Tuesday, July 5, 2022

5 ไอเดียเนลอาร์ตสุดเก๋ เพิ่มความปังสำหรับซัมเมอร์นี้

ใครที่กำลังหาไอเดียเข้าร้านเล็บล่ะก็…ลองเลือกจากในลิสต์ของเราดูค่ะ

เรื่องของเรียวเล็บ เป็นอีกเรื่องที่สาวๆ หลายคนต่างให้ความสนใจและเปลี่ยนสีสันรวมไปถึงลวดลายกันอยู่เสมอ มาถึงช่วงซัมเมอร์แบบนี้ หลายคนอาจจะมีซัมเมอร์เบรกหรือทริปท่องเที่ยวที่ต้องถ่ายรูปกันอย่างแน่นอน คนเก๋ๆ อย่างเราก็ต้องสวยตั้งแต่หัวจรดเท้าจริงมั้ยคะ วันนี้เราเลยขอมาอัพเดทไอเดียการทำเล็บน่าลองในช่วงซัมเมอร์นี้ซักหน่อย จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

Jelly Nails

ไอเดียแรก เราอยากจะแนะนำเล็บสีที่มีความใสในตัว ตามชื่อเรียกเพราะมีความคล้ายกับเจลลี่นุ่มนิ่มหนึบหนับ โดยเนลอาร์ตแบบนี้จะมาพร้อมกับความสดใส นอกจากในเรื่องของเฉดสีแล้วยังมีแอฟเฟ็กต์เก๋ๆ เหมือนแก้วน้ำหวานสดชื่น เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ

Doodle Nail Art

อีกหนึ่งความสดใสสำหรับใครที่ชอบงานเล็บสายอาร์ตขึ้นมาซักหน่อย โดยคุณอาจจะเซฟเรฟเฟอร์เรนซ์มาจากศิลปะแบบป๊อปอาร์ตสนุกสนานซักหน่อยมาใช้ได้ พร้อมแมชต์เข้ากับสีสันโทนสดชัดหรือพวกแม่สี ผสมกับลายเส้นหรือรูปทรงตามใจชอบ แค่นี้ก็เรียบร้อย

Colored French Tips

ใครที่อยากได้ความไม่เอะอะ แต่ก็ยังอยากจะเติมความสนุกของซัมเมอร์เข้าไปบนเรียวเล็บ ไอเดียที่ 3 นี่แหละเหมาะกับคุณ แทนที่จะเลือกทำเฟรนช์ทิปส์สีเรียบเดี่ยวๆ ลองเลือกคู่สีสดๆ มาใช้เลเยอร์เข้าหากัน หรือจะเล่นแอฟเฟ็ต์แบบลูกแก้วตาแมวก็น่าสนใจ เพิ่มลูกเล่นได้ดีเลยล่ะ

Floral Fantasy

อีกหนึ่งสิ่งที่มาคู่กับหน้าร้อน ก็ต้องเป็นลวดลายโทนฟลอรัลอันเบ่งบานแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นดอกไม้ไซส์เล็กไซส์ใหญ่ หรือจะแมชต์ออกมาเป็นสีใดก็ย่อมได้หมด ลองเลือกตามใจชอบแล้วสร้างช่อดอกไม้ในสไตล์ของคุณเองบนเรียวเล็บช่วงซัมเมอร์นี้กันค่ะ

Greeny Cutie

ปิดท้ายด้วยสีมาแรงประจำซีซั่นนี้ อย่างสีเขียว ไม่ว่าจะสีเขียวสด เขียวมรกต หรือเขียวพาสเทล ถึงจะเป็นสีที่ไม่ค่อยวนมาให้เราได้ลองเล่นกันบ่อยนัก แต่ถ้าได้ลองแล้วรับรองว่าจะต้องชอบใจเป็นแน่นอน

Photos courtesy of the owners

Other Articles