Thursday, July 7, 2022

แอนโธนี บริดเจอร์ตัน ท่านลอร์ดสุดฮ็อตพร้อมกลับมากระชากใจใน Bridgerton Season 2

สำหรับหลายๆ คนกำลังรอคอซีรีส์ย้อนยุค BRIDGERTON (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ซีซั่น 2 อย่างใจจดใจจ่อ เราลองมาทำความรู้จักกัยตัวละคร  ลอร์ดแอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน  (นำแสดงโดย โจนาธาน เบลีย์) บุตรชายคนโตและไวส์เคานต์ของตระกูลบริดเจอร์ตันกันสักหน่อยดีกว่า

หากจำกันได้ในซีซั่นหนึ่ง เราได้พบกับ แอนโทนี่ บริดเจอร์ตัน ชายหนุ่มรูปงามไร้ที่ติเพียบพร้อมไปด้วยเสน่ห์และความร่ำรวย ผู้เป็นบุตรชายคนโตที่ต้องก้าวสู่การเป็นผู้นำตระกูลภายหลังบิดาซึ่งถือบรรดาศักดิ์เป็นไวส์เคานต์ล่วงลับไป นอกจากนี้เขายังเป็นดาวเด่นในกลุ่มแม่สื่อแม่ชัก ทว่าหากแอนโทนี่หมายจะบรรลุภารกิจสำคัญในการสมรสและผลิตทายาทได้นั้น เขาต้องเรียนรู้ที่จะจัดการกับการไล่ตามความพึงพอใจของตัวเองเสียก่อน 

ตลอดซีซั่นแรก แอนโทนี่ รับบทเป็นพี่ชายผู้คอยชี้แนะน้องสาว ดาฟนี่ บริดเจอร์ตัน (นำแสดงโดย ฟีบี ไดเนเวอร์ ซึ่งยังกลับมาเล่นในซีซั่นนี้) เพื่อดำรงชื่อเสียงของตระกูลบริดเจอร์ตัน ในขณะที่ตัวเขาเองก็พยายามหาความสมดุลระหว่างสิ่งที่หัวใจเรียกร้องกับภาระหน้าที่ เส้นทางของแอนโทนี่เริ่มจากความรักที่อื้อฉาว แต่ท้ายที่สุดเขาก็ต้องตัดสินใจเลือกระหว่างหน้าที่ผู้นำตระกูลกับหัวใจของตนเอง

ในซีซั่น 2 ครั้งนี้แอนโทนี่จะต้องเสาะหาคู่ครองที่คู่ควรเพื่อสืบทอดสายเลือดบริดเจอร์ตัน แต่ดูเหมือนโชคจะไม่เข้าข้างการตามหาสาวเดบูตองต์ ผู้มีคุณสมบัติครบตามมาตรฐานอันเกินจริงของแอนโทนี่เอาเสียเลย จนกระทั่งเขาได้พบกับ เคท (ซีโมน แอชลีย์) และน้องสาวของเธอ เอ็ดวิน่า (ชาริธรา ชานดรัน) จากตระกูลชาร์มา ที่เดินทางมาจากอินเดีย

เมื่อแอนโทนี่เริ่มเกี้ยวพาราสีเอ็ดวิน่า เคทได้ค้นพบถึงเจตนาที่แท้จริงของเขา นั่นคือการเลือกคู่ครองโดยไม่คำนึงถึงรักแท้ เคทจึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อกีดกันทั้งสองออกจากกัน แต่ยิ่งกีดกัน การปะทะคารมของเคทและแอนโทนี่ก็ยิ่งนำพาทั้งสองให้ใกล้ชิดกัน จนทำให้เรื่องราวของทั้งสองฝั่งทวีความซับซ้อนยิ่งขึ้น

BRIDGERTON (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ซีซั่น 2 เป็นผลงานการสร้างของค่าย Shondaland โดยนำเค้าโครงมาจากนิยายขายดีแต่ปรับเปลี่ยนเนื้อหาให้ได้รสชาติมากยิ่งขึ้น เริ่มสตรีมให้รับชมกันในวันที่ 25 มีนาคม 2565 เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย และรับชมได้ทั่วโลกพร้อมกันทาง Netflix เท่านั้น!

Other Articles