวและรูปหน้าได้รับการกระตุ้นให้เกิดการยกกระชับขึ้นในทุกทิศทาง สามารถยกกระชับผิวและปรับหน้าเรียวได้ชัดเจนและยาวนานกว่าโปรแกรม Ulthera รุ่นก่อนๆ

หลังจาากที่เราได้เข้ารับบริการในโปรแกรม Ulthera SPT+ ของทาง THE KLINIQUE แล้วนั้น เราเห็นได้ถึงผลลัพธ์ที่น่าประทับใจตั้งแต่เริ่มทำ ทั้งหน้าจอที่สามารถแสดงผลและบริเวณของผิวได้อย่างแม่นยำ และที่สำคัญคือความเจ็บที่เคยรู้สึกในการทำโปรแกรมยกกระชับรุ่นก่อนๆ นั้นน้อยลงมากอย่างเห็นได้ชัด เรียกได้ว่าไม่ทำให้ระคายผิวหรือรู้สึกอึดอัดตลอดการรับบริการ และแน่นอนคือผลลัพธ์ที่เราได้เห็นหลังจากทำ ที่ผิวหน้านั้นรู้สึกกระชับขึ้น และรูปหน้าที่ยกกระชับขึ้นโดยเฉพาะส่วนขอหางตาและกรอบหน้า

สำหรับใครที่สนใจในโปรแกรม Ulthera SPT+ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม THE KLINIQUE (เดอะคลีนิกค์)  ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์ผิวและรูปร่างครบวงจร 33 สาขาทั่วประเทศได้ที่ www.theklinique.com   ; https://www.facebook.com/TheKliniqueMedicalClinic/   ; Line id : @theklinique (มี@) ; Instagram : theklinique หรือ โทร. 080-000-9800, 088-887-8900

Photos courtesy of THE KLINIQUE

Other Articles