Sunday, July 3, 2022

TRINITY ตอกย้ำความแรงด้วยซิงเกิ้ลที่สอง NOBODY

หลังจากปล่อยเพลงคัมแบ็ก LIFE AIN’T OVER แบบสุดปังไปแล้ว ล่าสุด 3 หนุ่ม “เติร์ด-ลภัส,ปอร์เช่-ศิวกร,แจ๊คกี้-จักริน” TRINITY (ทรินิตี้) ในสังกัด 4NOLOGUE ก็ได้ปล่อยเพลงที่สองในชื่อ NOBODY ใน TRINITY 1ST FULL ALBUM EP.01 BREATH ออกมาตอกย้ำความปังในเดือนแห่งความรัก 

ว่ากันว่า NOBODY คือเพลงคลั่งรักตามสไตล์ของ TRINITY  นอกจากทีมอินเตอร์อย่าง BLATINUM MUSIC TEAM WANG แล้วยังมีโปรดิวเซอร์ทีมไทยคู่ใจโฟร์โนล็อค “เอก-สุดเขต” และ “แอ้ม-อัจฉริยา” ที่มาช่วยเติมเต็มถ่ายทอดเนื้อเพลงสุดคลั่งรักเพลงนี้ งานนี้โฟร์โนล็อคนำเสนองานในมาตรฐานสากลทั้งรายละเอียดดนตรี และเนื้อเพลงอีกเช่นเคย

“เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” ยังมีส่วนร่วมในการเสนอไอเดีย และดีไซน์การร้องในห้องอัดร่วมกับโปรดิวเซอร์มืออาชีพอีกด้วย  จึงทำให้เพลงนี้สื่อสารออกมาได้เป็นตัวตนของ TRINITY อย่างกลมกล่อมลงตัว ‘ko

ครั้งนี้ หนุ่มเติร์ด เผยว่า “ผมชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่ฟัง อย่างตัวผมเองจะเป็นคนที่ฟังเพลงที่ตัวของเนื้อเพลง รู้สึกว่าเนื้อเพลงมีความเล่าภาพบางอย่างที่พอเราฟังแล้วนึกภาพตามเป็นสเต็ปๆ เป็นเรื่องเล่าอะไรสักอย่าง มีอาการของคนที่กำลังคลั่งรักในขั้นเอ็กซ์ตรีมใน MV นี้อาจจะได้เห็น TRINITY ในมุมที่หลงใหลอะไรบางอย่าง เป็น MOOD ที่เรายังไม่เคยทำ”

ในส่วนของปอร์เช่ บอกว่า “ผมว่ามีความเก๋ในตัว ผมตีว่าเพลงนี้เป็นป๊อป ฮิปฮอป มีรายละเอียดดนตรี หรือว่าเสียงต่างๆ ที่ทำให้มันดึงดูดขึ้นเรื่อยๆครับ ซึ่งทางแบลตตินั่ม เขาทำมาดีในแบบของเขา เขาตีความเพลงในแบบของเขา แต่มันไม่ได้แปลว่าความสุขในแบบของเขา กับของเราจะมองเหมือนกัน การตีความของเราจึงต่างจากเขา”

เช่นเดียวกับแจ๊คกี้  “เอาจริงๆ ตอนได้ยินก็รู้สึกว่าเป็นเพลงที่ฟังแล้วติดหู ดนตรีมีความลึกซึ้งที่พูดออกมาได้ยาก สำหรับเพลงนี้ผมว่า TRINITY มีส่วนร่วมในฝั่งโปรดักชั่นเยอะพอสมควร พวกเราและทางทีมช่วยกันคิดหาวิธีที่จะทำอย่างไรดีให้ชิ้นงานนี้ดูแตกต่างออกไปจากชิ้นงานเก่าๆ ทำอย่างไรให้ลุคส์ของเราดูโตขึ้น มีความดิบขึ้น”

ฟังเพลง NOBODY ได้แล้ววันนี้ทุก STREAMING และชมเอ็มวีด้วยความชัดระดับ 4K ได้ที่  https://youtu.be/htPOu3YHRwo

 และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของ TRINITY ได้ที่ FACEBOOK : TRINITY_TNT ,TWITTER : TRINITY_TNT_OFC, INSTARGRAM : 4NOLOGUEARTIST, TIKTOK TRINITY_TNT_OFFICIAL, YOUTUBE : TRINITY


Other Articles