Monday, June 27, 2022

ความเรียบหรูที่แฝงไว้ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำของ Bang & Olufsen ณ แฟล็กชิปสโตร์ไอคอนสยาม

หากพูดถึงแบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพที่ให้ความสำคัญกับดีไซน์มากพอๆ กับการพิถีพิถันเลือกสรรวัสดุ ทั้งยังมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำอยู่เสมอ ต้องยอมรับว่า Bang & Olufsen คือแบรนด์แรกในใจของนักฟังทั่วโลก เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา 95 ปี แบรนด์ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสำเร็จนี้แล้ว และสำหรับในประเทศไทย การเปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์ล่าสุด สาขาไอคอนสยาม โดย บริษัท บุญลาโภ จำกัด ยิ่งตอกย้ำถึงศักยภาพในการเป็นแบรนด์ที่เหนือชั้นของ Bang & Olufsen ได้อย่างสง่างาม

เอกลักษณ์ของการเป็นแบรนด์ชั้นนำแห่งสแกนดิเนเวียนสะท้อนผ่านโชว์รูม Bang & Olufsen ทั่วโลก เช่นเดียวกับแฟล็กชิปสโตร์สาขาไอคอนสยามแห่งนี้ ซึ่งเน้นการตกแต่งด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก ให้ความรู้สึกอบอุ่น โก้หรู ทันสมัย ไลน์สินค้าจัดวางเป็นแต่ละโซนสวยงาม ทุกผลิตภัณฑ์ได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นเฉพาะตัว เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกันไปตามปัจเจก อาทิ หูฟังไร้สายระดับไฮเอนด์ ลำโพงพกพาหลากสีหลายรุ่น ลำโพงตกแต่งบ้านที่มอบทั้งพลังเสียงและดีไซน์สวยงาม ไม่ว่าจะเป็น Beolab 28 ลำโพงสเตอริโอไร้สาย All-in-one พร้อมฟังก์ชั่นสั่งการด้วยเสียง (BeoLiving Intelligence) กำลังขับระดับสตูดิโอเกรด รูปทรงเพรียวบาง เหมาะสำหรับการจัดวางในทุกพื้นที่ Beolab 50 ลำโพงไฮเอนด์ที่มอบความบันเทิงครบสมบูรณ์แบบ ทั้งการดูหนังและฟังเพลง ด้วยเทคโนโลยี Acoustic Lens และระบบอัจฉริยะทำให้สามารถปรับเสียงที่เหมาะสมกับขนาดห้องเพื่อให้คุณดื่มด่ำกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุด Beovision Harmony เหนือชั้นกว่าทีวีทั่วไปด้วยสุดยอดเทคโนโลยี OLED ขนาดจอ 65-88 นิ้ว รองรับความคมชัดสูงสุดในปัจจุบันอยู่ที่ 8K ทุกครั้งที่สั่งเปิด-ปิดทีวี Sound Center จะพับและกางออกดุจผีเสื้อสยายปีก

อีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีซที่พบได้เฉพาะแฟล็กชิปสโตร์สาขาไอคอนสยาม คือลำโพง Beosound Shape ที่โชว์อานุภาพของเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ในแบบ B&O Signature Sound ด้วยจำนวนการติดตั้งมากสุดเท่าที่เคยมีมาถึง 40 ก้อน รูปร่างและสีสันความสวยงามของลำโพงยังได้รับการเปรียบเปรยว่าเป็นดั่งงานศิลปะบนฝาผนัง เพราะเปิดโอกาสให้คุณสร้างสรรค์รูปแบบเองได้ ตั้งแต่เลือกสรรวัสดุ โทนสี บอดี้ และชนิดผ้าของตัวลำโพง ภายในแฟล็กชิปสโตร์สาขาไอคอนสยามแห่งใหม่นี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือ Service Center ศูนย์บริการที่มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา ตลอดจนออกแบบโฮมเธียเตอร์ตามความต้องการและเหมาะสมกับพื้นที่ในบ้าน เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและนวัตกรรมอันล้ำสมัยของ Bang & Olufsen ได้อย่างเต็มอรรถรสมากที่สุด

สัมผัสประสบการณ์ภาพและพลังเสียงระดับไฮเอนด์ได้แล้ววันนี้ที่ Bang & Olufsen Flagship Store ICONSIAM ชั้น 1 โทร. 0-2087-9289, 09-2409-9238 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.boonlapo.com เฟซบุ๊ก: Bang & Olufsen Bangkok

Other Articles