Friday, July 1, 2022

ออกกำลังกายแบบคนเก๋พร้อมกับ Hermès ใน HermèsFit ที่โดดเด่นไปด้วยสีส้มอันหรูหรา

ถ้าจะนิยามการออกกำลังกายสไตล์ Hermès ก็คงจะมีหลายแบบ อาทิ โยคะด้วยผ้าพันคอ ยืดเส้นด้วยเข็มขัด และชกมวยด้วยกำไลข้อมือ… แต่การช็อปปิ้งไม่ใช่หนึ่งในกิจกรรมการออกกำลังกายในนี้แน่ๆ แม้จะมีของสวยๆ งามๆ มาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่ง (สามารถซื้อหาได้ที่บูติก) เชื่อว่าหลายคนต้องอยากได้อุปกรณ์การออกกำลังกายที่ถูกนำมาตกแต่งและยังใช้งานได้จริงๆ ในสถานที่นี้ แต่บอกก่อนว่าไม่ได้มีจำหน่าย เพราะดีไซน์พิเศษมาเพื่องานนี้และเป็นนิทรรศการหมุนเวียนที่ได้แวะเวียนมาที่กรุงเทพฯ แบบเอ็กซ์คลูซีฟจริงๆ 

งาน HermesFit ครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ และแฟนของ Hermès มาฟิตร่างกายไปด้วยกัน ณ ยิมที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษโดย Hermès จัดขึ้นที่ลานเซ็นทรัลเวิลด์สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 18-27 มีนาคม 2565 ทุกคนจะได้สัมผัสทั้งความสนุกและท้าทายด้วยแอ็กเซสเซอรี่จาก Hermès ที่ผสมผสานความสง่างามในการออกกำลังกายเข้ากับความสนุกสนานของฟิตเนสได้อย่างลงตัว

งานนี้จึงเป็นประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง ทั้งเพลิดเพลินและได้ใช้พลังงาน กระตุ้นให้ร่างกายมีความสุขจากการได้ยืดเส้นยืดสายอย่างแท้จริง HermèsFit เป็นโลก interactive ที่น่าดึงดูด กิจกรรมมากมายในพื้นที่สนุกๆ แห่งนี้ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างมีชีวิตชีวา ด้วยสีส้มอันเป็นเอกลักษณ์ของ Hermès และผนังตกแต่งลวดลายกราฟิกต่างๆ พื้นที่สีสันสดใสประกอบไปด้วยห้องสำหรับคลาสออกกำลังกายตามตารางเวลา มีอุปกรณ์ยกน้ำหนักครบครัน ทั้งบาร์เบลและเคตเทิลเบลของ Hermès 

รวมถึงยังมีพื้นที่สำหรับฝึกร่างกายแบบ Callisthenics ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอของ Hermès เวทีมวยและผนังปีนผาจำลองที่เป็นบูธถ่ายภาพด้วยในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีบาร์น้ำผลไม้ และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับเวทีมวยที่เห็นก็ไม่ใช่พื้นที่ให้ขึ้นไปชกมวยจริงๆ แต่ถ้าใครอยากออกแรง เขาก็มีมุมกระสอบทรายที่มีดีไซน์ลายกราฟิกแบบผ้าพันคอแอร์เมสเตรียมไว้ให้ปล่อยพลัง แต่เวทีมวยขนาดเท่าของจริง ความจริงแล้วเป็นมุมสำหรับเซลฟีโดยมีกล้องถ่ายรูปอยู่บนเพดาน ใครต้องการภาพสุดพิเศษนี้จะมีเจ้าหน้าที่มาให้คำแนะนำ

ส่วนหนึ่งจะเป็นที่เก็บสัมภาระส่วนตัวในส่วนล็อกเกอร์ เมื่อเก็บของเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาหยิบผ้าพันคอขึ้นมา แล้วมุ่งหน้าไปยังคลาส Carré Yoga ที่จะช่วยให้ร่างกายเกิดความสมดุลด้วยท่าโยคะที่ได้แรงบันดาลใจจากผ้าพันคอของแอร์เมส หรือจะเข้าคลาส Belt Stretching โดยเลือกเข็มขัดเส้นที่ใช่ มาช่วยยืดเส้นยืดสาย ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และฝึกลมหายใจ หยิบกำไลข้อมือ แล้วไปโพสท่าต่อยมวยอย่างมีสไตล์ในคลาส Kickboxing with Bracelets นอกจากนี้ยังมีคลาส Hat Balance Challenge ที่จะช่วยคุณฝึกสมดุลระหว่างสวมหมวก ในขณะที่ Small Leather Goods Workout เป็นคลาสที่ใช้เครื่องหนังชิ้นเล็ก ช่วยให้คุณออกกำลังกายด้วยความสง่างาม แข็งแรง และยืดหยุ่น 

งานครั้งนี้ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้เพียงลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง hermes.com โดยไม่ได้มีจุดมุ่งหมายในเชิงการค้า เพียงต้องการให้มาสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ของแอร์เมสจริงๆ โดยมีเหล่าโค้ชผู้แต่งกายอย่างสดใสในชุดสีส้มคอยเตรียมพร้อมให้คำแนะนำตลอดช่วงเวลาการออกกำลังกาย 

สถานที่ที่สวยงามนี้ไม่เพียงเป็นสถานที่ที่จะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจเท่านั้น ในช่วงเย็นเวทีมวยที่ตั้งอยู่ใจกลางพื้นที่ ซึ่งมีกระสอบทรายตกแต่งด้วยลายพิมพ์ผ้าพันคอซิลค์ของ Hermès ในบริเวณใกล้กัน พื้นที่นี้จะถูกเนรมิตให้กลายเป็นเวทีดนตรีสำหรับการแสดงต่างๆ โดยจะมีบูธดีเจและการแสดงคอนเสิร์ตในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ นอกจากนี้ยังมีโต๊ะปิงปองทรงกลมน่าเชิญชวนกันมาเล่น พร้อมด้วยไม้ปิงปองพิมพ์ลายผ้าพันคอซิลค์ ที่ทําให้ทุกคนได้มาร่วมแข่งขันกันสักแมตช์ นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถถ่ายรูปในบริเวณงานเพื่อเก็บช่วงเวลาอันน่าจดจำของ #HERMESFIT ได้อีกด้วย สถานที่ออกกำลังกายสวยเก๋สไตล์แอร์เมสแบบนี้จึงเป็นความพิเศษที่ควรค่าแก่การจดจำจริงๆ

Other Articles