Sunday, June 26, 2022

BEAUTY ESSENTIALS : 5 ลิปสติกรุ่นใหม่สุดสดใส รับการเปิดซีซั่นใหม่อย่างมีชีวิตชีวา

เริ่มต้นซีซั่นแห่งการผลิบาน เราขอรวมผลิตภัณฑ์ลิปสุดสดใสทั้งเฉดสีและฟินนิชชิ่ง เพื่อแต่งเติมเมกอัพลุคของคุณให้เต็มไปด้วยสีสันอันมีชีวิตชีวาดั่งดอกไม้ที่บานสะพรั่ง

เปิดซีซั่นใหม่อย่าง Spring-Summer แบบนี้ ลอฟฟีเซียล บิวตี้ ก็ขอมาแนะนำลิสต์ไอเท็มสุดสดใสให้คุณได้ไปเป็นเจ้าของกันซักหน่อย และมีจะมีอะไรดีไปกว่าลิปสติกสีสวยจริงมั้ยล่ะ โดยเฉพาะช่วงนี้ที่เทรนดืลิปสติกเปิดซีซั่นใหม่มาพร้อมกับความชุ่มฉ่ำและเเวววาว พร้อมสีที่ระเรื่อสุดๆ จะมีชิ้นไหนบ้าง มาดูกัน

Rouge Coco Baume จาก CHANEL

ไอเท็มแรกขอเริ่มกับลิปบาล์มรุ่นใหม่จากชาเนล ที่ผสานเอาไว้ด้วยประสิทธิภาพแห่งการบำรุงที่อัดเเน่นของลิปบาล์ม จากทั้งส่วนผสมอย่างเชียร์บัตเตอร์ หรือแว็กซ์จากพืชสามชนิดซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่สุดของ Hydra Boost Complex พร้อมสัมผัสนุ่มลื่นดุจแพรไหมจึงช่วยให้ริมฝีปากรู้สึกชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน รวมกับสีสันสวยงามถึง 7 สี ตั้งแต่แบบสีใส สีเบจ สีชมพู สีคอรัล และสีแดง มาในแพ็กเกจจิ้งสีขาวสะดุดตาเรียบหรูสุดๆ

Phyto-Rouge Shine จาก SISLEY

ลิปสติกรุ่นไอคอนิกจากซิสเล่ย์ กลับมาในสัมผัสใหม่แบบบาล์มเนียนละมุน พร้อมประกายแวววาวฉ่ำแบบกลอส แต่ยังคงไว้ด้วยสีสันชัดดุจลิปสติก ทั้งในแบบสีธรรมดาและสีผสมชิมเมอร์สวยสะดุดตา อัดแน่นไว้ด้วยการบำรุงจาก Jojoba Oil, Moringa Oil พร้อม Vitamin E Acetate ที่ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นเอิบอิ่ม ไม่หมองคล้ำ จะปาดเน้นๆ ให้ลุคสวยเปรี้ยวหรือแตะเบาๆ ก็ให้ลุคสดใสในทุกวันก็ยังได้ มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี

Icon Lipstick จาก FENTY BEAUTY

ลิปสติกรุ่นใหม่จากคุณแม่ริริที่จัดเต็มมาทั้งเรื่องคุณภาพและความสวยงาม มีเฉดสีรวมกันทั้งหมด 10 เฉดสี แบ่งออกเป็น 7 สีนู้ดโทนกลางไล่ระดับตั้งแต่อ่อนไปถึงเข้ม และ 3 เฉดสีแดงสะดุดตา โดยทุกเฉดสีนั้นรับประกันว่าเข้าได้กับทุกสีผิว มาในฟินนิชชิ่งกึ่งแมตต์ ให้ความนุ่มลื่น เรียบเสมอดุจกำมะหยี่กับเม็ดสีที่สดชัด อัดแน่นไปด้วยสารบำรุงชั้นดีทั้งที่กรดไฮยาลูรอนิคเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น, วิตามิน ซี และ อี เพื่อ การบำรุงอย่างล้ำลึก และเทคโนโลยีกรดอะมิโนเพื่อริมฝีปากที่อวบอิ่ม พร้อมด้วยกลิ่นหอมวานิลลาพีช และยังสามารถรีฟิลได้อีกด้วยในปลอกสุดเปรี้ยว

Sheerlips จาก DOLCE&GABBANA BEAUTY

ลิปลูกผสมรุ่นแรกจาก Dolce&Gabbana Beauty ที่ผสานเอาไว้ด้วยเนื้อสัมผัสและการบำรุงแบบลิปบาล์ม พร้อมกับเฉดสีระเรื่อสวยงาม 4 เฉดสีตามดอกไม้บนปลอก โดยมีส่วนผสมของสารบำรุงที่ดีเพื่อการดูแลริมฝีปากให้เนียนนุ่มพร้อมมอบความชุ่มชื้นให้รู้สึกสบายตลอดวัน ผสานคุณค่าการบำรุงจาก Mediterraneam Glow Complex ส่วนผสมที่มอบและกักเก็บความชุ่มชื้นเป็นพิเศษเพื่อริมฝีปากดูเอิบอิ่มเย้ายวน อีกทั้ง SHEERLIPS ยังอุดมไปด้วยน้ำมันจากเมล็ดดอกทานตะวัน ช่วยสร้างเนื้อสัมผัสแบบบาล์มที่ชุ่มชื่น

After Glow Lip Shine จาก NARS

ชิ้นสุดท้ายเราขอมากับไอเท็มลิปกลอสรุ่นใหม่จาก NARS กับเนื้อสัมผัสที่บางเบา เกลี่ยง่าย มอบความชุ่มชื่นยาวนานถึง 8 ชั่วโมง มาพร้อม Pomegranate Flower Complex ผสานเข้ากับ Jojoba Oil และ Pomegranate Extract ช่วยฟื้นบำรุงเรียวปากและยังช่วยปกปิดเรียวปากจากมลภาวะภายนอก และยังมี Vitamin จาก Raspberry Seed Oil ช่วยให้เรียวปากเนียนนุ่ม เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมการออกแบบ Applicator รูปทรงเฉพาะให้รองรับโค้งรับเรียวปากได้อย่างลงตัวมาใน 10 เฉดสีสะใจ

Photos courtesy of the brands

Other Articles