Monday, June 27, 2022

ทำความรู้จักลิปสติก Dior Addict โฉมใหม่ พร้อมด้วยเฟสคนใหม่อย่าง Jisoo BLACKPINK และ Anya Taylor-Joy

เมื่อลิปสติกอันเจิดจรัสของ Dior ถูกรังสรรค์ขึ้นมาใหม่ พร้อมความร่วมสมัยที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ชวนหลงใหลเป็นที่สุด 

หากนึกถึงลิปสติกประจำดิออร์แล้ว หลายๆ คนอาจจะนึกถึง Rouge Dior ลิปสติกสุดคลาสสิกอันเป็นตำนาน แต่ที่จริงแล้วลิปสติกอีกหนึ่งรุ่นของดิออร์ที่โดดเด่นไม่แพ้กันก็คือ Dior Addict ลิปสติกที่เป็นดั่งภาพสะท้อนของความเป็นแฟชั่นอันน่าหลงใหลเกินห้ามใจ ด้วยเอกลักษณ์ของเนื้อสัมผัสที่แวววาวถึงขีดสุด พร้อมกับดีไซน์สุดเก๋ที่ตัวแท่งเป็นลิปสติกแบบ ‘upside-down’ และในปีนี้ได้ถูกพัฒนาให้ร่วมสมัยขึ้นอีกครั้ง ภายใต้การดูแลของปีเตอร์ ฟิลลิปส์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ประจำ Dior Makeup 

“สําหรับลิปสติก Dior Addict รุ่นใหม่ เรามุ่งเน้นไปที่การออกแบบ สีสัน และความเปล่งประกาย เราสร้างสรรค์เฉดสีที่หลากหลาย ด้วยสูตรอ่อนโยน และเหนือสิ่งอื่นใด คุณสามารถรีฟิลลิปสติกของคุณได้…”  ปีเตอร์อธิบายถึงหัวใจหลักของการพัฒนาลิปสติกอันโดดเด่นครั้งนี้ โดยเขาตั้งใจสร้างลิปสติกรุ่นนี้ให้เป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ที่กล้าแสดงออก และเป็นตัวของตัวเองอย่างมั่นใจ เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่แบรนด์ดิออร์ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด 

จุดเด่นแรกนั้นอยู่ที่สูตรใหม่ซึ่งผสานส่วนผสมจากธรรมชาติสูงถึง 90% ซึ่งรวมไปถึงสารสกัดจากดอกไม้อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ในทุกๆ ผลิตภัณฑ์ความงามของดิออร์ โดยครั้งนี้ได้สกัดขี้ผึ้งจากดอกมะลิ หนึ่งในดอกไม้โปรดของเมอซิเออร์ดิออร์ มาเป็นส่วนผสมหลัก ผสานเข้ากับขี้ผึ้งจากดอกทานตะวันและข้าว รวมไปถึงน้ำมันสกัดจากพลัมที่อุดมไปด้วยสารบำรุง มอบประสิทธิภาพให้ลิปสติก Dior Addict รุ่นใหม่นี้คลี่ตัวเรียบลื่น เคลือบไปบนริมฝีปากอย่างง่ายดาย พร้อมยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน และแวววาวอย่างที่สุด 

และด้วยฉายาลิปสติกที่แสดงถึงความเป็นแฟชั่น Dior Addict รุ่นใหม่มาพร้อมกับเฉดสีกว่า 35 เฉดทันสมัย ตั้งแต่สีโทนชมพู ส้ม แดง และนู้ด รวมไปถึงเฉดสีใหม่อย่าง Dior 8 สีแดงอิฐร้อนแรงที่เราเคยเห็นบนริมฝีปากของสาวจีซู แบล็กพิงค์ และสาวอันยา เทเลอร์ จอย ในแคมเปญสุดโมเดิร์นล่าสุด โดยชื่อของสีมาจากหมายเลขนำโชคของดิออร์อย่างหมายเลข 8 ทำให้เฉดสีนี้ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและเข้ากับทุกสีผิว ให้ผู้หญิงทุกคนได้โฉบเฉี่ยวในทุกๆ โอกาส 

ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ความเป็นแฟชั่นของลิปสติก Dior Addict รุ่นใหม่ยังมีให้เห็นอย่างเด่นชัดที่ปอก ซึ่งถูกออกแบบใหม่ในครั้งนี้เช่นกัน โดยมีหลากหลายรูปแบบและใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมให้ได้เลือกสรรค์ ทั้งปอกสีดำวาวแบบไวนิลสุดคลาสสิกที่เป็นดั่งจุดศูนย์กลางของความเป็นแฟชั่นในสไตล์ของดิออร์ ต่อกันด้วยปอก Metalic Silver สีเงินเมทัลลิกสุดเก๋ ปอก Indigo Denim ที่ใช้ผ้าเดนิมมาปักประดับ และ Pink Cannage ที่นำไวนิลสีชมพูอ่อนมาปักลวดลาย Cannage อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ มีความคุณหนูดิออร์อย่างที่สุด ปิดท้ายด้วยการประดับโลโก้ดิออร์สีเงินที่มุมด้านล่าง สร้างความรู้สึกหรูหรา และยังเอื้อต่อการใช้แบบรีฟิล เพื่อความยั่งยืนต่อธรรมชาติอีกด้วย

และในครั้งนี้ อีกหนึ่งความพิเศษที่ Dior เตรียมเอาไว้สำหรับการเปิดตัวลิปสติก Dior Addict โฉมใหม่นี้ ก็คือเฟสคนล่าสุดอย่างสองสาว Jisoo BLACKPINK และ Anya Taylor-Joy ตัวแทนของสาวยุคใหม่ที่ปราดเปรียว โฉบเฉี่ยว และมีสไตล์ ที่มาพร้อมกับแคมเปญสุดจี๊ด ที่สะท้อนทั้งคาแรคเตอร์ของตัวทั้ง 2 คนและลิปสติกรุ่นใหม่นี้ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบและน่าหลงใหลเป็นที่สุด

Photos & Video courtesy of Dior Beauty

Other Articles